Spice Girls thuê hẳn Boeing 757 đi lưu diễn

(Dân trí) - Cuối năm nay, khi nhóm nhạc nữ lừng danh Spice Girls đi lưu diễn vòng quanh thế giới. Họ dự định sẽ di chuyển bằng một chiếc Boeing 757 hiện đại và sang trọng với những trang bị như một lâu đài.

Spice Girls dự định sẽ thuê một chiếc Boeing 757 để bay vòng quanh thế giới trong tour diễn kéo dài 1,5 tháng của họ. Chiếc Boeing này sẽ được tô điểm bằng gương mặt của 5 thành viên trong nhóm Spice Girls: Victoria Beckham, Melanie Brown, Emma Bunton, Melanie Chisholm và Geri Halliwell dọc theo thân máy bay.

 

Lý do khiến 5 cô gái trong nhóm Spice Girls thuê hẳn một chuyên cơ để di chuyển bởi họ cần phòng trang điểm và thử đồ rộng rãi, ngoài ra họ cần “mang theo” người quản lý, stylish, vệ sỹ và gia đình của mình. Một nguồn tin cho hay: “Chuyên cơ của Spice Girls sẽ mang tên Spice Force One và nó thực sự sẽ như một “lâu đài” bay”.

 

Spice Girls thuê hẳn Boeing 757 đi lưu diễn - 1

Máy bay của Spice Girls sẽ được trang hoàng ấn tượng như thế này!

 

Bên cạnh phòng thử đồ và trang điểm đẹp mắt, trên máy bay của Spice Girls còn có phòng ăn, phòng làm việc, phòng tắm, phòng ngủ hiện đại. Spice Girls cũng thuê bếp trưởng riêng để nấu ăn theo khẩu vị của từng cô gái.

 

Tour diễn vòng quanh thế giới của Spice Girls sẽ khởi động từ ngày 2/12/2007 và “những cô gái gia vị” sẽ ghé qua Vancouver, San Jose, Los Angeles, Las Vegas, New York, Thượng Hải, Madrid, Bắc Kinh, London và Cape Town.

 

Spice Girls thuê hẳn Boeing 757 đi lưu diễn - 2

Spice Girls

 

Bên cạnh chuyên cơ đặc biệt cho 5 người, Spice Girls còn thuê hai máy bay khác để chở vũ đoàn, nhân viên và các trang thiết bị khác để trang hoàng cho sân khấu.

 

Riêng tiền chi trả cho 3 chiếc máy bay phục vụ Spice Girls và “đoàn tùy tùng” đã tiêu tốn của họ từ 14 đến 20 triệu đô la!

 

Mời các bạn lắng nghe lại ca khúc nổi tiếng của Spice Girls, 2 become 1:

 

 

 

Vĩnh Ngọc

Theo Daily Mail