Chủ nhật 26/05/2013 - 08:38

Top 3 Bước nhảy Hoàn vũ “tâm sự” sau chung kết

Dân trí Ngay sau khi kết quả của đêm chung kết Bước nhảy Hoàn vũ 2013 được công bố, Yến Trang, Ngô Kiến Huy và Lan Phương đã có những lời chia sẻ rất thoải mái về cảm xúc của mình.
>>Bùng nổ với hai phần thi cá tính của quán quân Yến Trang
>>Yến Trang nhận cúp vàng Bước nhảy hoàn vũ năm 2013

Cảm xúc hiện tại của các bạn về kết quả chung cuộc Bước nhảy Hoàn vũ 2013 thế nào?

Ngô Kiến Huy: Huy rất vui và hài lòng với kết quả đạt được. Vì thật sự, bước đến chung kết đã là một bất ngờ quá lớn ngay cả với bản thân Huy. Tuy nhiên để có được những điều này, Huy cũng rất cảm ơn những khán giả đã ủng hộ Huy và cả êkip đã hỗ trợ cho Huy trong suốt thời gian qua. Nói chung, khi tham gia Bước nhảy Hoàn vũ, Huy cảm thấy rất thoải mái và vô tư, chỉ biết cống hiến cho khán giả những tiết mục hay nhất. Huy nghĩ Bước nhảy Hoàn vũ sẽ là động lực giúp Huy có những bước tiến tốt hơn trên con đường sắp tới.


Top 3 Bước nhảy Hoàn vũ “tâm sự” sau chung kết


Yến Trang: Trang đang rất hạnh phúc và vui sướng vì trong suốt hơn hai tháng vừa qua, những gì Trang bỏ ra đã được đền đáp một cách xứng đáng. Những tháng ngày luyện tập vất vả cùng mọi người, dù chấn thương, dù mệt mỏi lẫn căng thẳng nhưng Trang đã cố gắng vượt qua và giờ đây đã đạt được thành tích tốt nhất. Trang xin cảm ơn gia đình và bạn bè cũng như những người hâm mộ đã ủng hộ Trang trong suốt cuộc thi. Trang biết, qua cuộc thi này Trang đã có thêm nhiều khán giả trong đó có các cô chú lớn tuổi và cả những em nhỏ. Điều đó càng khiến Trang thêm hạnh phúc và cũng không quên cảm ơn cuộc thi Bước nhảy Hoàn vũ đã cho Trang cơ hội được tham gia sân chơi này.

Lan Phương: Như bao thí sinh khác, khi đi thi thì ai cũng muốn mình tiến xa và đạt kết quả tốt nhất có thể. Tuy có hơi buồn một chút nhưng Phương nghĩ, mình đã nỗ lực hết sức qua từng đêm thi và cũng nhận được rất nhiều sự đồng cảm từ những người hâm mộ. Hơn nữa, để có được một kết quả như mong muốn thì còn phải có rất nhiều yếu tố khác nữa, trong đó có cả sự may mắn. Mặc dù vậy, bài nhảy thứ hai của Phương đêm nay có được số điểm tuyệt đối từ các giám khảo cũng như sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả đã là một món quà rất lớn dành cho Phương rồi.

 

Top 3 Bước nhảy Hoàn vũ “tâm sự” sau chung kết

Trong suốt quá trình tham gia Bước nhảy Hoàn vũ, các bạn có nhận thấy điểm mạnh và điểm yếu của mình?

Ngô Kiến Huy: Điểm yếu thì Huy cảm thấy mình có rất nhiều, trong đó phần kỹ thuật còn rất hạn chế và phải cố gắng nhiều hơn nữa so với chị Yến Trang và chị Lan Phương. Còn lợi thế là Huy đã luôn trình diễn với sự vô tư, thoải mái và đam mê của mình. Bên cạnh đó, Huy cũng có được một êkíp hỗ trợ rất nhiệt tình để chuẩn bị cho các đêm thi của mình.

Yến Trang: Điểm mạnh của Trang là rất thích mạo hiểm, luôn cố gắng chinh phục và làm cho được những động tác khó. Thứ hai là những yếu tố dàn dựng mang tính giải trí cũng giúp cho khán giả chú ý đến phần trình diễn của Trang nhiều hơn mặc dù Trang hơi buồn về một số lời nhận xét khi cho rằng Trang quá lạm dụng vào chiêu trò mà quên đi chất lượng điệu nhảy. Tuy nhiên, Trang nghĩ đó cũng chính là điểm yếu mà mình đã cải thiện tốt hơn trong đêm chung kết vừa rồi.

