Trà Ngọc Hằng nghẹn ngào kể về đám cưới bất thành với bạn trai “đại gia”

Dân trí Người đẹp 9x nghẹn ngào khi chia sẻ về mối tình vừa tan vỡ sau 4 năm khi cả hai đã lên kế hoạch và chụp ảnh cưới. Theo Trà Ngọc Hằng, lý do khiến cả hai phải huỷ bỏ đám cưới là bởi cả hai không tìm được tiếng nói chung, nhất là việc bất đồng quan điểm.

Nhiều ý kiến cho rằng, bạn thực hiện MV “Kiêu” là để “tưởng nhớ” mối tình vừa tan vỡ của mình?

Tôi quay MV này một năm rồi, lúc đó tôi với người yêu cứ tranh cãi mãi bởi tôi thích làm nghề còn anh không thích cho tôi làm nghề. Vì lý do đó mà chưa tìm được thời điểm thích hợp để ra MV này. Tôi không nghĩ là mình hy sinh quá nhiều bởi vì bạn trai mà trong khoảng 2 năm tôi không xuất hiện, không hoạt động âm nhạc hay đi diễn.

Hình ảnh Trà Ngọc Hằng trong MV mới.
Hình ảnh Trà Ngọc Hằng trong MV mới.

Khoảng 4 năm nay tôi không làm người mẫu, lúc đầu có học người mẫu và đi diễn được vài lần nhưng khi đạt danh hiệu Á hậu thì chuyển qua hát lại. Tôi nhớ là mình chưa quay trở lại với nghiệp người mẫu trong 4 năm qua, chỉ có đi chụp hình quảng cáo thì có. Khoảng 2 năm nay không có đi diễn mà tập trung và việc kinh doanh và lo cho shop thời trang của mình. Danh hiệu Á hậu mang lại cho tôi nhiều thuận lợi hơn trong công việc nhờ đó tôi mới dễ dàng chuyển qua làm ca sĩ.

Vậy có thể gọi tình trạng của bạn hiện tại là gì?

Hiện tại bây giờ tôi độc thân rồi. Tôi vừa kết thúc chuyện tình kéo dài 4 năm được khoảng 5 tháng. Có người hỏi việc chia tay là do ai bỏ ai. Tôi quan niệm, trong tình yêu quan trọng là khi yêu nhau mình dành cho nhau những tình cảm chân thật nhất và khi chia tay rồi mà vẫn giữ được tình cảm tốt đẹp và giữ được sự tôn trọng như khi còn yêu nhau.

Tôi và bạn trai chia tay đơn giản vì không tìm được tiếng nói chung. Chúng tôi có nhiều bất đồng về quan điểm, giống như giọt nước tràn ly không thể hốt lại được.

Bạn có thể chia sẻ cụ thể hơn lý do bạn và bạn trai chia tay sau hơn 4 năm yêu nhau?

Thời gian còn yêu nhau bạn trai tôi rất ghen và không muốn tôi tham gia nghệ thuật. Nhưng vì đam mê quá lớn nên tôi cũng có những sự quyết tâm. Đó cũng có thể là một trong những lí do dẫn đến sự chia tay ngày hôm nay. Tất nhiên, đó chỉ là lí do nhỏ thôi. Còn khi thực hiện MV “Kiêu” với Hiếu Nguyễn, bạn trai tôi cũng có biết nhưng không biết trong kịch bản có những màn hôn nóng bỏng. Tôi có trao đổi với anh ấy là có những cảnh thân mật, âu yếm, yêu đương… Nếu anh ấy biết, tôi nghĩ anh ấy chắc cũng không đến nỗi khắt khe vì anh ấy rất hiểu tính tôi. Tôi thường rất rạch ròi, công việc là công việc, yêu đương là yêu đương. Tuy nhiên, nói thật là dù không ghen nhưng chắc anh ấy cũng có những sự khó chịu nào đó. Đàn ông mà, nhìn thấy bạn gái mình hôn đắm đuối người khác sao mà thoải mái cho được.

Trà Ngọc Hằng và Hiếu Nguyễn hôn nhau nóng bỏng trong MV Kiêu.
Trà Ngọc Hằng và Hiếu Nguyễn hôn nhau nóng bỏng trong MV "Kiêu".

Có thông tin cho rằng, bạn và bạn trai chia tay vì bạn trai không chịu cưới?

