Tạ Đình Phong bông băng kín người tới dự họp báo

(Dân trí) - Sáng qua (27/5), Tạ Đình Phong gây bất ngờ khi xuất hiện với đầy vết thương trên mặt tại một buổi họp báo của công ty giải trí EEG (Anh Hoàng).

Thời gian này, Tạ Đình Phong cùng các nhận viên của công ty giải trí EEG đang bận rộn gây quỹ cho các nạn nhân cho trận động đất ở Tứ Xuyên. Tính tới nay, tổng số tiền kiếm được đến bây giờ đã vượt qua con số 2 triệu đôla Hồng Kông.

 

Hôm qua (27/5), Tạ Đình Phong cùng nữ ca sĩ Dung Tổ Nhi, chủ công ty EEG Dương Thụ Thành đã tặng tấm chi phiếu trị giá 2 triệu đô la Hồng Kông cho những nạn nhân của trận động đất ở Tứ Xuyên.

 

Tạ Đình Phong xuất hiện tại chương trình với những vết thương đầy trên mặt, tay và một vết băng trên trán. Anh giải thích, vì vội vàng tới nơi tổ chức buổi họp báo và trao tặng chi phiếu, anh đã không kịp tháo đồ hóa trang và trang phục trong cảnh quay được. Sau khi trao tờ chi phiếu, anh nhanh chóng trở về với công việc. Gần đây, Tạ Đình Phong bận rộn với bộ phim hành động cổ trang Phong Vân II.

 

Tạ Đình Phong bông băng kín người tới dự họp báo - 1

  Tạ Đình Phong (ngoài cùng bên trái) cùng chủ tịch tập đoàn EEG

Dương Thụ Thành và nữ ca sĩ Dung Tổ Nhi tại buổi họp báo

trao tặng 2 triệu đô la Hồng Kông cho các nạn nhân của trận

động đất ở Tứ Xuyên (Trung Quốc).

 

Đại diện của công ty Hoàng Anh cho biết, thời gian tới, các nghệ sĩ của công ty sẽ tổ chức một live show để ủng hộ các nạn nhân của trận động đất. Đại diện của EEG cho biết, Chung Hân Đồng sẽ không tham gia vì còn đang bận rộn với lịch học tập ở nước ngoài, dự định kéo dài một tháng.

 

Tạ Đình Phong bông băng kín người tới dự họp báo - 2

 

Tạ Đình Phong bông băng kín người tới dự họp báo - 3
 Tạ Đình Phong gây sốc khi xuất hiện với đầy vết thương trên người

 

Tạ Đình Phong bông băng kín người tới dự họp báo - 4
 Nam diễn viên này giải thích, vì quá bận rộn và không muốn

mọi người phải chờ, anh đã không kịp tẩy trang và thay quần áo.

 

Hôm 24/5 vừa rồi là sinh nhật thứ 28 của Trương Bá Chi, nhưng Tạ Đình Phong bận rộn với công việc nên không thể về chúc mừng sinh nhật vợ. Báo giới Hồng Kông đã “nói ra nói vào” khá nhiều về vấn đề này, kết luận tình cảm của Tạ Đình Phong dành cho Trương Bá Chi đã giảm sút. Đáp lại những thông tin này, Tạ Đình Phong cho biết, anh đã gửi tặng Trương Bá Chi một bài hát để tạ lỗi.

 

Cũng trong chương trình hoà nhạc hôm 24/5 tại Chiết Giang ủng hộ các nạn nhân của trận động đất ở Tứ Xuyên, Tạ Đình Phong đã bất ngờ phát biểu trên sân khấu: “Xin lỗi vợ, chúc vợ sinh nhật vui vẻ”.

 

Tạ Đình Phong bông băng kín người tới dự họp báo - 5

  Không thể ở bên vợ vào ngày sinh nhật vừa rồi,

Tạ Đình Phong gửi tặng cô một bản tình ca lãng mạn.

 

Một nguồn tin cho hay, mong ước lớn nhất của Trương Bá Chi trong ngày sinh nhật là sớm sinh thêm em bé. Cặp đôi này không muốn con cái gia nhập làng giải trí như bố mẹ. “Tôi mong muốn con cái sẽ có một cuộc sống bình thường và yên ổn bởi làm việc trong làng giải trí sẽ phải đối mặt với quá nhiều áp lực”.

 

Mi Vân

Theo Tom