Thanh Sơn “Tình yêu và tham vọng” đi bộ 3000 bước để bảo vệ môi trường

(Dân trí) - Thanh Sơn – anh chàng “soái ca” của phim “Tình yêu và tham vọng” vừa thực hiện thử thách hoàn thành 30.000 bước đi bộ. Với anh, đây là hành động thực sự ý nghĩa trong công cuộc bảo vệ môi trường.

Nhân ngày Môi trường thế giới (5/6) và Đại dương thế giới (8/6), chương trình “Trái đất xanh” được tổ chức với thử thách “đi bộ 3 ngày” nhằm bảo vệ môi trường, giảm sự phụ thuộc di chuyển vào phương tiện cá nhân, khuyến khích đi bộ nhiều hơn để tăng cường sức khỏe và hệ miễn dịch, sử dụng phương tiện công cộng nhằm bảo vệ môi trường ứng phó biến đổi khí hậu.

Thanh Sơn “Tình yêu và tham vọng” đi bộ 3000 bước để bảo vệ môi trường - 1

Thanh Sơn hưởng ứng chương trình "Trái đất xanh" bằng hành động thiết thực.

Từ ngày 23/5, Thanh Sơn đã nhanh chóng thể hiện sự quan tâm của mình tới những vấn đề môi trường bằng hành động vô cùng thiết thực và ý nghĩa: Tham gia thử thách 3 ngày đi bộ. Là một diễn viên được nhiều bạn trẻ yêu mến, anh đã góp phần không nhỏ trong việc lan tỏa thông điệp sống xanh đầy ý nghĩa của chương trình tới cộng đồng.

Trong những ngày tháng 5, anh chọn truyền cảm hứng tới mọi người bằng những bước chân của mình. Không chỉ chia sẻ, "soái ca" phim “Tình yêu và tham vọng” còn hào hứng tham gia thử thách để thông điệp được lan tỏa tới các bạn trẻ còn lưỡng lự nhanh chóng chung tay hoạt động vì môi trường.

Thanh Sơn “Tình yêu và tham vọng” đi bộ 3000 bước để bảo vệ môi trường - 2

Nam diễn viên đi bộ 3000 bước để kêu gọi nâng cao ý thức bảo vệ môi trường.

Chỉ trong 2 ngày tham gia thực hiện thử thách, Thanh Sơn đã nhanh chóng hoàn thành 30.000 bước đi bộ. Với anh, đây là lựa chọn thực sự ý nghĩa trong những ngày nghỉ. 30.000 bước có thể chưa là gì nhưng với Thanh Sơn, đó là một thành tựu không nhỏ.

Nhìn vào thành tích ấy, mọi người không chỉ ngưỡng mộ một diễn viên điển trai tài năng mà còn khâm phục một tấm gương hành động vì môi trường bằng hành động thiết thực.

Thanh Sơn “Tình yêu và tham vọng” đi bộ 3000 bước để bảo vệ môi trường - 3

Trong "Tình yêu và tham vọng", vai của Thanh Sơn là một anh chàng luật sư điển trai, ga lăng và si tình. Nhân vật của anh được nhiều khán giả yêu mến.

Lễ tổng kết thương trình “Trái đất xanh” dự kiến tổ chức tại phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm - Hà Nội vào sáng ngày 07/06/2020. Tại buổi lễ tổng kết sẽ có chương trình nghệ thuật đặc sắc chào mừng cùng hoạt động diễu hành đi bộ hưởng ứng. Phần đặc biệt của chương trình sẽ trao tiền ủng hộ quỹ hoạt động về môi trường, cùng những phần quà lưu niệm cho người tham dự trong mini games về chương trình.

Hà Tùng Long