Tôi xin chia sẻ thật là tôi với bạn trai cũng đã chụp ảnh cưới rồi và đã có kế hoạch cho đám cưới rồi nhưng do không hợp nhau nên chia tay chứ không phải vì anh ấy mãi không chịu cưới nên mới chia tay. Tôi thích một đám cưới nhẹ nhàng, ấm cúng, khách là những người thân quen nhất. Đám cưới sẽ diễn ra ở bãi biển.

Tôi nói chuyện với bạn trai rằng, chuẩn bị đi đến cưới, tôi muốn bạn trai thoải mái cho tôi hoạt động âm nhạc đến khi cưới thì dừng lại. Anh ấy chấp nhận một tháng cho tôi xuất hiện một lần nhưng cuối cùng anh ấy không làm được như lời đã nói. Điều đó khiến tôi cảm thấy bức xúc dẫn đến cãi nhau thường xuyên.

Trong quá trình yêu nhau, đã bao giờ sự ghen tuông và sự quản lý của người yêu khiến bạn cảm thấy bị tù túng không?

Có đôi lúc ở nhà nghe nhạc hoặc bật tivi lên, thấy các anh chị diễn cảnh yêu đương trên màn hình rất nồng nàn mà chạnh lòng ghê gớm. Có những lúc bật khóc không kìm lại được. Có những lúc buồn miên man và stress. Tại sao người ta yêu mà vừa được bạn trai ủng hộ, vừa được sống hết mình với đam mê, còn mình thì lại bị hạn chết rất nhiều. Tôi thường xuyên cảm thấy ấm ức và thiệt thòi vì mình không được sống đến cùng đam mê. Tất nhiên, cũng được an ủi chút xíu là mình cũng có một người bạn trai quan tâm và hết lòng với mình. Vẫn biết cuộc sống bao giờ cũng chỉ được cái này mất cái kia nhưng tính tôi hơi cầu toàn nên lúc nào cũng muốn được cả hai. Tôi vẫn ấp ủ những dự định, kế hoạch… riêng nên mới đánh liều làm MV “Yêu” và MV “Kiêu”.

Người đẹp 9x chia sẻ về chuyện tình vừa tan vỡ.
Người đẹp 9x chia sẻ về chuyện tình vừa tan vỡ.

Nhiều người bảo, chuyện tình của bạn cũng là điển hình của hai chữ “đại gia – chân dài”, đến dễ nên đi cũng dễ. Bạn nghĩ sao về điều này?

Không biết người khác nghĩ về hai từ “đại gia” thì như thế nào nhưng với tôi khi người bạn trai yêu thương tôi hết lòng là “đại gia” rồi, không nhất thiết phải có nhiều tiền bạc. Đương nhiên, tôi không phủ nhận tôi thích một người đàn ông tài giỏi, thành đạt… vì “trai ham sắc, gái ham tài” mà. Tôi cũng khẳng định rằng, MV tôi mới thực hiện không có đại gia nào tài trợ hết, hoàn toàn là tiền của tôi bỏ ra. Như lúc nảy tôi mới chia sẻ là bạn trai tôi không thích tôi theo con đường nghệ thuật nên không có lí do gì anh ấy đầu tư cho tôi ra MV hết.

Tôi đã từng chia sẻ, cô gái trong MV “Kiêu” rất giống với tính cách của tôi ngoài đời. Đối với tôi, tình yêu phải là sự rung động từ hai phía. Tôi với người yêu biết nhau một thời gian rất dài trước đó rồi mới yêu. Mối tình này dù không hẳn là quá dài nhưng cũng không phải quá ngắn. Nó đã để lại trong tôi rất nhiều kỷ niệm. Khi chuyện tình đổ vỡ tôi rất chếnh choáng và khổ đau. Để vượt qua, tôi tập trung cho việc học, cho niềm đam mê của mình… Sự bận rộn khiến mình bớt suy nghĩ hơn về những gì vừa xảy đến.

Sự kiêu hãnh của người phụ nữ trong bạn tổn thương như thế nào khi mất cuộc tình ấy?

Tổn thương thì cả hai cùng tổn thương chứ không riêng gì tôi. Tôi và bạn trai đến với nhau bằng tình yêu thật sự chứ không phải là tình yêu trao đổi vật chất. Chúng tôi đã xác định sẽ đi với nhau đến cuối cuộc đời. Tôi cũng tâm linh nên tin rằng đến với nhau là duyên còn đi là hết duyên. Và sau tất cả tôi vẫn là chính tôi thôi, có chăng là sự trưởng thành hơn. Tôi cũng cám ơn bạn trai vì trong thời gian yêu nhau anh ấy đã chỉ bảo cho tôi rất nhiều điều trong cuộc sống. Cái ơn đó tôi ghi nhớ suốt cuộc đời này.

