Thứ sáu, 05/08/2005 - 10:09

Tom Cruise là kẻ bệnh hoạn?

Tom Cruise là kẻ bệnh hoạn, một kẻ không xứng đáng và là một kẻ thô bỉ!, những lời sỉ nhục đó xuất phát từ một huyền thọai điện ảnh của Hollywood Lauren Bacall.

Người phụ nữ 80 tuổi này từng là vợ của Humphrey Bogart, đã lên án người hùng của Hollywood không phải là một nghệ sĩ lớn và cho biết bà rất tức giận khi Tom công khai chuyện riêng tư của mình với Kate Holmes ra trước công chúng .

Bà phát biểu trên tờ tạp chí Time “Từ vĩ đại là để chỉ một cái gì đó cao quý. Khi bạn nói về một nghệ sĩ lớn (vĩ đại) thì chắc chắn đó không phải là Tom. Thái độ của anh ta thật kinh tởm, không xứng đáng, thô bỉ và không thể chấp nhận được khi anh ta dùng những vấn đề riêng tư vào mục đích quảng cáo, kinh doanh. Tôi cho rằng như thế là quá rẻ tiền!”

Tom đã rêu rao ầm ỹ việc đính hôn của mình với Holmes nhằm quảng cáo cho bộ phim ra mắt vào mùa hè của họ.

Nam diễn viên nổi tiếng này gần đây cũng làm cho khán giả trố mắt khi nhảy lên ghế sofa và reo hò vui sướng trong cuộc phỏng vấn trên show truyền hình Oprah Winfrey để thể hiện rằng mình đang rất hạnh phúc với tình yêu mới.

Tom Cruise là kẻ bệnh hoạn? - 1

Lauren Bacall hiện tại và lúc còn trẻ

Bacall đã cùng đóng với Humphrey Bogart trong những bộ phim nổi tiếng như To have and To have not , The Big Sleep , Dark Passage Ley Largo. Hai người đã cưới nhau và sống với nhau được 12 năm trước khi Bogart mất vì căn bệnh ung thư.

Với những lời lẽ không hề có thiện chí với Tom lại xuất phát từ một người phụ nữ rất có uy tín với môn nghệ thuật thứ 7 và đặc biệt bà là người được công chúng hết sức kính trọng và yêu mến, Tom Cruise sẽ ít nhiều bị ảnh hưởng đến hình ảnh trong mắt người hâm mộ.

Theo X.Thắng, N.Đinh
Vietnamnet