Thứ hai, 18/12/2017 - 20:05

Thành viên 27 tuổi của nhóm Shinee tự vẫn tại nhà riêng

Dân trí

Cả cảnh sát và người thân của Jong Hyun, thành viên nhóm nhạc nam Shinee, đều đã xác nhận thông tin anh tự vẫn tại nhà riêng vào chiều nay 18/12 vì áp lực và buồn chán.

Thành viên nhóm Shinee tự vẫn tại nhà riêng

Thông tin Jong Hyun tự vẫn vào khoảng 6 giờ chiều ngày 18/12 (giờ Hàn Quốc) đã khiến cộng động mạng cũng như giới nghệ sĩ châu Á choáng váng. Nam ca sĩ 9x được phát hiện trong tình trạng tắt thở tại nhà riêng.


Jong Hyun của nhóm Shinee tự vẫn tại nhà riêng, chiều 18/12/2017.

Jong Hyun của nhóm Shinee tự vẫn tại nhà riêng, chiều 18/12/2017.

Cảnh sát Hàn Quốc cho hay: “Chúng tôi xin xác nhận thông tin Jong Hyun của Shinee đã qua đời. Hiện tại, chúng tôi chưa thể đưa ra thông tin chính thức cuối cùng và đang tiến hành điều tra. Cậu ấy đã được đưa tới bệnh viện cấp cứu nhưng đã qua đời trước đó”.

Công ty quản lý của Jong Hyun, SM Entertainment, hiện vẫn chưa đưa ra thông cáo chính thứ về vụ việc. Các thành viên trong gia đình Jong Hyun, trừ chị gái của anh, hiện vẫn chưa lên tiếng về vụ việc.


Jong Hỵun đã gửi thư tuyệt mệnh cho chị gái trước khi chết.

Jong Hỵun đã gửi thư tuyệt mệnh cho chị gái trước khi chết.

Chị gái của Jong Hyun xác nhận, anh qua đời vì bị ngộ độc khí than. Chính cô là người phát hiện ra Jong Hyun tử vong và nhanh chóng báo cảnh sát. Cô cũng xác nhận việc Jong Hyun tự tìm tới cái chết bằng cách tự đầu độc mình bằng khí than, một cách thức tự vẫn khá phổ biến tại châu Á.

Một số nguồn tin cho hay, trước khi tự vẫn, Jong Hyun đã gửi thư tuyệt mệnh cho chị gái. Anh nhắn tin cho chị ruột: “Thời điểm này, cuộc sống với em rất khó khăn. Hãy để em được ra đi, và nói với em rằng, em đã nỗ lực hết sức. Vĩnh biệt chị”.

Trên trang Instagram của mình, Jong Hyun cũng bóng gió nói về quyết định tự vẫn của mình khi đăng tải bức ảnh cuối cùng trong cuộc đời. Bức ảnh chân dung của anh được đặt cạnh lời ca khúc “Beside You” của nhóm Dear Cloud. Ca khúc có đoạn: “Tôi đang nằm một mình trong căn phòng tối/Khi bạn cảm thấy hối tiếc vì đã để mọi người ra đi/Lúc này đây, tôi chỉ còn những tiếng thở dài và những vết thương không bao giờ dứt/Tôi chỉ muốn cầu nguyện rằng, các bạn sẽ không còn làm ảnh tổn thương/Tôi hi vọng rằng, bạn rồi sẽ cảm thấy hạnh phúc/Đừng cố nhốt mình trong một căn phòng tối/Đừng hành hạn bản thân/Đừng hành hạn chính mình”.


Jong Hyun cũng dự báo về sự ra đi của mình trên trang cá nhân trong post cuối cùng trên Instagram.

Jong Hyun cũng dự báo về sự ra đi của mình trên trang cá nhân trong post cuối cùng trên Instagram.

Jong Hyun, mới 27 tuổi, được biết tới như một ca sĩ, nhạc sĩ trẻ triển vọng của Hàn Quốc. Ngoài vai trò thành viên nhóm nhạc nam Shinee, Jong Hyun còn là một phát thanh viên có duyên trên đài phát thanh. Jong Hyun bắt đầu sự nghiệp solo vào tháng 1/2015 với đĩa đơn đầu tiên mang tên Base và phát hành album Story Op.1 trong năm đó. Tháng 5/2016, Jong Hyun trình làng album studio đầu tay mang tên She Is và tiếp tục phát hành album thứ hai của riêng mình vào tháng 4/2017.

Mi Vân
Theo News

Từ khóa: