Sốc nặng với phần biểu diễn "thô tục" của thí sinh X Factor

(Dân trí) - Với bộ trang phục hở hang không giống ai cùng một loạt những động tác vũ đạo khiêu khích, thậm chí “hăm dọa” tấn công giám khảo, cô gái mang cái tên Lorna Bliss đã trở thành nỗi ám ảnh của bốn vị giám khảo chương trình X Factor (Anh) năm nay.

Xuất thân là vũ công thoát y, Lorna Bliss đến với cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc X Factor năm nay để tìm kiếm cơ hội trở thành một ngôi sao nổi tiếng, có thể xuất hiện trên các phương tiện truyền thông của nhiều quốc gia trên thế giới. Từ “nổi tiếng” là từ mà cô nhấn mạnh nhất trong phần giới thiệu của mình. Tuy nhiên, ước mơ đó của Lorna đã không thể trở thành sự thật sau màn biểu diễn kinh hoàng của cô trong phần thi thử giọng của cuộc thi.
 
Thí sinh Lorna Bliss gây ấn tượng ngay từ trang phục biểu diễn.
 
Thí sinh Lorna Bliss gây ấn tượng ngay từ trang phục biểu diễn.
Thí sinh Lorna Bliss gây ấn tượng ngay từ trang phục biểu diễn.

 

Lorna Bliss đến dự phần thi thử giọng với bộ trang phục có một không hai, áo lưới thưa kết hợp với nội y kiệm vải hết mức có thể. Cô giới thiệu tên và năm nay 33 tuổi trước khi biểu diễn ca khúc hit của “công chúa nhạc Pop” Britney Spears - Till the world ends trước bốn vị giám khảo của chương trình.

 

Chất giọng yếu xìu của Lorna cất lên cùng một loạt những động tác vũ đạo khiêu khích của cô trên sân khấu đều khiến cho cả bốn vị giám khảo “choáng váng”. Khủng khiếp hơn là khi thí sinh này lao thẳng xuống hàng ghế của giám khảo, ngồi lên bàn và dùng chân kẹp cổ của giám khảo Louis Walsh trước ánh mắt kinh hãi của ba giám khảo còn lại cũng như toàn bộ khán giả có mặt trong khán phòng.

Thí sinh Lorna Bliss gây ấn tượng ngay từ trang phục biểu diễn.
Cả bốn vị giám khảo của chương trình đều bất ngờ khi Lorna bắt đầu cất tiếng hát và nhảy trên sân khấu.
 
Thí sinh Lorna Bliss gây ấn tượng ngay từ trang phục biểu diễn.
Cô lao thẳng xuống bàn giám khảo và "tấn công" giám khảo Louis Walsh trước ánh mắt kinh hãi của tất cả mọi người.

 

Tiếp đó, Lorna đánh mắt sang phía giám khảo Gary Barlow và đe dọa có một màn vũ đạo ấn tượng tương tự cùng anh. Gary đã nhanh chóng rút khỏi ghế và chạy xuống hàng ghế khán giả để “tẩu thoát”. Nữ vũ công 33 tuổi này quyết không buông tha cho Gary khi vừa hát vừa rượt đuổi theo Gary. Không thể chịu đựng nổi thêm nữa màn trình diễn kinh hoàng của Lorna, giám khảo Gary đã ra hiệu cho nhạc dừng.

 

Cả bốn vị giám khảo đều từ chối để Lorna có cơ hội đi tiếp vào vòng trong và cho cô một lời khuyên, là ca sĩ điều cần thiết nhất là một chất giọng đẹp và khả năng ca hát thực thụ chứ không phải là những chiêu trò gây sốc.

 

Giám khảo Louis - người bị Lorna tấn công trong chương trình nói: “Tôi không mong chờ chuyện vừa xảy ra. Tôi đã ngồi ghế giám khảo 9 năm nay và đây là lần đầu tiên tôi trải qua chuyện đó. Lorna, tôi nghĩ cô chỉ muốn xuất hiện trên truyền hình và không quan tâm đó là show truyền hình mang nội dung gì”. Giám khảo Tulisa cũng có chung suy nghĩ khi nói: “Cô tới đây vì muốn nổi tiếng. Nhưng đó không phải là điều cần thiết để trở thành một ca sĩ hay một nghệ sĩ”.
 
Sau đó, cô tiếp tục trèo sang phía giám khảo Gary khiến anh phải nhanh chóng tẩu thoát.
Sau đó, cô tiếp tục trèo sang phía giám khảo Gary khiến anh phải nhanh chóng "tẩu thoát".

Bị từ chối và phải nhận một loạt những lời chê bai nhưng Lorna vẫn rất tự tin và lạc quan.
Bị từ chối và phải nhận một loạt những lời chê bai nhưng Lorna vẫn rất tự tin và lạc quan.
 
Theo đánh giá của các giám khảo, phần thi của Lorna là phần thi “nặng đô” và “nóng” nhất của chương trình X Factor (Anh) từ trước đến nay.

 

Đây không phải là lần đầu tiên nữ vũ công 33 tuổi Lorna đến với các cuộc thi tìm kiếm tài năng. Năm ngoái, cô cũng góp mặt trong chương trình Britain’s Got Talent với phần biểu diễn ca khúc Toxic của Britney Spears. Lorna cũng khiến tất cả khán giả và giám khảo sốc nặng khi bán khỏa thân trên sân khấu và biểu diễn một loạt những động tác vũ đạo khiêu khích trên sân khấu. Tất nhiên, cô vũ công này đã bị từ chối bước vào vòng trong của cuộc thi.
 
Lorna Bliss cũng từng gây sốc với màn diễn bán khỏa thân tại chương trình
Lorna Bliss cũng từng gây sốc với màn diễn bán khỏa thân tại chương trình Britain's Got Talent năm ngoái.
 
Xem lại phần trình diễn kinh hoàng của thí sinh Lorna Bliss tại cuộc thi X Factor (Anh) năm 2012:
 

 

Mi Vân