Thứ sáu, 22/06/2018 - 13:08

Tìm được tình yêu mới, Kylie Minogue rút lại tuyên bố “không bao giờ kết hôn”

Dân trí

Nữ ca sĩ 50 tuổi người Úc đang hạnh phúc bên chàng người yêu mới, Paul Solomons. Cô và Paul bắt đầu hò hẹn từ tháng 4 vừa rồi và chính tình yêu của Paul đã khiến Kylie không còn sợ hãi khi nghĩ tới hai từ “kết hôn”.

Kylie Minogue - Dancing

Trước khi đến với Paul Solomons, Kylie Mingoue từng có mối tình 2 năm kết thúc trong đau khổ với chàng người mẫu kém tuổi Joshua Sasse. Kylie và Joshua Sasse đính hôn vào năm 2016 sau 1 năm hò hẹn và chỉ đúng một năm sau khi đính hôn, cặp đôi chia tay nhau. Kylie từng phải mất một thời gian dài mới vượt qua được cú sốc tình cảm này.


Kylie Minogue vừa đón sinh nhật lần thứ 50 vào tháng trước.

Kylie Minogue vừa đón sinh nhật lần thứ 50 vào tháng trước.

Ngôi sao người Úc gặp Paul vào tháng 4 vừa rồi và nhanh chóng đem lòng yêu anh. Trước khi quen Paul, Kylie từng tuyên bố, “kết hôn” là hai từ không bao giờ tồn tại trong cuộc sống của cô. Người đẹp khẳng định sẽ không lập gia đình khi sắp bước sang tuổi 50.

Tuy nhiên, mối tình với Paul đã khiến Kylie vui vẻ trở lại, cô cười nhiều hơn, lạc quan hơn và đặc biệt là không còn suy nghĩ tiêu cực về hôn nhân. Chia sẻ trên tờ The Sun, Kylie nói về cảm giác của cô khi bước sang tuổi 50: “Cuộc sống của tôi đang tốt đẹp hơn. Hãy sống như những gì mình mong đợi”.


Kylie Minogue đang hò hẹn với giám đốc sáng tạo của tạp chí GQ - Paul Solomons.

Kylie Minogue đang hò hẹn với giám đốc sáng tạo của tạp chí GQ - Paul Solomons.

Dù trước đó vào tháng 4, Kylie nói với tạp chí Red: “Tôi không tin hôn nhân là dành cho tôi”. Kylie bắt đầu hò hẹn với giám đốc sáng tạo của tạp chí GQ không lâu sau bài phỏng vấn này. Cặp đôi đã khóa môi hạnh phúc vào đúng tiệc sinh nhật lần thứ 50 của Kylie tại Anh vào tháng trước và công khai mối quan hệ với cả thế giới.

Một số nguồn tin cho hay, Kylie và Paul bắt đầu hò hẹn từ tháng 2/2018 nhưng không vội vàng lao vào nhau hay công khai tình cảm. “Kylie không vội vàng lao vào một mối quan hệ chính thức nhưng cô ấy đang thích được người khác giới tán tỉnh. Cô ấy không giấu cảm giác tổn thương và đau đớn sau khi chia tay”.


Kylie từng hủy hôn với Joshua Sasse vào năm 2017.

Kylie từng hủy hôn với Joshua Sasse vào năm 2017.

Kylie cũng mới trình làng album thứ 14 trong sự nghiệp mang tên “Golden” và album này nhanh chóng vươn lên vị trí số một bảng xếp hạng âm nhạc trong vòng 8 năm trở lại đây của cô. “Golden” được Kylie sáng tác trong giai đoạn chia tay Joshua và mối tình với chàng phi công trẻ này đã trở thành chất liệu tuyệt vời để nữ ca sĩ người Úc sáng tạo.

Mi Vân
Theo DM

Từ khóa:

Mới nhất