Thứ hai, 18/01/2016 - 16:03

Bất ngờ khi chuyện tình Tiến Đạt – Hari Won tan vỡ

Dân trí

Hôm nay trên các trang mạng lẫn các nghệ sĩ đều “dậy sóng” và đầy tiếc nuối khi hay tin chuyện tình 9 năm của rapper Tiến Đạt và nữ ca sĩ Hari Won tan vỡ.

Hari Won mang hai dòng máu Việt – Hàn, cô được khán giả biết đến từ khi tham gia chương trình “Cuộc đua kỳ thú” cùng bạn trai Tiến Đạt. Khán giả yêu thích sự hồn nhiên, tính cách thân thiện và gương mặt Hàn Quốc của cô. Sau khi chương trình “Cuộc đua kỳ thú” kết thúc, Hari bất ngờ nổi tiếng. Cô nhận được nhiều lời mời quảng cáo, đóng phim và phát triển sự nghiệp ca sĩ ngoài mong đợi.

Cả hai những ngày còn hạnh phúc bên nhau
Cả hai những ngày còn hạnh phúc bên nhau

Từ khi nổi tiếng, tình cảm của cả hai được khán giả rất quan tâm và chuyện tình của cặp đôi được xem là một trong những tình yêu đẹp nhất của showbiz Việt, được rất nhiều người trong nghề ngưỡng mộ. Trong MV gần đây của nữ ca sĩ vẫn còn sự xuất hiện của bạn trai Tiến Đạt.

Hari Won xuất hiện trong rất nhiều phim điện ảnh trong thời gian qua
Hari Won xuất hiện trong rất nhiều phim điện ảnh trong thời gian qua

Nhưng bất ngờ, hôm nay, khi Hari có trả lời phỏng vấn trên trang báo mạng xác nhận thông tin chuyện tình của cô và rapper Tiến Đạt đã tan vỡ từ tháng 11/2015 khiến nhiều người bất ngờ.

Theo thông tin Hari chia sẻ, cô và nam rapper đã không còn tiếng nói chung, tình cảm phai nhạt dần một phần do tính cách nam ca sĩ không thay đổi khiến cô cảm thấy mệt mỏi. Ngoài ra, lý do chính của sự tan vỡ là do Tiến Đạt lấp lửng chuyện đám cưới khiến cô không chấp nhận chờ đợi, thời gian này cả hai đã bước qua tuổi 30.

Hari cũng hoàn toàn phủ nhận chuyện chia tay vì sự nghiệp của cô đang lên như “diều gặp gió” còn bạn trai vẫn dậm chân tại chỗ sau nhiều năm.

Luôn dành nhiều lời có cánh cho bạn trai, không ngại thể hiện tình cảm cũng như “khẳng định bản quyền” trước công chúng, thế nên khi cả hai đường ai nấy đi khiến không ít người tiếc nuối.

Quen nhau từ năm 2007, sau nhiều năm gắn bó với nhau, cả hai đang chờ đợi một cái kết đẹp cho chuyện tình này nên khi thông tin này được chia sẽ đã có một “dư chấn” trong giới showbiz. Rất nhiều nghệ sĩ bày tỏ sự tiếc nuối khi cặp đôi không còn chung bước. Cũng không ít người bày tỏ sự thông cảm vì chuyện tình yêu hợp tan rất khó nói, nhất là trong giới nghệ sĩ vốn nhiều cám dỗ, nhiều sóng gió và tính cách của nghệ sĩ ai cũng có cái tôi rất lớn.

Đồng Hoa

Bất ngờ khi chuyện tình Tiến Đạt – Hari Won tan vỡ - 3