Lan Phương: Đúng như những lời nhận xét của các giám khảo, ở Phương vẫn còn thiếu một chút gì đó gọi là bứt phá để có thể làm thỏa mãn sự kỳ vọng của khán giả đã dành cho mình. Tuy nhiên, Phương vẫn muốn gửi đến tất cả khán giả những thông điệp ý nghĩa và nhân văn nhất thông qua các bài nhảy của mình, vẫn là nhẹ nhàng, cảm xúc bên cạnh các kỹ thuật cơ bản mà Phương đã có được và Phương nghĩ đó chính là thế mạnh của mình trong Bước nhảy Hoàn vũ năm nay.

Các bạn nghĩ gì về người bạn diễn đã sát cánh cùng với mình trong suốt hành trình Bước nhảy Hoàn vũ 2013?

Yến Trang: Phải nói, đến giờ phút này thì Trang không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn chân thành nhất với Tisho và rất khó để có thể diễn tả cảm xúc này được. Tisho đã giúp đỡ cho Trang rất nhiều trong suốt 3 tháng qua. Thật sự, Trang và Tisho đã là hai người bạn chứ không đơn thuần là những người đồng nghiệp như lúc đầu nữa.
 
Top 3 Bước nhảy Hoàn vũ “tâm sự” sau chung kết


Ngô Kiến Huy: Huy cũng không biết nói gì ngoài lời cảm ơn Vicky. Cô ấy rất dễ thương và nhiệt tình trong suốt thời gian làm việc cùng nhau. Huy cảm thấy mình và bạn diễn Vicky hợp tác rất ăn ý với nhau. Vicky đã giúp đỡ Huy rất nhiều trong việc cải thiện các kỹ thuật về dance sport.

Lan Phương: Ngay lúc đầu khi mới gặp nhau, trong suy nghĩ của Phương thì Valeri có vẻ hợp với mình. Nhưng trong quá trình hợp tác với nhau, rất nhiều mâu thuẫn và bất đồng đã nảy sinh giữa 2 người, tưởng chừng như đã có lúc Phương không thể đi tiếp cuộc thi. Rất may là càng về sau, Phương và bạn ấy lại càng hiểu nhau hơn và Phương rất cảm ơn những gì mà bạn ấy đã giúp đỡ Phương trong những tháng ngày vất vả vừa qua. Giờ cuộc thi đã kết thúc thì lại có cảm giác luyến tiếc vì không còn được làm việc với nhau nữa.

Để tham gia Bước nhảy Hoàn vũ các bạn đã hy sinh những gì khi phải theo cuộc thi suốt 3 tháng? Sau Bước nhảy Hoàn vũ, các bạn có những kế hoạch nào mới không?

Ngô Kiến Huy: Khi tham gia cuộc thi này thì hầu như Huy không nhận bất cứ một hợp đồng biểu diễn ca hát nào khác ngoài các chương trình đã nhận trước khi Bước nhảy Hoàn vũ bắt đầu. Mọi thứ Huy đều dồn hết vào cuộc thi này một cách nhiều nhất có thể. Sắp tới, Huy sẽ tiếp tục tham gia một tour xuyên Việt của nhãn hàng Coca Cola và sau đó sẽ trở về để thực hiện các album cũng như MV mới của mình.

Yến Trang: Quả thật khi tham gia cuộc thi này, Trang đã phải hy sinh rất nhiều thứ từ việc hạn chế các show ca nhạc, chụp ảnh hay phỏng vấn, kể cả những sở thích cá nhân hàng ngày cũng phải bỏ qua một bên để tập trung hoàn toàn cho Bước nhảy Hoàn vũ. Vì vậy mà trong lúc ăn hoặc khi ngủ, Trang vẫn luôn suy nghĩ về các điệu nhảy và ý tưởng cho bài thi của mình. Trang dự định, sau Bước nhảy Hoàn vũ, Trang sẽ mở rộng hơn nữa phong cách và hình ảnh của mình cũng như phục vụ cho nhiều đối tượng khán giả hơn. Khán giả sẽ không còn nghĩ Yến Trang là một cô ca sĩ lúc nào cũng sexy, gợi cảm mà bên cạnh đó sẽ là một Yến Trang rất khác trong thời gian tới.

