Thư viện “Vì tầm vóc Việt” - Nơi chắp cánh cho học sinh Việt Nam

(Dân trí) - Chinh Phục ko chỉ là sân chơi tri thức cho cá nhân mỗi học sinh mà còn mang đến cơ hội tiếp cận nguồn tri thức rộng mở cho tất cả học sinh trong trường qua những hạng mục giải thưởng đầy ý nghĩa dành cho học sinh và nhà trường.

Thấu hiểu giá trị cốt lõi về ý nghĩa của sự phát triển toàn diện “Tâm lực - Trí lực - Thể lực” của trẻ em Việt Nam nói chung và học sinh THCS nói riêng, Tập đoàn TH đã lựa chọn đầu tư trò chơi giáo dục trên truyền hình CHINH PHỤC - Vietnam’s Brainiest Kid. Chinh Phục ko chỉ là sân chơi tri thức cho cá nhân mỗi học sinh mà còn mang đến cơ hội tiếp cận nguồn tri thức rộng mở cho tất cả học sinh trong trường qua những hạng mục giải thưởng đầy ý nghĩa dành cho học sinh và nhà trường.

Trường THCS Hải Lăng - Quảng Trị nhận giải thư viện Vì Tầm Vóc Việt
Trường THCS Hải Lăng - Quảng Trị nhận giải thư viện "Vì Tầm Vóc Việt"
Trường THCS Nguyễn Khuyến - Đà Nẵng nhận giải thư viện Vì Tầm Vóc Việt

Trường THCS Nguyễn Khuyến - Đà Nẵng nhận giải thư viện "Vì Tầm Vóc Việt"  
Trường THCS Phan Chu Trinh - Hà Nội nhận giải thư viện Vì Tầm Vóc Việt


Trường THCS Phan Chu Trinh - Hà Nội nhận giải thư viện "Vì Tầm Vóc Việt"

Học sinh vui mừng khi thư viện mới được đầu tư


Học sinh vui mừng khi thư viện mới được đầu tư

Háo hức nhận sách mới
Háo hức nhận sách mới
Quán quân mùa giải 1 - Phan Đăng Nhật Minh phát biểu

Quán quân mùa giải 1 - Phan Đăng Nhật Minh phát biểu

Mỗi trường THCS có học sinh đạt giải Quán quân tuần của Chinh Phục sẽ được nhận giải thưởng “Quỹ thư viện Vì tầm vóc Việt” trị giá 20 triệu đồng. Trường có học sinh đoạt giải Quán quân của cuộc thi Chung kết năm sẽ nhận giá trị giải thưởng lên tới 100 triệu đồng. Toàn bộ giải thưởng được trao tặng bằng những hiện vật có ý nghĩa và giá trị cho thư viện: sách tham khảo, dụng cụ thí nghiệm, máy chiếu, máy tính…

Chinh Phục - Vietnam’s Brainiest Kid là phiên bản Việt hóa của gameshow “Britain’s Brainest Kid” dành cho các học sinh THCS. Với các cuộc đấu trí căng thẳng, thú vị và đầy bất ngờ, những ngôi vị cao nhất của cuộc thi Chung kết năm của Chinh Phục sẽ giành được các suất học bổng du học hè tại nước ngoài do Nhà đầu tư - Tập đoàn TH trao thưởng. CHINH PHỤC - Vietnam’s Brainiest Kid cũng là chương trình có quy mô tuyển sinh lớn nhất và mở nhất từ trước tới nay với sự tham gia dự thi của gần 10,000 học sinh Trung học Cơ sở trên toàn quốc. 2 suất học bổng du học hè tại Châu Âu cho 2 quán quân hàng năm, nhiều học bổng du học hè quốc tế, quỹ xây dựng thư viện “Vì tầm vóc Việt”lên đến 100 triệu đồng dành cho trường có thí sinh thắng cuộc, cùng hàng trăm giải thưởng giáo dục cho tất cả thí sinh được hân hạnh tài trợ bởi TH true MILK.

 

 KL