Thanh Hằng - Bình Minh: Giám khảo Siêu mẫu Việt Nam 2011

(Dân trí) - Không chỉ đóng cặp trong bộ phim truyền hình Người mẫu, hai “chân dài” nổi tiếng Thanh Hằng - Bình Minh sẽ tái ngộ cùng nhau trong vai trò giám khảo cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2011.

Siêu mẫu Việt Nam 2011 là giải thưởng thường niên đã trải qua 7 lần tổ chức và cũng đã vinh danh khá nhiều tên tuổi nổi tiếng của làng giải trí hiện giờ như: Hồ Ngọc Hà, Bình Minh, Võ Hoàng Yến, Vũ Thu Phương, Lâm Thu Hằng, Đức Vĩnh …

 

Đến hẹn lại lên Siêu mẫu Việt Nam 2011 sẽ chính thức khởi động vòng sơ tuyển tại hai khu vực phía Nam và phía Bắc vào những ngày cuối tháng 8 - ngày 30/8 tại tòa soạn báo Thời trang trẻ, Hà Nội và ngày 31/8 tại Trung tâm Hội nghị Riverside Palace TPHCM.

 

Để vượt qua vòng thi sơ tuyển các thí sinh nam và nữ phải vượt qua các phần thi trang phục tự chọn và trang phục đi biển, để từ đây chọn ra các gương mặt xuất sắc của cả hai khu vực bước vào vòng bán kết toàn quốc sẽ được tổ chức vào ngày 6/9/2011 tại TPHCM.
 
Thanh Hằng - Bình Minh: Giám khảo Siêu mẫu Việt Nam 2011 - 1

Thanh Hằng - Bình Minh: Giám khảo Siêu mẫu Việt Nam 2011

 

Có mặt trong ê kíp cầm cân nảy mực của cuộc thi năm nay là những gương mặt tên tuổi trong làng giải trí và thời trang như: đạo diễn Lê Hoàng, nhà thiết kế Công Trí và cặp đôi người mẫu hàng đầu hiện nay Thanh Hằng - Bình Minh.

 

Với Lê Hoàng, Công Trí hay Bình Minh thì đây là lần thứ 2 họ có mặt trong ê kíp ban giám khảo, riêng Thanh Hằng thì đây là lần đầu tiên cô ngồi vào ghế nóng để tìm ra những gương mặt triển vọng cho làng người mẫu Việt.

 

Trần Thành Trung