Lan Phương: Với Phương thì gần như 95% thời gian Phương đã dành cho Bước nhảy Hoàn vũ và đã nỗ lực hết sức có thể, các công việc khác hầu như không còn thời gian để thực hiện nữa. Sau cuộc thi này thì Phương vẫn sẽ quay về với sân khấu kịch. Song song đó, Phương sẽ tham gia một chương trình về du lịch bằng tiếng Anh của đài truyền hình NHK và giữa tháng 6, Phương cũng sẽ tham gia một phim ngắn của Việt Nam hợp tác với Nhật Bản.

Cảm ơn và chúc các bạn sẽ thành công với các kế hoạch sắp tới!

Cao Trí Hòa
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng
MỚI NHẤT
Những hình ảnh đẹp khép lại LHP Cannes lần thứ 66
Những hình ảnh đẹp khép lại LHP Cannes lần thứ 66

(Dân trí) - Buổi công chiếu bộ phim Zulu vào chiều tối qua 26/5 (giờ Pháp) đã khép lại một kỳ LHP khá thành công và sôi động.

Thứ hai, 27/05/2013 - 09:35

Vợ chồng Thuý Hạnh mang tết thiếu nhi sớm đến Huế
Vợ chồng Thuý Hạnh mang tết thiếu nhi sớm đến Huế

(Dân trí) - Với mong muốn mang đến cho các trẻ em nghèo, mồ côi và khuyết tật những niềm vui nho nhỏ trong dịp Tết thiếu nhi 1/6, nhạc sỹ Minh Khang và cựu người mẫu Thúy Hằng - Thúy Hạnh đã có chuyến hành trình từ thiện đến Lăng Cô, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế.

Thứ hai, 27/05/2013 - 09:01

Nicole Kidman mặc váy lạ mắt tại LHP Cannes
Nicole Kidman mặc váy lạ mắt tại LHP Cannes

(Dân trí) - Nicole Kidman - vị giám khảo tại LHP Cannes năm nay liên tục thay đổi các kiểu váy áo trong mỗi sự kiện mà cô xuất hiện.

Thứ hai, 27/05/2013 - 08:32

“Thám tử mù” của Lưu Đức Hoa gây sốt tại LHP Cannes
“Thám tử mù” của Lưu Đức Hoa gây sốt tại LHP Cannes

(Dân trí) - Bộ phim điện ảnh trinh thám với sự góp mặt của Thiên vương Hồng Kông Lưu Đức Hoa và nữ diễn viên Trịnh Tú Văn đã khiến quan khách tại LHP Cannes chú ý và khen ngợi hết lời.

Thứ hai, 27/05/2013 - 08:06

“Thiên thần đồ lót” tình tứ với bạn trai ở bể bơi
“Thiên thần đồ lót” tình tứ với bạn trai ở bể bơi

(Dân trí) - Thiên thần của Victoria's Secret Candice Swanepoel mặc bộ áo tắm vô cùng gợi cảm khi đi bơi cùng bạn trai ngày 26/5 vừa qua.

Thứ hai, 27/05/2013 - 07:05

Phim về đề tài đồng tính nữ giành Cành cọ vàng
Phim về đề tài đồng tính nữ giành Cành cọ vàng

(Dân trí) - Sau hơn chục ngày diễn ra, LHP quốc tế Cannes lần thứ 66 đã khép lại vào tối qua 26/5 (giờ Pháp) với bộ phim Zulu của đạo diễn Jérôme Salle. Bộ phim về đề tài đồng tính nữ Blue is the Warmest Colour của điện ảnh Pháp đã nhận giải Cành cọ vàng.

Thứ hai, 27/05/2013 - 06:10

Ngắm biệt thự 8 triệu đô của Jessica Simpson
Ngắm biệt thự 8 triệu đô của Jessica Simpson

(Dân trí) - Jessica Simpson đã quyết định rao bán biệt thự đẹp lãng mạn của cô ở Beverly Hills với giá 8 triệu đô la.

Chủ nhật, 26/05/2013 - 07:50

“Sao” Việt nói gì về chung kết Bước nhảy Hoàn vũ?
“Sao” Việt nói gì về chung kết Bước nhảy Hoàn vũ?

