Tóc Tiên đã trưởng thành

Dân trí “Tóc Tiên mong muốn mình sẽ trưởng thành hơn, thoát khỏi hình tượng một cô bé hát nhạc teen - pop, cũng như trong một món ăn vậy thôi, luôn thay đổi khẩu vị để không gây nhàm chán.” - ca sĩ Tóc Tiên khẳng định.

Gần 4 năm kể từ cuộc thi “Yo!cùng ước mơ xanh”, Tóc Tiên giờ  đỡ “quậy” hơn nhiều?

 

Tóc Tiên thấy mình vẫn thế đấy chứ, chỉ là không còn được vô tư như ngày xưa thôi,vì hay bị chú ý nên phải giả bộ nghiêm trang, dịu dàng nhưng mà khó quá.

 

Album “Nụ cười nắng mai”  ra mắt vào đúng dịp gần tết, dụng ý gì vậy Tóc Tiên?

 

Thật ra Tiên có dự định ra sớm hơn nhưng do một số trục trặc nên đến tận thời điểm này vol 1 đầu tiên mới được ra mắt. Tóc Tiên chọn ngày 1/2 và Tiên tin rằng đó là một ngày đẹp trời. Tiên cũng hi vọng rằng “Nụ cười nắng mai” sẽ thành công.

 

Công việc nghệ thuật có ảnh hưởng nhiều đến việc học hành của Tóc Tiên, đây là năm học cuối cấp rồi đấy?

 

Phải nói là rất ảnh hưởng mới đúng! Dù Tiên được mẹ sắp xếp, quản lí học, lịch biểu diễn, chụp hình, quay quảng cáo, thu âm cho các hãng băng đĩa hoặc các nhạc sĩ, thu hình cho các đài truyền hình … nhưng rõ ràng Tiên  không còn tập trung được nhiều cho việc học vì bị phân tán với các hoạt động đó.

 

Học kì một vừa rồi, dù vẫn đạt học sinh giỏi nhưng 3 môn thi đại học của Tiên không được cao lắm, chỉ được có 20.5 điểm/3 môn cho khối B và 21.5 cho 3 môn khối A. Vì thế mẹ rất lo lắng và quyết định ngay sau Tết không nhận bất kì show nào cho đến khi thi đại học vào cuối tháng 7 này.

 

Hình ảnh Tóc Tiên là một cô bé tuổi teen rất được các bạn trẻ yêu quí. Vậy lần thay đổi hình tượng này Tóc Tiên có e rằng mình sẽ mất đi một số lượng fan của mình không?

 

Bất kì một người nào trong cuộc sống luôn có sự trưởng thành và sự cảm nhận âm nhạc riêng. với Tóc Tiên cũng thế, Tóc Tiên mong muốn mình sẽ trưởng thành hơn, thoát khỏi hình tượng một cô bé hát nhạc teen- pop. Với “Nụ cười nắng mai” Tóc Tiên hi vọng rằng mình sẽ trưởng thành hơn trong cả ca khúc lẫn đời sống hiện tại.

 

Trước đó trên thị trường đã có rất nhiều album Tóc Tiên, sao “Nụ cười nắng mai” lại là vol 1?

 

Rất đúng khi trên thị trường đã có rất nhiều CD có tên, hình ảnh Tóc Tiên hay album Tóc Tiên nhưng quả thực đó không phải do Tóc Tiên đứng ra làm mà do một công ty nào đó thu một vài lần Tóc Tiên có dịp cộng tác với các công ty về âm nhạc. Còn chính thức vol 1 của Tóc Tiên là “Nụ cười nắng mai”.

 

Có rất nhiều ca sĩ theo dòng nhạc R&B, liệu Tóc Tiên có sợ rằng mình sẽ bị các ca sĩ hát nhạc R&B khác “đè bẹp” hay không?

 

Đúng là nhạc R&B là một dòng nhạc rất phổ biến trên thị trường hiện nay, có rất nhiều ca sĩ theo đuổi dòng nhạc này và thành công nhưng Tiên tin rằng không ai hát R&B như Tóc Tiên và Tiên tin vào sự lựa chọn của mình.

 

Cuộc thi gần nhất mà Tóc Tiên hướng tới là...?

 

Thú thật Tiên rất thích tham gia các cuộc thi, bởi vì hình như Tiên thích được thử thách. Năm vừa rồi do tập trung cho việc học cuối năm nên Tiên rất tiếc khi theo dõi các cuộc thi “Ngôi sao truyền hình”, “Sao mai điểm hẹn”... mỗi lần ngồi coi TV, Tiên vừa tiếc, vừa nôn nóng, nhưng … Tiên tự nhắc mình cũng đang tham gia 1 cuộc thi lớn trong cuộc đời là kì thi đại học mà.

 

Cảm ơn Tóc Tiên, chúc Tiên đạt kết quả cao trong kì thi đại học sắp tới!

 

Hồng Hà - T.T.Thúy 

Tag :