"Tôi rất tiếc vì Trương Bá Chi đã kết hôn!"

(Dân trí) - Đó là câu thổ lộ khá chân tình của “mỹ nam” màn ảnh Hàn Quốc Lee Jun Ki trong buổi họp báo tại Hồng Kông. Lee Jun Ki mới đây đã ký hợp đồng đầu quân cho tập đoàn giải trí EEG, và trở thành "anh em một nhà" với Tạ Đình Phong - chồng của Trương Bá Chi.

Lee Jun Ki cho biết, anh rất thích dành thời gian xem các bộ phim của Hồng Kông, đặc biệt là những phim nhựa có sự góp mặt của Trương Bá Chi. Trước khi quyết định về đầu quân cho EEG, anh không hề biết, nữ diễn viên trong mộng của mình chính là vợ của Tạ Đình Phong - người cũng thuộc sự quản lý của tập đoàn EEG. 

Lee Jin Ki hết lời khen ngợi Trương Bá Chi quyến rũ và hấp dẫn. Ngay sau khi phát hiện ra, nữ diễn viên khả ái này đã kết hôn và hiện đã có một cậu con trai, Lee Jun Ki đã rất thất vọng. Anh phát biểu: “Tiếc quá đi mất, tôi rất tiếc khi biết được chuyện này”.

 

So về tuổi tác, Lee Jun Ki ít hơn Trương Bá Chi 3 tuổi, nhưng anh chàng không cho rằng sự chênh lệch này là rào cản trong tình yêu. Trước đây, Lee Jun Ki đã từng thổ lộ, anh rất tiếc vì đã bỏ lỡ cơ hội "cưa cẩm" bà chị Lee Hyori trong thời gian hai người làm việc chung trong quảng cáo của điện thoại Anycall.

 

"Tôi rất tiếc vì Trương Bá Chi đã kết hôn!" - 1

Nam diễn viên Hàn Quốc Lee Jun Ki

 

"Tôi rất tiếc vì Trương Bá Chi đã kết hôn!" - 2

Lee Jun Ki tới tham dự buổi tiệc chào mừng anh

về đầu quân cho EEG, tại Hồng Kông, hôm 3/10 vừa rồi.

 

Nói về tình yêu, “mỹ nam” của màn ảnh Hàn Quốc cho biết: “Tôi không ngại, nếu phải yêu người hơn tuổi mình. Chỉ cần sự đồng cảm trong tình yêu, khoảng cách 4, 5 tuổi sẽ không là gì”.

 

Vào ngày 28/10 tới, Lee Jun Ki sẽ tham gia buổi họp báo đầu tiên tại Bắc Kinh (Trung Quốc) rồi tiếp tới là Hồng Kông vào ngày 2/11 và cuối cùng là Đài Loan vào ngày 4/11 với tư cách “thành viên mới” trong đại gia đình EEG. Việc gia nhập EEG cũng thể hiện nỗ lực “chinh phục” khán giả Trung Quốc của Lee Jun Ki.

 

"Tôi rất tiếc vì Trương Bá Chi đã kết hôn!" - 3

Chung Hân Đồng cũng rất hâm mộ Lee Jun Ki 

 

"Tôi rất tiếc vì Trương Bá Chi đã kết hôn!" - 4

Chung Hân Đồng "hồ hởi" tới tham dự

bữa tiệc chào đón Lee Jun Ki hôm 3/10.

 

Đại diện của EEG tiết lộ, trong thời gian tới, họ sẽ cố gắng sắp xếp để Lee Jun Ki có hành góp mặt trong một bộ phim nhựa cùng cô bạn diễn người Hồng Kông như Chung Hân Đồng.

 

Thành viên của nhóm Twins này rất hào hứng khi biết rằng, ngôi sao của The King and The Clown về đầu quân cho công ty quản lý cô. “Tôi đã từng ghé thăm website của Lee Jun Ki và thú thực tôi rất muốn được hợp tác cùng anh ấy. Tôi đã xem bộ phim truyền hình My Girl do anh ấy tham gia”.

 

Tuy nhiên, để tránh mọi hiểu lầm, Chung Hân Đồng cũng đính chính luôn: “Nhưng chỉ hâm mộ anh ấy thôi chứ không có chuyện tình yêu gì hết”.

 

Ngoài điện ảnh, Lee Jun Ki cũng là một ca sĩ. Dưới đây là ca khúc "One Love" do anh thể hiện, rất được các fan yêu thích:

 

 

Mi Vân

Theo Udn