Trên đỉnh cao nghệ thuật, Adele vẫn khao khát được cắp sách tới trường

(Dân trí) - “Họa mi nước Anh” vừa khiến khá nhiều người hâm mộ cảm thấy bất ngờ khi thổ lộ mong muốn được làm một cô sinh viên đại học bình thường.

Adele mơ ước được làm một sinh viên đại học
Adele mơ ước được làm một sinh viên đại học

Mới đây, nữ ca sĩ Adele đã chân thành thổ lộ với các fan về nguyện vọng được “cắp sách tới trường” của mình: “Tôi đang rất tuyệt vọng với việc đi học đại học. Tôi biết là nghe thật nực cười, nhưng đó là một điều mà tôi thực sự đã lên kế hoạch để thực hiện. Tôi gần như đã theo học đại học tại Liverpool, nước Anh và rồi tôi lại nhận được một lời đề nghị thu âm”.

Adele trình diễn tại lễ trao giải Oscar

Adele đã rất đắn đo suy nghĩ và cuối cùng, “họa mi nước Anh” quyết định gật đầu với lời đề nghị thu âm. Tuy thừa nhận bản thân không hề hối tiếc khi lựa chọn âm nhạc nhưng Adele vẫn muốn mình có thể sắp xếp thời gian để quay trở lại trường học.

Nữ ca sĩ thậm chí còn từng mơ về Harvard
Nữ ca sĩ thậm chí còn từng mơ về Harvard

Trước đây, đã từng có lần Adele tiết lộ với các fan về ước mơ được theo học tại đại học lừng danh Harvard, ở Massachusetts, nước Mỹ. Đây cũng từng là “mái trường thân yêu” của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng khác như Natalie Portman hay nhà sáng lập Facebook Mark Zuckerberg.

Dù tự thừa nhận mình không đủ thông minh để vào học tại Harvard nhưng Adele vẫn hài hước cho biết: “Tôi muốn tới đó và làm một chuyến lưu diễn tại Harvard. Tôi không muốn cứ tiếp tục phải nghĩ rằng tôi không đủ thông minh để tới Harvard. Tôi sẽ mua một chiếc áo phông ở đó, để tôi có thể ngủ khi mặc một chiếc áo phông trường Harvard. Tôi nghĩ tôi cũng sẽ vờ đeo một cặp kính nếu tôi được đi học đại học”.

Adele không hối hận khi hy sinh việc học để đến với âm nhạc
Adele không hối hận khi hy sinh việc học để đến với âm nhạc

Tuy đã buộc phải hy sinh ước mơ đi học vì niềm đam mê nghệ thuật nhưng Adele cũng thẳng thắn cho biết cô vẫn sẵn sàng “tạm nghỉ” việc đi tour trong khoảng 10 năm để có thể chăm sóc thật tốt cho cậu con trai bốn tuổi Angelo. “Họa mi nước Anh” ngọt ngào chia sẻ rằng: “Mẹ rất tiếc nếu như phải biến mất trong một khoảng thời gian, nhưng mẹ sẽ làm vậy vì con”.

Dung Nhi

Theo TS

Tin liên quan