Thục Quyên đoạt giải Trang phục truyền thống đẹp nhất

(Dân trí) - Vượt qua gần 80 người đẹp các nước, ngày 28/8, đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia, Chung Thục Quyên đã giành được giải Trang phục truyền thống đẹp nhất. Đại diện Albania đoạt giải Người đẹp Tài năng.

Thục Quyên đoạt giải Trang phục truyền thống đẹp nhất - 1
Thục Quyên duyên dáng trong trang phục áo tứ thân, nón quai thao
 
“Tôi thậm chí đã không thể ngủ được vì quá hạnh phúc khi giành được giải Trang phục truyền thống dân tộc đẹp nhất. Hôm nay quả là ngày khó quên nhất, vui nhất của tôi”, ngay trong đêm 28/8, từ Ba Lan, Thục Quyên liên lạc về báo tin vui.

Đây là lần đầu tiên người đẹp Việt Nam đoạt giải thưởng này trong một cuộc thi nhan sắc quốc tế. Và Thục Quyên cũng là người đẹp đầu tiên mang theo áo tứ thân, nón quai thao thay cho chiếc áo dài trong phần thi trang phục dân tộc.

Thục Quyên cũng cho biết trong phần thi tài năng, chiến thắng đã thuộc về đại diện của Albania. Khác với các phần thi phụ khác, phần thi tài năng và trang phục dân tộc chỉ có giải nhất, không có giải Á quân. Đại diện của Việt Nam và Albania vinh dự đoạt được những danh hiệu này.
 
Thục Quyên đoạt giải Trang phục truyền thống đẹp nhất - 2
Người đẹp Albania (thứ 2, từ trái sang) đoạt giải Tài năng và Người đẹp Việt Nam (thứ 2, từ phải sang) đoạt giải Trang phục dân tộc đẹp nhất

Được biết hôm nay, ngày 29/8, BGK cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia sẽ công bố Hoa hậu Ảnh.

Ngày 30/8, các thí sinh tiếp tục bước vào hoạt động đấu giá từ thiện. Thục Quyên sẽ mang bộ áo dài được thêu bằng tay hình con rồng, trên chất liệu lụa tơ tằm của NTK Thuận Việt tới buổi bán đấu giá làm từ thiện và hi vọng được khán giả cổ vũ nhiệt liệt.

N.H