Super Junior trở lại Việt Nam

(Dân trí) - Ngày 28/2 tới, Super Junior lần thứ 4 trở lại Việt Nam, bên cạnh đó là nhóm nhạc EXO - M và BtoB hứa hẹn mang đến một đêm diễn tuyệt vời tại Cung điền kinh Mỹ Đình sắp tới.

Asia Super Showcase - chương trình được hàng ngàn người hâm mộ Việt Nam mong chờ đón sẽ diễn ra vào ngày 28/02/2013 tới tại Hà Nội. Đây là chương trình ca nhạc độc quyền chỉ dành riêng cho 2 nước Châu Á là Malaysia và Việt Nam. Asia Super Showcase quy tụ những nghệ sỹ hàng đầu Châu Á, những ca khúc đang nhận được sự đón nhận của hàng triệu người hâm mô toàn khu vực do các nhóm nhạc đình đám nhất tại Hàn Quốc biểu diễn. Chương trình dự kiến sẽ thu hút hơn 5.000 người hâm mộ trên khắp Việt Nam cũng như các nước khác trên thế giới tham dự.
Super Junior trở lại Việt Nam


Ngày 11/12/2012 vừa qua, show diễn đầu tiên của Asia Super Showcase đã diễn ra rất quy mô và hoành tráng tại Kenanga Wholesale City Malaysia. Chương trình ngay lập tức thu hút sự quan tâm của người hâm mộ không chỉ ở Malaysia, Singapore mà còn ở các quốc gia lân cận từ khắp Châu Á.

Ngày 28/2 tới, những fans của chương trình tại Việt Nam sẽ có cơ hội tuyệt vời để được gặp gỡ và chia sẻ những khoảnh khắc không thể nào quên với thần tượng của mình. Chương trình “Asia sẽ là một trong những sự kiện âm nhạc lớn, hứa hẹn sẽ rất hoành tráng, quy mô.
VN