Trà Ngọc Hằng dự định sẽ gắn bó lâu dài với nghiệp ca hát.
Trà Ngọc Hằng dự định sẽ gắn bó lâu dài với nghiệp ca hát.

Bạn có mong chờ sự quay lại của bạn trai?

Thời điểm hiện tại tôi chưa có người yêu mới nhưng tôi không chờ đợi người cũ quay lại. Chưa bao giờ tôi nghĩ chia tay xong mình sẽ quay lại với tình cũ cả. Khi mà tôi đã có ý định quay lại chắc chắn tôi không bao giờ chia sẻ chuyện chia tay. Bản thân tôi cũng chưa sẵn sàng với những mối quan hệ mới vì chưa cảm thấy trái tim mình có thể rung động.

Mẫu đàn ông làm bạn thực sự thấy rung động là gì?

Trước giờ yêu tôi chưa bao giờ đặt cho mình mẫu người đàn ông lý tưởng mà tôi thích người đàn ông có trách nhiệm với gia đình. Không chỉ yêu tôi thôi mà yêu cả gia đình tôi, lo lắng, quan tâm, chăm sóc… mọi người.

Cám ơn bạn đã chia sẻ thông tin!

Hà Tùng Long

MỚI NHẤT
Bất ngờ khi xem Phan Ngọc Luân “múa lụa” hóa Quý Phi
Bất ngờ khi xem Phan Ngọc Luân “múa lụa” hóa Quý Phi

(Dân trí) - Phần trình diễn khi hóa thân thành Quý Phi của nam ca sĩ Phan Ngọc Luân khiến giám khảo Đức Huy “mê mệt”.

Chủ nhật, 12/06/2016 - 08:30

Sài Gòn cuối tuần... Du lịch ngày hè cực kỳ thú vị gần Sài Gòn
Sài Gòn cuối tuần... Du lịch ngày hè cực kỳ thú vị gần Sài Gòn

(Dân trí) - Những cánh rừng xanh dịu dàng, bạt ngàn, vùng trời nước mênh mông hay thưởng thức những món hải sản tươi sống... Không xa Sài Gòn luôn có những điểm du lịch thú vị chờ các bạn khám phá.

Chủ nhật, 12/06/2016 - 08:00

Những kỷ lục tăng, giảm cân nặng đáng sợ của các sao Hollywood
Những kỷ lục tăng, giảm cân nặng đáng sợ của các sao Hollywood

(Dân trí) - Từng có rất nhiều ngôi sao nổi tiếng đã chấp nhận quá trình tăng, giảm cân nặng như hành xác, tất cả đều vì quyết tâm hy sinh cho nghệ thuật.

Chủ nhật, 12/06/2016 - 06:00

Hồ Ngọc Hà “bất ngờ” với Phạm Hương và Lan Khuê
Hồ Ngọc Hà “bất ngờ” với Phạm Hương và Lan Khuê

(Dân trí) - Vị giám khảo dày dạn kinh nghiệm cho biết trước khi bước vào chương trình The Face cô cũng khá tự tin, cho đến khi “ra trận” mới thấy khả năng của cả 2 giám khảo còn lại khiến cho cô cảm thấy khá bất ngờ.

Chủ nhật, 12/06/2016 - 04:00

“Choáng” trước thân hình nuột nà khó cưỡng của nữ MC nổi tiếng
“Choáng” trước thân hình nuột nà khó cưỡng của nữ MC nổi tiếng

(Dân trí) - Sau 7 tháng miệt mài luyện tập giảm cân, giờ đây cô nàng Laura Hamilton đã có thể tự tin diện bikini khoe hình thể sexy khó cưỡng.

Thứ bảy, 11/06/2016 - 04:08

Hoa hậu Pháp cùng Kỳ Duyên thướt tha áo dài dạo phố
Hoa hậu Pháp cùng Kỳ Duyên thướt tha áo dài dạo phố

(Dân trí) - Hai người đẹp dịu dàng trong tà áo dài trắng, cùng dạo phố Sài Gòn, tại những địa danh nổi tiếng của đất Sài thành với những khung hình được ghi lại rất đẹp và ý nghĩa.

Thứ bảy, 11/06/2016 - 03:59

Người đẹp xăm trổ khoe vòng một khủng
Người đẹp xăm trổ khoe vòng một khủng

(Dân trí) - Jemma Lucy là sao truyền hình thực tế nổi tiếng với hàng chục hình xăm khủng trên cơ thể.

