Thứ năm, 07/09/2017 - 10:00

“Song Hye Kyo và Song Joong Ki yêu nhau say đắm”

Dân trí

Đó là tiết lộ mới nhất của biên kịch Kim Eun Sook, người góp phần làm nên thành công của bộ phim truyền hình “Hậu duệ Mặt trời”. Đây cũng là bộ phim vun đắp cho tình cảm Song Hye Kyo và Song Joong Ki.

Song Hye Kyo và Song Joong Ki sang Mỹ chụp ảnh cưới

Ngày 6/9 mới đây, Kim Eun Sook đã tham gia một buổi phỏng vấn. Tại đây, Kim Eun Sook đã nhận được câu hỏi: “Có phải chính những dòng thoại ngọt ngào trong “Hậu duệ Mặt trời” đã làm nên cặp đôi Song Hye Kyo và Song Joong Ki ngày hôm nay?”.


Song Hye Kyo và Song Joong Ki chọn San Francisco, Mỹ làm địa điểm chụp ảnh cưới.

Song Hye Kyo và Song Joong Ki chọn San Francisco, Mỹ làm địa điểm chụp ảnh cưới.

Kim Eun Sook trả lời: “Đây đáng ra là câu hỏi dành cho Song Hye Kyo chứ? Tôi không chắc nhưng cô ấy từng nói với tôi về điều này. Nhân vật Yoo Si Jin đã làm thay đổi Song Hye Kyo”. Song Hye Kyo và Song Joong Ki sẽ làm đám cưới vào tháng 10 tới đây sau 2 năm hò hẹn bí mật. Cặp đôi thừa nhận, họ phải lòng nhau từ buổi gặp gỡ bàn về lịch quay “Hậu duệ Mặt trời” và sau thời gian làm việc chung, tình cảm của họ càng vững chắc.

Song Hye Kyo và Song Joong Ki cũng đã tạo nên cặp tình nhân đẹp nhất trên màn ảnh xứ Hàn qua bộ phim “Hậu duệ Mặt trời”. Chính vì vậy, khi cặp đôi quyết định công khai tình cảm, họ đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ.

Biên kịch Kim Eun Sook còn tiết lộ thêm: “Song Joong Ki là mẫu đàn ông nam tính và mạnh mẽ. Tôi tin rằng, sự ngọt ngào đã khiến tình cảm của họ thêm đậm đà. Cả hai đều rất đáng yêu… Họ yêu nhau say đắm và không rời nhau nửa bước. Tôi thực tâm muốn chúc phúc cho họ thêm lần nữa”.


Song Hye Kyo và Song Joong Ki sẽ tổ chức đám cưới tại Hàn Quốc vào ngày 31/10 tới.

Song Hye Kyo và Song Joong Ki sẽ tổ chức đám cưới tại Hàn Quốc vào ngày 31/10 tới.

Hiện tại, Song Hye Kyo và Song Joong Ki đang có mặt tại thành phố San Francisco, Mỹ để chụp ảnh cưới. Có nguồn tin cho hay, đây chính là địa điểm được Song Joong Ki và Song Hye Kyo lựa chọn để ghi lại những hình ảnh đẹp cho album ảnh cưới của mình. Góp mặt trong chuyến đi lần này của Song Joong Ki và Song Hye Kyo là những người bạn thân, nhiếp ảnh gia Hong Jang Hyun, các chuyên gia làm tóc, chuyên gia trang điểm và nhân viên hỗ trợ.

Sở dĩ Song Hye Kyo và Song Joong Ki lựa chọn San Francisco làm địa điểm chụp ảnh cưới vì năm ngoái, cặp sao quyền lực của xứ Hàn đã tới đây và có những kỷ niệm ngọt ngào gắn liền với tình yêu của họ.

Công tác chuẩn bị cho hôn lễ diễn ra vào ngày 31/10 tới tại khách sạn ở Seoul, Hàn Quốc của Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã được hoàn tất. Đám cưới của họ hứa hẹn sẽ là một trong những hôn lễ gây chú ý nhất làng giải trí xứ Hàn trong năm 2017 sau đám cưới khép kín của Bi (Rain) và Kim Tae Hee vào hồi đầu năm.

Mi Vân
Theo News