Traci Bingham - 40 tuổi vẫn cực hot

(Dân trí) - Ngôi sao điện ảnh Traci Bingham - bạn diễn cùng quả bom sex Pamela Anderson trong bộ phim truyền hình “Baywatch” vẫn luôn xuất hiện với hình ảnh gợi cảm và mát mẻ dù hiện giờ cô đã bước qua tuổi tứ tuần.

Người mẫu, diễn viên Traci Bingham được biết tới rộng rãi với bộ phim truyền hình Baywatch và những chùm ảnh nóng bỏng trên tạp chí Playboy. Traci Bingham sở hữu thân hình cực kỳ bốc lửa với vòng một độn silicon cỡ bự mà cô luôn tìm cách “khoe khéo” mỗi khi có dịp.

 

 

Traci Bingham - 40 tuổi vẫn cực hot - 1
 

 

Người đẹp bốc lửa Traci Bingham vẫn luôn là tâm điểm của giới săn tin, săn ảnh mỗi khi cô xuất hiện bởi Traci Bingham luôn diện những bộ đồ rất “mát mẻ” và khiêu khích. Phải chăng, đó là lý do khiến cô lọt vào “mắt xanh” của ông chủ nhà băng John Yarbrough?

 

Traci Bingham - 40 tuổi vẫn cực hot - 2
 

 

Traci Bingham - 40 tuổi vẫn cực hot - 3
 Traci Bingham - sexy ngay cả khi đi... đổ rác!

 

Mới đây Traci Bingham nhận lời xuất hiện trong một chương trình truyền hình mang tên Gimme My Reality Show. Ngày 27/10, khi Traci Bingham xuất hiện tại trường quay của Gimme My Reality Show, mọi ánh mắt đều đổ dồn về phía cô bởi Traci Bingham diện một chiếc váy hồng bắt mắt, cổ khoét sâu khoe đôi gò bồng đảo “ngoại cỡ”:

 

Traci Bingham - 40 tuổi vẫn cực hot - 4
 

 

 

 

Traci Bingham - 40 tuổi vẫn cực hot - 5
 

Traci Bingham - 40 tuổi vẫn cực hot - 6
 

 

Traci Bingham - 40 tuổi vẫn cực hot - 7

 

 

Traci Bingham - 40 tuổi vẫn cực hot - 8
 

 

Traci Bingham - 40 tuổi vẫn cực hot - 9
 

 

Traci Bingham - 40 tuổi vẫn cực hot - 10
Traci Bingham tại trường quay của Gimme My Reality Show.

 

Vĩnh Ngọc

Theo Hot