Thứ ba, 19/01/2016 - 17:00

Tiến Đạt mong cộng đồng đừng miệt thị Hari

Dân trí

Hôm nay, trên trang cá nhân Tiến Đạt đã lên tiếng xác nhận lý do chia tay là do lỗi của mình và anh khẩn thiết mong cộng đồng đừng đem lời cay nghiệt ra để miệt thị Hari khi chưa rõ sự thật việc chia tay của hai người.

 

Sau khi thông tin chuyện tình cảm của Hari và Tiến Đạt tan vỡ, ngoài những sự thông cảm, không ít người đã ném đá Hari không thương tiếc vì cho rằng Hari vì nổi tiếng quá nhanh mà đã chia tay Tiến Đạt. Nhiều lời lẽ rất khó nghe dành cho Hari. Tiến Đạt cảm thấy đau lòng và không muốn Hari phải bị oan, anh lên tiếng khẳng định lý do chia tay là lỗi của mình chứ không phải của Hari. Và cũng mong mọi người đừng làm tổn thương Hari bằng suy đoán cá nhân.

 

Bài viết của Tiến Đạt dành cho Hari được rất nhiều người chia sẻ, thông cảm và gần 2000 lượt chia sẻ.
Bài viết của Tiến Đạt dành cho Hari được rất nhiều người chia sẻ, thông cảm và gần 2000 lượt chia sẻ.

 

Trên trang cá nhân, Tiến Đạt viết:

“Xin lỗi!

Xin lỗi vì chuyện của Hari và Tiến Đạt làm ảnh hưởng đến các bạn.

Tiến Đạt chưa trả lời bất cứ một thông tin nào cho bất kỳ tờ báo nào. Đây là thông tin chính thức.

Cám ơn các bạn đã giành nhiều tình cảm cho chuyện tình yêu của Tiến Đạt và Hari.

Chuyện gì đến sẽ đến, lỗi là do Tiến Đạt không giữ được lời hứa của mình. Ban đầu tưởng chừng như việc này rất đơn giản nhưng thật sự nó không hề đơn giản như mình nghĩ. Chính điều đó đã làm cho Hari và Tiến Đạt hay buồn và tranh cãi.

Tình yêu của Tiến Đạt và Hari giành cho nhau ngần ấy năm là sự thật. Nó rất đẹp và chúng tôi rất trân trọng tình yêu đó. Cả hai đã nhìn ra vấn đề và rất khó khăn mới đưa ra được quyết định như vậy.

Nên Tiến Đạt mong mọi người đừng lên án hay phán xét Hari, vì Hari đã chịu nhiều khổ cực rồi, chịu nhiều đắng cay rồi, các bạn không cảm nhận được đâu.

Khi còn nhỏ Hari đã chịu nhiều khổ đau rồi, đã bị kỳ thị rồi, không hạnh phúc được ấm êm như một số bạn đâu. Lớn lên cũng khổ lắm không đơn giản như những gì các bạn thấy trên Tivi hay truyền thông. Hari có kể nhưng các bạn chỉ cảm nhận được một phần thôi, không thể nào cảm nhận hết được vì các bạn không phải Hari. Tiến Đạt cảm nhận được nỗi khổ của Hari nên rất yêu và tôn trọng Hari.

Nhưng có một vấn đề là Tiến Đạt không giữ được lời hứa của mình nên đành phải để Hari ra đi. Mình không thể ích kỷ khi thấy người mình thương buồn rầu chỉ vì mình, chỉ vì lời hứa tưởng chừng như đơn giản đối với Tiến Đạt nhưng lại vô cùng quan trọng đối với Hari. Càng sống với nhau lâu thì Tiến Đạt tự cảm thấy mình không làm được việc đó, không giữ được lời hứa của mình.

Chúng tôi phải xa nhau thôi, vì lỗi là tôi mà.

Điều mà Tiến Đạt muốn là Hari sẽ luôn mỉm cười, sẽ tìm được một người thích hợp hơn và hiểu Hari nữa. Mình không thể ích kỷ giữ lại để làm khổ nhau.

Tình cảm Hari và Tiến Đạt giành cho nhau là chân thật. Nên các bạn đừng đoán già đoán non làm gì. Đừng đem lời cay nghiệt ra để miệt thị Hari, đừng trách Hari của Tiến Đạt. Hari xứng đáng nhận được tình thương yêu nhiều hơn. Các bạn giúp Tiến Đạt đừng để Hari phải chịu thêm bất cứ nỗi đau nào nữa nhé.

Hãy gửi đến Hari của tôi những lời tốt đẹp nhất nhé.

Và hãy cầu nguyện cho Hari luôn hạnh phúc và vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống

Hãy làm thế nhé các bạn của tôi.”

Ngoài ra, Tiến Đạt còn viết riêng dành cho Hari đầy tình cảm. Bày tỏ tình cảm thắm thiết củ 2 người từ tình yêu sẽ chuyển sang thình thân.

“Dành cho Baza của Ongza

Anh biết tình mình chỉ đến đây thôi. Lỗi này là do anh tự chuốc lấy, khi chia ly rồi ai cũng buồn cũng đau. Lòng sẽ hụt hẫng lắm. Những lúc thế này lòng yếu mềm. Có người chúc, người buồn kẻ cơ hội. Cầu mong em tỉnh táo để bước đi. Anh vẫn sẽ luôn bên cạnh. Dù tình mình hết nhưng nghĩa luôn còn em nhé. Anh là người thân của em.

Mr.Dee – Đinh Tiến Đạt”.

Cũng trong tối 18/1, Hari đã lên máy bay trở về Hàn Quốc thăm gia đình. Như Tiến Đạt và Hari chia sẻ, cả hai "kết thúc tình yêu" nhưng vẫn còn tình bạn. Bởi vì đã quen nhau 9 năm nên cả hai đã thân thuộc như người trong gia đình. Tiến Đạt vẫn dành nhiều sự quan tâm, chăm sóc cho Hari.

 

Tiến Đạt cũng có mặt để tiễn bạn gái, cả hai cũng ôm nhau khá thắm thiết trước khi chia tay. (Ảnh: AK)
Tiến Đạt cũng có mặt để tiễn bạn gái, cả hai cũng ôm nhau khá thắm thiết trước khi chia tay. (Ảnh: AK)

 

Hari won ft Tiến Đạt - Jingle Bells

 

Đồng Hoa

Tiến Đạt mong cộng đồng đừng miệt thị Hari - 3

Tin liên quan

Mới nhất