Thùy Dung từng từ chối tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới

(Dân trí) - Năm 2009, Hoa hậu Thùy Dung được giới thiệu tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới, nhưng người lên đường ứng thí lại là…người đẹp Hương Giang. Thùy Dung nói cô không nuối tiếc những gì đã qua và chúc mừng cho thành công của người đẹp gốc Hải Dương.

Từ Mỹ, đang trong thời gian nghỉ ngơi cùng bố mẹ, Hoa hậu Việt Nam 2010 chia sẻ về những cuộc thi nhan sắc quốc tế và vì sao 3 năm qua, kể từ ngày đăng quang cô không tham dự bất kỳ cuộc thi Hoa hậu mang tầm vóc quốc tế nào.
 
Thùy Dung từng từ chối tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới - 1

Con đường đến với danh hiệu Hoa hậu Việt Nam của Thùy Dung không chỉ màu hồng...

“Thực ra, tôi có nhận được những lời mời chứ không phải là không có. Ví dụ như năm 2009, anh Thanh Long của công ty người mẫu PL có ý đề cử tôi tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới, nhưng tôi nghĩ chị Hương Giang dự thi sẽ nhiều kinh nghiệm và kết quả khả quan hơn. Và đúng như suy nghĩ của tôi, chị Hương Giang đã để lại ấn tượng tốt tại cuộc thi cũng như trong lòng khán giả Việt Nam. Tôi thành thật chúc mừng thành công của chị ấy”, Thùy Dung bộc bạch.

Mỗi lần nhận được lời mời tham dự cuộc thi nhan sắc quốc tế, Thùy Dung lại trăn trở. Nhiều người khuyên cô nên tham dự, dù không đạt thành tích lớn thì cũng là cơ hội gặp gỡ, học hỏi quí báu mà không phải ai muốn cũng được. Bản thân cô cũng hiểu “đi một ngày đàng học một sàng khôn” và rất thích được đi ra thế giới thêm mở mang kiến thức… Tuy nhiên, theo Thùy Dung việc tham dự hay không tham dự cuộc thi mang tầm vóc quốc tế đối với cô không quan trọng bằng những việc tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện. Cô nói cứ để mọi chuyện diễn ra tự nhiên và khi nào duyên cơ đến, cảm thấy thích hợp thì cô sẽ tham gia.
 
Thùy Dung từng từ chối tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới - 2

Thùy Dung đang nỗ lực chứng tỏ sự cố gắng, hoàn thiện bản thân của mình bằng việc làm và hành động

Nhớ lại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008, Thùy Dung day dứt vì sự quá non nớt của mình ở độ tuổi 18. “Tôi ước gì mình đã cư xử khác hơn, để nhận được thiện cảm hơn từ các anh chị phóng viên và khán giả. Tôi không hiểu sao ngày đó mình lại khiến nhiều người khó chịu đến vậy. Tôi đã quá thật, quá trẻ con”, người đẹp gốc Đà Nẵng giãi bày.

Giờ ở cái tuổi 21 chững chạc và điềm tĩnh hơn, Thùy Dung vẫn âm thầm học hỏi và cố gắng tham gia nhiều hoạt động xã hội. Dù không nói ra nhưng người đẹp này vẫn day dứt nỗi buồn trước những khắt khe vẫn còn từ dư luận…

Theo bạn, Hoa hậu Thùy Dung có xứng đáng đại diện cho Việt Nam tham dự các cuộc thi sắc đẹp quốc tế?
Có vì cô ấy sở hữu vẻ đẹp rất Việt Nam
Không vì những “ồn ào” quanh thời điểm cô đăng quang
Ý kiến khác
  

 

N.H