Thí sinh Hoa hậu Việt Nam trổ tài “võ thuật”

(Dân trí) - Tối 27/11, 38 người đẹp của Hoa hậu Việt Nam 2014 đã có dịp thể hiện mình trong buổi sơ tuyển của “Người đẹp tài năng”. Trong đó, các tiết mục võ thuật của một số người đẹp gây ngạc nhiên không ít cho ban giám khảo.

Buổi sơ tuyển “Người đẹp tài năng” đã được diễn ra ngay trong buổi tối 27/11, sau khi các thí sinh kết thúc buổi tập luyện kỹ năng trình diễn cơ bản với trang phục áo dài và dạ hội. Nhìn chung, 38 người đẹp đều có sự đầu tư chu đáo về trang phục, đạo cụ và nhất là nội dung chính mà mình thể hiện trước giám khảo.

Điều mà các thí sinh gây ngạc nhiên cho ban giám khảo chính là ngoài sở hữu vẻ đẹp sẵn có, các thí sinh còn rất tài năng khi thể hiện những bài thi đa dạng. Một số tiết mục múa được đầu tư công phu như múa sen, múa lụa… Đáng chú ý, có một vài người đẹp lựa chọn "võ thuật" làm bài thi biểu diễn tài năng của mình hoặc những ca khúc hát về biển đảo, quê hương đất nước.

Bên cạnh đó, viết thư pháp, nhảy popping, nghệ thuật pha trà, thuyết trình tiếng Anh… cũng là những thể loại gây ấn tượng đặc biệt trong số các phần trình diễn của các thí sinh năm nay. Những tiết mục đặc sắc nhất sẽ được ban giám khảo lựa chọn vào danh sách tham gia đêm thi chính thức của phần thi phụ ‘Người đẹp tài năng’ sắp tới đây.

Chỉ mới trải qua 5 ngày trên đảo Phú Quốc xinh đẹp, 38 thí sinh đã trở nên gần gũi và thân thiết với nhau hơn. Sau nhiều buổi tập luyện và thu nạp nhiều kiến thức bổ ích về các kỹ năng, tất cả đều cho thấy sự tiến bộ tích cực hơn trong mỗi lần xuất hiện sau đó. Hôm nay, các người đẹp sẽ tiếp tục trải qua lịch trình tập luyện của ban tổ chức để chuẩn bị tốt nhất cho đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014.

Một số hình ảnh dự thi buổi sơ tuyển "Người đẹp tài năng" của các thí sinh:

Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa


Trí Hòa
Ảnh: BTC 
Đang được quan tâm