Song Hye Kyo vẫn vấn vương tình cũ

(Dân trí) - Nữ diễn viên xinh đẹp xứ Hàn Song Hye Kyo vừa thổ lộ rằng, cô vẫn chưa hoàn toàn quên được mối tình với nam diễn viên Lee Byung Heon. Hai người từng là cặp tình nhân đẹp nhất làng giải trí châu Á vào năm 2003, sau khi bộ phim “All In” đóng máy.

 
Song Hye Kyo vẫn vấn vương tình cũ - 1
Lee Byung Heon và Song Hye Kyo từng được xem
là một trong những cặp tình nhân đẹp nhất châu Á.
 

Song Hye Kyo kém nam diễn viên Lee Byung Heon tới 12 tuổi nhưng hai người nhanh chóng phải lòng nhau sau khi được xếp đóng cặp trong bộ phim truyền hình ăn khách All In (Một cho tất cả) vào năm 2003. Bộ phim đạt tỉ lệ người xem lên đến 50% khi được trình chiếu tại Hàn Quốc. Tại nhiều quốc gia châu Á lân cận, All In cũng nhận được hưởng ứng rất nhiệt tình của khán giả hâm mộ.

 

Trong thời gian cặp kè, Song Hye Kyo luôn xem Lee Byung Heon là thần tượng. Cô ngưỡng mộ anh và luôn chăm chú nghe theo sự dạy bảo của anh. Với Song Hye Kyo, Lee Byung Heon không chỉ là một người yêu mà còn là một người anh trai, một người đồng nghiệp hơn tuổi và nhiều kinh nghiệm.

 

Suốt thời gian yêu nhau, cặp đôi này không ít lần thổ lộ dự định tổ chức đám cưới nhưng cuối cùng mong muốn này của họ đã không trở thành hiện thực. Khoảng 1 năm sau khi công bố chuyện tình cảm, cặp đôi này chính thức chia tay. Việc Song Hye Kyo và Lee Byung Heon chia tay đã khiến phần lớn khán giả hâm mộ bất ngờ và trở thành tâm điểm của báo giới xứ Hàn suốt năm 2005.
 
Song Hye Kyo vẫn vấn vương tình cũ - 2
Lee Byung Heon và Song Hye Kyo từng khiến
khán giả hâm mộ sốc vì tuyên bố chia tay quá đường đột.

 

Gần 5 năm sau khi chia tay với Lee Byung Heon, Song Hye Kyo thừa nhận rằng, cô vẫn chưa quên được nam diễn viên này. Ngôi sao của bộ phim Trái tim mùa thu cho biết, cho tới thời điểm này, cô vẫn chưa sẵn sàng bước vào mối quan hệ mới vì vẫn còn bị ám ảnh bởi mối tình trong quá khứ với Lee Byung Heon.

 

Thời gian yêu Lee Byung Heon và nếm mùi đau khổ vì chuyện tình cảm tan vỡ đã giúp Song Hye Kyo rút ra rằng: “Việc yêu một đồng nghiệp mang lại cho tôi thật nhiều cảm xúc và kinh nghiệm sống”. Sau đó, Song Hye Kyo đã tự đặt ra mục tiêu, đó là “Sẽ không bao giờ ngã lòng trước những anh chàng đẹp trai”.

 

Nữ diễn viên 29 tuổi của Hàn Quốc tâm sự với đồng nghiệp trong một buổi chụp hình gần đây rằng: “Khi còn trẻ, tôi luôn thích những anh chàng tính cách tốt và ngoại hình bắt mắt. Tuy nhiên, giờ đây, những tiêu chuẩn của tôi thay đổi rất nhiều. Với những áp lực trong công việc ngày một nhiều, đôi lúc, tôi nhận ra rằng, mình cần một ai đó để nương tựa. Thật tuyệt nếu có được một người đàn ông chỉ để dựa dẫm vào những lúc tôi thấy mệt mỏi vì công việc và cuộc sống”.
 
Song Hye Kyo vẫn vấn vương tình cũ - 3
Song Hye Kyo đã "thèm" một bờ vai đàn ông để có thể
nương tựa những lúc mệt mỏi vì cuộc sống và công việc.

 

Tuy nhiên, trong mấy ngày gần đây, cư dân mạng châu Á đang xôn xao trước thông tin Song Hye Kyo và bạn diễn của cô trong bộ phim truyền hình The Worlds Within - Hyun Bin thực sự là một cặp. Hai người làm việc chung từ tháng 10 năm ngoái khi quay bộ phim truyền hình The Worlds Within. Một nguồn tin tiết lộ, cặp đôi này không hề có tình cảm trong thời gian hợp tác nhưng vào tháng 6/2009, tình cảm của họ đã phát triển lên một mức mới.
 
Một người bạn của “kiều nữ” sở hữu gương mặt “mộc” đẹp nhất xứ Hàn chia sẻ với báo giới: “Trong thời gian Hyun Bin ở Pusan quay bộ phim truyền hình Friend-Our Legend, Song Hye Kyo và Hyun Bin phải xa nhau một thời gian. Đúng thời điểm nó, hai người mới nhận ra sự trống trải và tình cảm của mình dành cho đối phương”. Một vài người bạn của Hyun Bin cũng thổ lộ điều tương tự với giới truyền thông Hàn Quốc.
 
Trước Hyun Bin, Song Hye Kyo từng có tin đồn tình cảm với nam ca sĩ Bi (Rain), bạn diễn của cô trong bộ phim truyền hình Ngôi nhà hạnh phúc.
 
Song Hye Kyo vẫn vấn vương tình cũ - 4
Song Hye Kyo và Hyun Bin trong bộ phim truyền hình The World Within.

Song Hye Kyo vẫn vấn vương tình cũ - 5
Song Hye Kyo và Hyun Bin thực sự đang hẹn hò?
 
Mi Vân

Theo News