Thứ bảy, 11/06/2016 - 02:39

Ca sỹ 9X người Mỹ bị bắn chết
Ca sỹ 9X người Mỹ bị bắn chết

(Dân trí) - Thí sinh The Voice Mỹ Christina Grimmie vừa bị bắn chết sau buổi diễn ở Orlando, Florida.

Thứ bảy, 11/06/2016 - 02:00

Dàn nhóc tì nhà sao Việt nô nức xuất ngoại, đi biển ngày hè
Dàn nhóc tì nhà sao Việt nô nức xuất ngoại, đi biển ngày hè

(Dân trí) - Nếu vợ chồng MC, diễn viên Bình Minh chọn Hàn Quốc là điểm vui chơi ngày hè cho các con thì cựu siêu mẫu Thúy Hằng lại thưởng cho các con chuyến đi Pháp - Đức còn diễn viên Trang Nhung đưa nhóc tì Vani tới TP biển Nha Trang, Diệp Bảo Ngọc vi vu Hồng Kông cùng con trai.

Thứ bảy, 11/06/2016 - 01:23

Bạn trai kém 7 tuổi mê mẩn Lindsay Lohan
Bạn trai kém 7 tuổi mê mẩn Lindsay Lohan

(Dân trí) - Lindsay Lohan và bạn trai Egor Tarabasov đang có mặt tại Mandrid, Tây Ban Nha sau kỳ nghỉ lãng mạn tại Pháp. Cặp tình nhân trẻ không rời nhau nửa bước và thực sự rất hạnh phúc.

Thứ bảy, 11/06/2016 - 12:12

Tóc búi tinh tế, tự nhiên trong show diễn countryside của Đỗ Mạnh Cường
Tóc búi tinh tế, tự nhiên trong show diễn countryside của Đỗ Mạnh Cường

Tối 4/6 tại TPHCM, chuyên gia làm tóc quốc tế Violet Sainsbury từ Đội Ngũ Sáng Tạo của Moroccanoil cùng với ekip đã thực hiện kiểu tóc cho show diễn Country Side của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường.

Thứ bảy, 11/06/2016 - 11:48

Nhìn lại kỷ lục ép cân kinh hoàng của các sao Hollywood
Nhìn lại kỷ lục ép cân kinh hoàng của các sao Hollywood

(Dân trí) - Từng có rất nhiều ngôi sao nổi tiếng đã chấp nhận quá trình tăng, giảm cân nặng như hành xác, tất cả đều vì quyết tâm hy sinh cho nghệ thuật.

Thứ bảy, 11/06/2016 - 11:46

ĐÁNG QUAN TÂM
Mặc trời nóng, giới trẻ Hà Nội vẫn đội nắng ngóng Sơn Tùng M-TP
Mặc trời nóng, giới trẻ Hà Nội vẫn đội nắng ngóng Sơn Tùng M-TP

Mặc dù đã được thỏa sức với các phần chơi sôi động của “Thách thức nhiệt độ” nhưng tin Sơn Tùng M-TP cùng dàn sao Việt đổ bộ đến sân vận động trường ĐH Bách Khoa Hà Nội trong chương trình “Giải nhiệt mùa hè” vào tối nay (11/6) vẫn làm họ háo hức hơn cả.

Thứ bảy, 11/06/2016 - 08:00

Cadie Mộc Trà đeo túi hiệu như siêu mẫu nhí trong sinh nhật 2 tuổi
Cadie Mộc Trà đeo túi hiệu như siêu mẫu nhí trong sinh nhật 2 tuổi

(Dân trí) - Nhóc tì được quan tâm hàng đầu showbiz mặc váy trắng dài thướt tha, đeo xúi xách phiên bản mini, tạo dáng “sành điệu” không khác gì “siêu mẫu” nhí trong bữa tiệc sinh nhật 2 tuổi. Cô bé còn nghịch ngợm trêu đùa nhiếp ảnh gia khi tạo dáng “trốn tìm”.

Thứ bảy, 11/06/2016 - 08:00

Hoa hậu Đặng Thu Thảo ngọt ngào, Thanh Hằng sexy
Hoa hậu Đặng Thu Thảo ngọt ngào, Thanh Hằng sexy

(Dân trí) - Trong khi Hoa hậu Đặng Thu Thảo ngọt ngào, đẹp mong manh với váy trắng thì siêu mẫu Thanh Hằng sexy, táo bạo với gam màu đỏ đen.