(Dân trí) - Bước nhảy Hoàn vũ 2013 đã kết thúc với đêm chung kết nhiều cảm xúc. Mỗi người đều dành tình cảm cho thí sinh mà mình yêu thích và có những nhận định riêng. Cùng lắng nghe những cảm nghĩ của các “sao” về kết quả chung cuộc năm nay.

Chủ nhật, 26/05/2013 - 07:01

Những bộ váy xấu nhất tại LHP Cannes
Những bộ váy xấu nhất tại LHP Cannes

(Dân trí) - LHP Cannes không chỉ là ngày hội điện ảnh mà còn được coi là lễ hội thời trang khi mà hàng trăm mỹ nhân nổi tiếng khắp thế giới tề tựu tại đây. Tuy nhiên không phải ai cũng mặc đẹp, hãy cùng ngắm những bộ đồ bị cho là xấu nhất...

Chủ nhật, 26/05/2013 - 06:57

Lan Phương buồn khi bị nghi “đạo ý tưởng”
Lan Phương buồn khi bị nghi “đạo ý tưởng”

(Dân trí) - Đã không có bất ngờ lớn xảy ra trong kết quả chung cuộc của Bước nhảy Hoàn vũ 2013. Tuy nhiên, điều bất ngờ lại đến ngay sau khi phần trao giải kết thúc. Đó chính là những lời đồn đoán về việc “đạo” ý tưởng trong bài nhảy của Lan Phương.

Chủ nhật, 26/05/2013 - 05:10

Hoa hậu Thùy Dung duyên dáng áo dài giữa phố Hà Nội
Hoa hậu Thùy Dung duyên dáng áo dài giữa phố Hà Nội

(Dân trí) – Hoa hậu Việt Nam 2008 Thùy Dung thu hút nhiều sự chú ý của người đi đường khi diện áo dài hoa tôn vóc dáng tuyệt đẹp, duyên dáng khi ghi lại hương sắc mùa hè trên đường phố Hà Nội.

Chủ nhật, 26/05/2013 - 03:37

Chương Tử Di thu hút trên thảm đỏ LHP Cannes
Chương Tử Di thu hút trên thảm đỏ LHP Cannes

(Dân trí) - Hoa đán của màn ảnh Trung Quốc tiếp tục tỏa sáng tại LHP quốc tế Cannes năm 2013 với chiếc váy gắn kim sa xuyên thấu và nữ trang bằng kim cương cao cấp trong buổi ra mắt bộ phim mang tên Venus wear fur, ngày 25/5 vừa rồi.

Chủ nhật, 26/05/2013 - 11:10

ĐÁNG QUAN TÂM
Siêu mẫu 9x của Trung Quốc khoe đường cong gợi cảm
Siêu mẫu 9x của Trung Quốc khoe đường cong gợi cảm

(Dân trí) - Người đẹp Sun Jing Yuan đang là một trong những cái tên hot nhất của làng giải trí Trung Quốc.

Chủ nhật, 26/05/2013 - 08:33

Bùng nổ với hai phần thi cá tính của quán quân Yến Trang
Bùng nổ với hai phần thi cá tính của quán quân Yến Trang

(Dân trí) - Với hai bài thi mang cá tính trái ngược nhau, một dịu dàng và mềm mại, một sexy và dữ dội, quán quân của Bước nhảy hoàn vũ năm 2013 - Yến Trang đã cho khán giả một đêm thi mãn nhãn. Chiến thắng của cô được xem là hoàn toàn xứng đáng.

Chủ nhật, 26/05/2013 - 07:20

Liễu Nham - Mỹ nhân trong rừng hoa
Liễu Nham - Mỹ nhân trong rừng hoa

(Dân trí) - "Siêu vòng một" chẳng cần xuất hiện trong những bộ cánh kiệm vải, gợi cảm nhưng vẫn cuốn hút lạ thưởng bởi vẻ đẹp tự nhiên, trong sáng.

Chủ nhật, 26/05/2013 - 07:05

Khi các người đẹp “đụng hàng”
Khi các người đẹp “đụng hàng”

(Dân trí) - Không có bất cứ người đẹp nổi tiếng nào lại muốn bị so sánh về trang phục với các đồng nghiệp. Tuy nhiên chuyện đó vẫn xảy ra khi các cô nàng mặc những trang phục giống nhau.

