“Tôi muốn một người đàn ông”

(Dân trí) - Nữ ca sỹ gợi cảm Jessica Simpson đã khẳng định rằng, giờ đây, cô không thích hẹn hò với những anh chàng trẻ tuổi nữa, cô muốn tìm một người đàn ông chững chạc và yêu cuộc sống gia đình.

Sau cuộc hôn nhân thất bại với ca sỹ Nick Lachey và mối tình “thoảng qua” với ca sỹ John Mayer, Jessica Simpson đã nhận ra rằng, cô phải tìm một người đàn ông “già dặn”, chững chạc.

 

Trong show truyền hình The View hôm 15/11 vừa qua, Jessica khẳng định: “Tôi thích một người đàn ông của gia đình, một người yêu trẻ con và sẵn sàng gặp gỡ, trò chuyện với ông bà tôi. Những yếu tố đó sẽ khiến người đàn ông càng cuốn hút hơn, tôi nghĩ vậy”.

 

“Tôi muốn một người đàn ông” - 1
 Hình ảnh mới nhất của Jessica Simpson (14/11)

 

Jessica Simpson cũng tâm sự rằng, hiện giờ cô quá bận rộn nên chưa có thời gian để tìm hiểu hay hẹn hò với ai, Jess nói: “Tôi đang “kết hôn” với âm nhạc, tôi viết vài ca khúc cho album mới. Tôi yêu nhạc đồng quê và rất thích thú với album mà tôi đang thực hiện”.

 

Khi được hỏi, “Cô nghĩ sao về Matt Damon - người đàn ông hấp dẫn nhất thế giới năm 2007 của tạp chí People?”, Jessica Simpson cười và nói “anh ấy thật sự cuốn hút, chắc chắn thế”.

 

“Tôi muốn một người đàn ông” - 2
 

 

Jessica Simpson cho biết: “Tôi thích những người đàn ông sẵn sàng “chấp nhận” một người phụ nữ mạnh mẽ và tự tin. Tôi không quan tâm đến giàu nghèo, nếu anh ấy có một cơ thể đẹp thì càng tốt”.

 

Jessica Simpson đang chuẩn bị thực hiện một bộ phim hài có tên The Love Guru. Bộ phim sẽ được thực hiện tại Canada và diễn viên chính trong phim là Jessica Alba Justin Timberlake. Jessica Simpson chỉ nhận một vai nhỏ trong phim này.

 

Vĩnh Ngọc

Theo Fade

Đang được quan tâm