Thứ tư, 11/03/2020 - 03:34

Thanh Mai dạo chợ gia vị tại Israel

Thời gian này MC Thanh Mai đầu tư kênh Vlog riêng để kết nối với mọi người bằng chính những bước đi của mình.

Không chỉ tích cực với những bộ môn nghệ thuật, MC Thanh Mai còn dành khá nhiều thời gian để trải nghiệm văn hóa, ẩm thực,.. của nhiều quốc gia trên thế giới. Chính vì thế mà trong thời gian này chị đầu tư kênh Vlog riêng để kết nối với mọi người bằng chính những bước đi của mình.

Thanh Mai dạo chợ gia vị tại Israel - 1

Được biết những năm gần đây MC Thanh Mai tập trung cho công việc kinh doanh, ngoài ra cô còn giành thời gian khám phá thế giới và chia sẻ với fans về hành trình các chuyến đi thú vị của mình.

Thanh Mai dạo chợ gia vị tại Israel - 2

Hoạt động nghệ thuật lâu năm, kinh doanh ở lĩnh vực làm đẹp hơn 20 năm, qua đó MC Thanh Mai nhận được đông đảo sự tin tưởng của các anh chị em đồng nghiệp. Nữ MC tự hào khi mình kinh doanh bằng cái tâm.

Thanh Mai dạo chợ gia vị tại Israel - 3

Trong những ngày qua, Thanh Mai cùng các nhân viên của mình đã phát hàng chục nghìn cái khẩu trang và chai nước rửa tay miễn phí cho những ai có nhu cầu tại các cơ sở làm đẹp của mình.

Thanh Mai dạo chợ gia vị tại Israel - 4

Nữ MC chia sẻ, thời gian tới, bên cạnh việc kinh doanh, cô sẽ đi du lịch nhiều hơn như một cách học hỏi và chia sẻ về cuộc sống bốn phương với người hâm mộ.

Thanh Mai dạo chợ gia vị tại Israel - 5

Mỹ Hà

Đáng quan tâm
Mới nhất