Chủ nhật, 26/05/2013 - 06:41

Xem lại phần thi đạt điểm tuyệt đối của Lan Phương
Xem lại phần thi đạt điểm tuyệt đối của Lan Phương

(Dân trí) - Dù chỉ về thứ ba trong đêm chung kết cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ năm 2013 nhưng những gì mà cô diễn viên xinh đẹp Lan Phương mang đến cho khán giả thật đáng nhớ. Cô là thí sinh duy nhất trong đêm chung kết giành điểm tuyệt đối của giám khảo.

Chủ nhật, 26/05/2013 - 12:19

Paris Hilton “uốn éo” tạo dáng với bikini
Paris Hilton “uốn éo” tạo dáng với bikini

(Dân trí) - Kiều nữ tóc vàng thay hàng loạt bộ đồ gợi cảm trong buổi chụp hình mới nhất tại Mỹ cách đây ít ngày.

Thứ bảy, 25/05/2013 - 11:34

Yến Trang nhận cúp vàng Bước nhảy hoàn vũ năm 2013
Yến Trang nhận cúp vàng Bước nhảy hoàn vũ năm 2013

(Dân trí) - Yến Trang đã trở thành nữ hoàng khiêu vũ của chương trình Bước nhảy hoàn vũ năm 2013. Chiến thắng của cô được xem là xứng đáng bởi nó thể hiện nỗ lực của nữ ca sĩ trẻ trong cả một quá trình tham dự cuộc thi.

Thứ bảy, 25/05/2013 - 09:17

BST giày dép - túi ví sành điệu của Valentino
BST giày dép - túi ví sành điệu của Valentino

(Dân trí) - BST giày dép - túi ví Valentino hè 2013 với những mẫu thiết kế mang vẻ thanh lịch, duyên dáng và trẻ trung sẽ là phụ kiện hoàn hảo cho các quý bà, quý cô khi họ đi dự tiệc, đi làm, ra phố.

Thứ bảy, 25/05/2013 - 07:26

“Sao” phim “Chuyện ấy là chuyện nhỏ” trẻ trung trên tạp chí
“Sao” phim “Chuyện ấy là chuyện nhỏ” trẻ trung trên tạp chí

(Dân trí) -Ở tuổi 48, ngôi sao phim Chuyện ấy là chuyện nhỏ Sarah Jessica Parker vẫn giữ được vẻ trẻ trung và tươi tắn. Mới đây cô đã xuất hiện trên tạp chí Harper’s Bazaar tháng 6/2013.

Thứ bảy, 25/05/2013 - 04:57

Top 3 Bước nhảy Hoàn vũ tiết lộ bí mật trước giờ G
Top 3 Bước nhảy Hoàn vũ tiết lộ bí mật trước giờ G

(Dân trí) - Dù lo lắng và hồi hộp trước đêm chung kết Bước nhảy Hoàn vũ sẽ diễn ra trong vài giờ tới, nhưng cả ba ứng viên của ngôi vị quán quân năm nay đều tỏ ra hào hứng với những bất ngờ mà họ sẽ dành tặng khán giả trong đêm thi cuối cùng này.

Thứ bảy, 25/05/2013 - 04:45

Kristen Stewart buồn nản nhìn bạn trai chuyển đồ khỏi tổ ấm
Kristen Stewart buồn nản nhìn bạn trai chuyển đồ khỏi tổ ấm

(Dân trí) - Kristen Stewart thể hiện rõ sự thất vọng khi chứng kiến món đồ cuối cùng của bạn trai, nam diễn viên Robert Pattinson được chuyển khỏi căn hộ chung của hai người. Mối quan hệ 5 năm của cặp đôi Chạng vang đang gặp sóng gió.

Thứ bảy, 25/05/2013 - 03:30

Truyền hình thực tế không bao giờ hết lùm xùm?
Truyền hình thực tế không bao giờ hết lùm xùm?

(Dân trí) - Chưa bao giờ tình trạng xuất hiện của các chương trình truyền hình thực tế ở Việt Nam trở nên rầm rộ như hiện nay. Xét về khía cạnh giải trí, điều này đã giúp đa dạng hóa các món ăn tinh thần cho khán giả nhưng đi kèm theo nó cũng không ít những lùm xùm về chuyện giải thưởng.

Thứ bảy, 25/05/2013 - 02:20