Sung Yu Ri hết mình cho vai diễn mới

(Dân trí) - Trong một bài phỏng vấn gần đây, nữ diễn khả ái này tiết lộ, cô đã chuẩn bị rất kỹ cho vai diễn Hong Gil Dong lần này bằng cách chăm tập thể dục và võ thuật. "Toàn thân tôi mệt mỏi và bầm tím, nhưng tôi vẫn rất vui khi tham gia phim Hong Gil Dong", Su Ri tâm sự.

Sung Yu Ri sinh năm 1981 và là cựu thành viên của nhóm nhạc nữ Fin.K.L, cùng Lee Hyori, Ock Joo Hyun và Lee Jin. Cô được các fan đặt cho nickname “Công chúa dễ thương” của nhóm bởi vẻ đẹp trong sáng, và gương mặt thánh thiện.

 

Sau khi chia tay với nhóm, Sung Yu Ri chuyển hẳn sang điện ảnh, làm MC cho một số talk show và game show của truyền hình và gương mặt trang bìa cho các tạp chí thời trang. Tới nay, Sung Yu Ri đã góp mặt trong khá nhiều sê-ri phim truyền hình, tiêu biểu trong số đó gồm Bad Girls, Thousand Years Of Love (Chuyện tình vượt thời gian), One Fine DaySnow Queen.

 

Hiện, Sung Yu Ri đang tham gia bộ phim truyền hình cổ trang Hong Gil Dong. Sung Yu Ri phải vào vai một cô nàng giả trai sau một biến cố của gia đình.

 

Sung Yu Ri hết mình cho vai diễn mới - 1

Sung Yu Ri trong bộ phim

truyền hình cổ trang "Hong Gil Dong"

 

Trong một bài phỏng vấn mới đây, nữ diễn khả ái này tiết lộ, cô đã chuẩn bị rất kỹ cho vai diễn Hong Gil Dong lần này, tập thể dục và tập võ để thích hợp với vai diễn. "Toàn thân tôi mệt mỏi và bầm tím, nhưng tôi vẫn rất vui được tham gia bộ phim Hong Gil Dong".

 

Với vai diễn này, nữ diễn viên 26 tuổi này hi vọng, cô sẽ tạo nên bước ngoặt trong sự nghiệp. Sung Yu Ri đã từng nhận giải Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất hồi năm 2004 cho vai diễn cô công chúa xinh đẹp trong bộ phim truyền hình Chuyện tình vượt thời gian.

 

Trên số báo tháng 11/2007 của tạp chí Marie Claire (ấn bản Hàn Quốc), Sung Yu Ri xuất hiện với một tạo hình hoàn toàn mới mẻ. Nói lời chia tay với mái tóc dài quen thuộc, Sung Yu Ri chọn cho mình kiểu tóc ngắn, được làm lọn to nhẹ, và hất mái phủ xuống mặt. Gương mặt của cô dường như cá tính và vẫn không thiếu phần quyến rũ!

 

Sung Yu Ri hết mình cho vai diễn mới - 2
 
Sung Yu Ri hết mình cho vai diễn mới - 3
 
Sung Yu Ri hết mình cho vai diễn mới - 4

 

Sung Yu Ri hết mình cho vai diễn mới - 5
 
Sung Yu Ri hết mình cho vai diễn mới - 6
  

Mi Vân

Theo Marie