“Tôi yêu Brad Pitt từ khi anh ấy còn ở với vợ cũ”

(Dân trí) - Đây là lần đầu tiên sau nhiều năm chung sống với Brad Pitt như vợ chồng, ngôi sao có đôi môi “chết người” Angelina Jolie mới tiết lộ bí mật này.

Ngôi sao của Truy sát thổ lộ rằng cô và Brad Pitt đã phải lòng nhau ngay từ khi đóng chúng trong bộ phim Ông bà Smith - lúc đó tài tử này vẫn còn chung sống với nữ diễn viên Jennifer Aniston.

 

Thổ lộ trên tờ New York Times, Angie nói: “Không phải ai cũng được xem bộ phim mà đó được xem là cột mốc đánh dấu tình yêu của bố mẹ”, người đẹp 33 tuổi muốn nhấn mạnh cho các con biết về sự bắt đầu của cô và Brad Pitt.

 

Tuy nhiên, Angie lại chưa thật sự sẵn sàng để các con xem những hình ảnh gợi cảm của cô được đăng tải đầy rẫy trên internet. Bà mẹ sáu con thực sự lo lắng về sự cập nhật một cách chóng mặt của thông tin mạng, cô nói: “Maddox sẽ tra cứu, tìm kiếm tên tôi và nó sẽ xem những những bức ảnh sexy hoặc đọc một câu chuyện không đúng về mình...”.

 

Nhưng ngay đó, bà mẹ này cũng trấn an mình bằng câu nói: “Tuy nhiên không phải không có cách để giải thích cho chúng về những thắc mắc đó”.

 

“Tôi yêu Brad Pitt từ khi anh ấy còn ở với vợ cũ” - 1

 

Theo như Jolie khẳng định thì cho đến bây giờ bọn trẻ vẫn nhìn cha mẹ chúng như những tấm gương sáng, ngôi sao của Kẻ sưu tầm sương cho biết: “Điều gì sẽ trở nên thú vị khi bọn trẻ nghĩ cho rằng cha mẹ chúng là những người không đứng đắn, bởi vậy ngay từ bây giờ chúng tôi không phải là những bậc cha mẹ như thế”.

 

Bên cạnh đó người đẹp này còn cho biết giờ đây cô chọn vai diễn dựa vào lịch trình của các con. Angie đưa ra câu hỏi cho bản thân trước khi nhận lời đóng phim đó là: “Ai sẽ đưa bọn trẻ đến trường đúng giờ? Làm thế nào để có thể chắc chắn không mất quá nhiều thời gian vào những bộ phim…?”.

 

Thậm chí Angie có thể từ bỏ sự nghiệp để sống vì gia đình, cô nhấn mạnh: “Tôi có thể sống trọn đời với tổ ấm của mình, đó mới là niềm vui. Và đó là điều duy nhất mà tôi muốn làm bởi tôi không tìm thấy bất kỳ một điều gì thú vị hơn”.

 

Năm 2007, sau khi mẹ Jolie chết vì căn bệnh hiểm nghèo, nữ diễn viên này đã mất một thời gian dài để bình phục sau cú sốc đó. Nhớ về mẹ như một tấm gương sáng cô nói: “Mẹ tôi là một người phụ nữ rất nhẹ nhàng nhưng bà hoàn toàn thay đổi và trở nên mạnh mẽ khi đấu tranh bảo vệ con cái”.

 

Ngoài ra cô cũng tiết lộ rằng vai Christine trong bộ phim Changeling mà cô đảm nhiệm vai chính là sự kết nối giữa cô và mẹ mình. Jolie cũng cho biết cô “luôn giữ ảnh mẹ trong ví” khi đóng phim.

 

Bộ phim mới nhất mà Angie tham gia - Changeling sẽ ra mắt vào ngày 24/10 tới.

 

Còn dưới đây là một số hình ảnh gợi cảm chưa được tiết lộ của Angelina do Brad Pitt chụp trên tạp chí W:

 

“Tôi yêu Brad Pitt từ khi anh ấy còn ở với vợ cũ” - 2

 

“Tôi yêu Brad Pitt từ khi anh ấy còn ở với vợ cũ” - 3

 

“Tôi yêu Brad Pitt từ khi anh ấy còn ở với vợ cũ” - 4

 

“Tôi yêu Brad Pitt từ khi anh ấy còn ở với vợ cũ” - 5

 

“Tôi yêu Brad Pitt từ khi anh ấy còn ở với vợ cũ” - 6

 

“Tôi yêu Brad Pitt từ khi anh ấy còn ở với vợ cũ” - 7

 

“Tôi yêu Brad Pitt từ khi anh ấy còn ở với vợ cũ” - 8

 

“Tôi yêu Brad Pitt từ khi anh ấy còn ở với vợ cũ” - 9

 

“Tôi yêu Brad Pitt từ khi anh ấy còn ở với vợ cũ” - 10

Đây được xem là bức ảnh sexy nhất trong bộ ảnh mà Brad Pitt chụp cho Angie chưa được tiết lộ.

 

Hân Hân
Theo US