Thứ bảy, 10/09/2016 - 08:00

Thúy Diễm động viên chồng trước lùm xùm bị tố không chuyên nghiệp

Dân trí

Cùng với Tú Vi, Lương Thế Thành là diễn viên bất ngờ bị Giám đốc sản xuất phim "Tik tak anh yêu em" tố không chuyên nghiệp, thiếu nhiệt tình với các sự kiện quảng bá. Trước lùm xùm của chồng, nữ diễn viên Thúy Diễm cũng đã lên tiếng đính chính.

Mới đây, trong lễ tổng kết phim Tik tak anh yêu em, đại diện nhà sản xuất - Dung Bình Dương đã bất ngờ tố hai diễn viên chính là Lương Thế Thành và Tú Vi thiếu trách nhiệm, không tham gia các sự kiện quảng bá trong thời gian phim được công chiếu. Và cũng chỉ tham gia chuỗi cinetour một lần. Được biết, doanh thu bộ phim không được như mong đợi.

Lương Thế Thành và Tú Vi là hai diễn viên chính trong phim bất ngờ bị tố thiếu chuyên nghiệp trong quá trình quảng bá phim.
Lương Thế Thành và Tú Vi là hai diễn viên chính trong phim bất ngờ bị tố thiếu chuyên nghiệp trong quá trình quảng bá phim.

Tuy nhiên, nhà sản xuất cũng khẳng định, trong quá trình đóng phim, Lương Thế Thành rất nhiệt tình, hết mình, đúng giờ.

Nhà sản xuất cho rằng, trên Facebook cá nhân, diễn viên Tú Vi cũng không đăng thông tin nào quảng bá phim. Về phía Tú Vi, cô hiện tại chưa lên tiếng gì về vấn đề này.

Lương Thế Thành và Tú Vi trong ngày ra mắt phim hồi tháng 7.
Lương Thế Thành và Tú Vi trong ngày ra mắt phim hồi tháng 7.

Để rộng đường dư luận, PV Dân trí đã liên hệ nam diễn viên Lương Thế Thành. Lương Thế Thành đang bận rộn quay phim, anh cho biết, hiện tại đang muốn tập trung công việc và từ chối bình luận.

Về phía Thúy Diễm – vợ của diễn viên Lương Thế Thành, cô đã lên tiếng khẳng định trước giờ chồng mình là người làm việc nghiêm túc, chưa từng bị đánh giá là thiếu nhiệt tình. Lý do khiến anh không thể tham dự nhiều sự kiện như nhà sản xuất mong muốn là vì nhà sản xuất báo giờ quá gấp trong khi Lương Thế Thành có lịch quay phim dày đặc. Tuy nhiên, trên Facebook cá nhân anh vẫn thường xuyên chia sẻ quảng bá phim.

Trên trang cá nhân, Thúy Diễm đã lên tiếng động viên chồng và dẫn link một bài viết ngợi khen Lương Thế Thành thay cho những điều muốn gửi gắm: “Cố lên ông xã! Thanks mọi người!”, cô viết.

Thúy Diễm lên tiếng động viên chồng.
Thúy Diễm lên tiếng động viên chồng.

Đúng như những chia sẻ của Thúy Diễm, anh chàng “Tài ngốc” thường xuyên có những chia sẻ quảng bá về phim trên Facebook cá nhân.

Lương Thế Thành có những chia sẻ quảng bá về phim trên Facebook cá nhân.
Lương Thế Thành có những chia sẻ quảng bá về phim trên Facebook cá nhân.

Sau hơn 13 năm miệt mài ở phim trường, Lương Thế Thành sở hữu gia tài gần 100 vai diễn phim truyền hình. Tuy nhiên, với lĩnh vực phim điện ảnh, anh là lính mới. Lần đầu tham gia vai chính trong dự án điện ảnh "Tik tak anh yêu em", Lương Thế Thành đã cân nhắc kỹ lưỡng.

Nam diễn viên thú nhận mình đã đọc kịch bản ít nhất từ 3 đến 4 lần mới quyết định nhận lời mời. Anh rất hứng thú vì đây là vai diễn thú vị, tính cách nhân vật cũng như tình tiết luôn thay đổi hoàn toàn nên giúp anh có nhiều đất diễn, thoải mái… tung chiêu và phát huy thế mạnh diễn xuất.

Trong mắt đồng nghiệp, trước khi có vụ lùm xùm này, Lương Thế Thành vốn được biết đến là người thật thà và trong nhiều năm làm nghề chưa bao giờ bị tố là thiếu chuyên nghiệp.

Phương Nhung