Thứ bảy, 11/06/2016 - 04:18

Ngọc Quyên lần đầu khoe dáng với bikini sau sinh con
Ngọc Quyên lần đầu khoe dáng với bikini sau sinh con

(Dân trí) - Cựu siêu mẫu cho biết một năm rưỡi sau khi sinh em bé cô mới mặc lại bikini. Bà mẹ một con khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi vóc dáng vô cùng thon gọn, nóng bỏng của mình.

Thứ sáu, 10/06/2016 - 04:30

Miley Cyrus và Liam Hemsworth sẽ tổ chức đám cưới vào mùa hè này
Miley Cyrus và Liam Hemsworth sẽ tổ chức đám cưới vào mùa hè này

(Dân trí) - Cha mẹ hai bên gia đình Miley và Liam đã gặp gỡ bàn kế hoạch tổ chức hôn lễ cho đôi tình nhân trẻ. Và theo dự kiến, hai ngôi sao nổi tiếng đang chờ đợi hôn lễ ở Úc vào mùa hè tới.

Thứ sáu, 10/06/2016 - 02:12

Sao truyền hình thực tế suýt tụt áo vì say xỉn
Sao truyền hình thực tế suýt tụt áo vì say xỉn

(Dân trí) - Chloe Ferry lộ gần hết vòng một khi rời hộp đêm trong tình trạng say xỉn.

Thứ sáu, 10/06/2016 - 01:43

Người đẹp 9x “hở bạo” cùng bikini, phô diễn vẻ đẹp bốc lửa
Người đẹp 9x “hở bạo” cùng bikini, phô diễn vẻ đẹp bốc lửa

(Dân trí) - Khoe thân hình siêu “nuột” trong loạt ảnh bikini ấn tượng, Kimberley Garner thêm một lần nữa lý giải nguyên do tại sao người đẹp 9x này luôn nằm trong top những sao nữ gợi cảm nhất nhì xứ sở sương mù.

Thứ sáu, 10/06/2016 - 01:29

Đánh người, Justin Bieber ăn "trái đắng" bên ngoài khách sạn
Đánh người, Justin Bieber ăn "trái đắng" bên ngoài khách sạn

(Dân trí) - Nam ca sĩ nổi tiếng đã lời qua tiếng lại và ra tay với một người đàn ông lạ mặt bên ngoài khách sạn nơi anh nghỉ. Đáp lại, chàng “trai hư” của làng giải trí thế giới bị đẩy thẳng xuống đất.

Thứ sáu, 10/06/2016 - 01:18

Huỳnh Hiểu Minh đẹp đôi bên vợ trẻ Angelababy
Huỳnh Hiểu Minh đẹp đôi bên vợ trẻ Angelababy

(Dân trí) - Cặp tình nhân “vàng” của làng giải trí Hoa ngữ - Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh thu hút sự quan tâm của mọi người khi cùng xuất hiện tại một khách sạn, tối 8/6.

Thứ sáu, 10/06/2016 - 09:03

Ba vòng quyến rũ của siêu mẫu 2 con
Ba vòng quyến rũ của siêu mẫu 2 con

(Dân trí) - Siêu mẫu Abbey Clancy khoe chân dài và dáng thon đáng kinh ngạc trên bãi biển ở Pháp ngày 9/6 vừa qua.

Thứ sáu, 10/06/2016 - 08:00

Bắt kịp xu hướng thời trang đón hè 2016
Bắt kịp xu hướng thời trang đón hè 2016

Hè 2016 hứa hẹn sẽ là một mùa hè đầy màu sắc và ấn tượng với xu hướng thời trang táo bạo và tràn đầy cảm hứng. Hot girl Ngọc Thảo nổi tiếng là cô nàng luôn biết cách biến tấu để tạo nên vẻ ngoài nổi bật nhất, sẽ gợi ý cho chúng ta những “mảnh ghép” của xu hướng thời trang hè năm nay.

Thứ sáu, 10/06/2016 - 07:30

Lincoln – Tiến Đạt đoạt Quán quân của Cuộc đua kỳ thú
Lincoln – Tiến Đạt đoạt Quán quân của Cuộc đua kỳ thú

(Dân trí) - Đội Xanh lá Thúc Lĩnh Lincoln và Đinh Tiến Đạt vượt qua 2 đối thủ còn lại là Đội Hồng của Hương Giang – Criss và đội Đỏ của Nhan Phúc Vinh – Thuỳ Dung, chính thức lên ngôi vô địch của Cuộc đua kỳ thú 2016.

Thứ sáu, 10/06/2016 - 07:12