Thưởng thức ca khúc đầu tiên trong album mới của Lilo

(Dân trí) - “Bossy” là ca khúc đầu tiên trong album mới của Lilo bị “lộ” trên mạng. Ca khúc có giai điệu sôi động, trẻ trung này do nam ca sĩ/nhạc sĩ trẻ Ne-Yo sáng tác.

Bossy nói về một người phụ nữ mạnh mẽ, tự tin và luôn cố gắng đạt được những gì mình muốn. Ca khúc này có lẽ sẽ là video clip đầu tiên trong album thứ ba của Lilo, dự kiến phát hành vào mùa thu năm nay.

 

Tâm sự với tạp chí People, Ne-Yo nói về Bossy: “Tôi viết ca khúc này cho cô ấy. Bạn có thể nhận ra rằng, khi Lilo tập trung làm bất kỳ việc gì, trông cô ấy thật cuốn hút, mạnh mẽ và quả quyết. Chúng tôi tin tưởng rằng, Bossy là một ca khúc thích hợp với tính cách và chất giọng của Lilo”.

 

Đặc biệt, Ne-Yo cũng tin tưởng, Bossy sẽ đánh dấu sự trở lại ấn tượng và thành công của nữ ca sĩ trẻ này. Đoạn điệp khúc của Bossy có đoạn: “Tôi có vẻ hống hách. Nhưng tôi thích như vậy, tôi thực sự thích như vậy”.

 

Thưởng thức ca khúc đầu tiên trong album mới của Lilo - 1

 Lindsay Lohan quyến rũ trong album mới

 

Mời các bạn thưởng thức ca khúc mới "Bossy" của Lilo:

 

 

Ngoài sự trở lại âm nhạc, Lilo cũng nhận lời tham gia bộ phim truyền hình hài Ugly Betty của đài ABC. Tập phim Jump của Ugly Betty với sự góp mặt của Lilo sẽ lên sóng vào ngày 22/5 tới. Trong phim, Lindsay Lohan vào vai một cô bạn xấu tính của Betty.

 

 

 

 


 

 

Thưởng thức ca khúc đầu tiên trong album mới của Lilo - 2

  

Thưởng thức ca khúc đầu tiên trong album mới của Lilo - 3
 

Thưởng thức ca khúc đầu tiên trong album mới của Lilo - 4
Những tấm hình đầu tiên của Lilo trong "Ugly Betty"

 

Mi Vân

Theo People/Youtube

Đang được quan tâm