“Tôi yêu những đường cong của mình”

(Dân trí) - Siêu mẫu Mỹ Marisa Miller đã tâm sự trên tạp chí Fitness số tháng 10 là: “Tôi không ăn kiêng để có thân hình “que củi”, tôi thích có những đường cong quyến rũ và tôi tự hào về thân hình của mình”.

Mặc dù chỉ cao 1,73 m nhưng Marisa Miller vẫn gây dựng thành công tên tuổi của mình trong làng thời trang Mỹ. Marisa Miller đang là người mẫu của tạp chí Sports Illustrated Swimsuit và thời trang Victoria's Secret.

 

Trong khi nhiều siêu mẫu cao đến 1,8 m mà chỉ cân nặng khoảng 47kg thì Marisa Miller cao 1,73 m và nặng hơn 50kg. Trò chuyện với tạp chí Fitness, Marisa Miller cho biết: “Tôi nghĩ cân nặng như vậy là vừa. Tôi thường tập thể dục chăm chỉ để giữ thân hình gọn gàng, săn chắc chứ không phải là tập thể dục cộng với ăn kiêng sao cho thật gầy. Tôi rất tự hào về vòng một và vòng hai của mình”.

 

“Tôi yêu những đường cong của mình” - 1
 

 

Thật bất ngờ khi nghe Marisa Miller tâm sự rằng hồi nhỏ, cô nghịch ngợm như một…đứa con trai. Marisa Miller kể: “Tôi mặc đồ như con trai, tính cách cũng mạnh mẽ và đặc biệt rất ngại mặc những bộ đồ hở hang. Ngay cả khi ra biển tôi cũng không dám mặc bộ bikini rồi đi lại trên bãi biển”.

 

“Tôi yêu những đường cong của mình” - 2
 

 

Những bài tập thể dục mà Marisa Miller ưa thích hàng ngày là đạp xe và lướt sóng. Những người sống quanh nhà Marisa không còn bất ngờ khi thấy siêu mẫu này vừa đạp xe vừa nghe nhạc một mình trên đường. Marisa Miller ăn uống rất khoa học để giữ sức khỏe và thân hình đẹp nhưng đôi khi cô không thể “kìm lòng” trước một cây kem mát lạnh.

 

“Tôi yêu những đường cong của mình” - 3
 

 

Marisa Miller tâm sự: “Tôi không thích sống cuộc sống của người nổi tiếng: bị chú ý và soi mói. Vì thế, tôi sống cách xa hẳn với Hollywood. Ngay cả bà hàng báo gần nhà bố tôi cũng không biết bố tôi có một cô con gái là người mẫu".

 

"Một lần, tôi thông báo với bố là tôi mới lên bìa báo, bố tôi vội ra hiệu sách báo và mua ba tạp chí áo tắm có ảnh tôi. Bà bán báo nhìn một ông già mà lại mua toàn tạp chí “mát mẻ” với đôi mắt rất “khó chịu”. Bố tôi vội thanh minh: “Không, đây là con gái tôi, con bé lên trang bìa” nhưng bà bán báo rõ ràng là không tin điều ông nói...”.

 

“Tôi yêu những đường cong của mình” - 4
 

 

Vĩnh Ngọc

Theo Fit