Siêu mẫu “nội y” Ambrosio thon thả sau 9 tuần sinh con

(Dân trí) - Chỉ 9 tuần sau khi sinh con gái đầu lòng, “thiên thần” của đồ lót Victoria’s Secret, Alessandra Ambrosio đã nhanh chóng lấy lại được vóc dáng thon thả của mình.

Ngày 29/10 vừa qua, cánh săn ảnh thấy Alessandra Ambrosio trên đường đi tập thể dục trở về, cô mặc một chiếc áo ba lỗ suông, legging bó sát, đi giày thể thao, trông cô rất mảnh mai, thon gọn và thật khó tin là siêu mẫu 27 tuổi này chỉ vừa sinh con hôm 24/8.

 

Khi mang bầu, người đẹp Brazil cũng tăng cân rất ít và vì thế, không bất ngờ khi Alessandra lấy lại vóc dáng nhanh đến thế.

 

Siêu mẫu “nội y” Ambrosio thon thả sau 9 tuần sinh con - 1
 

Siêu mẫu “nội y” Ambrosio thon thả sau 9 tuần sinh con - 2
 

Siêu mẫu “nội y” Ambrosio thon thả sau 9 tuần sinh con - 3
 

Siêu mẫu “nội y” Ambrosio thon thả sau 9 tuần sinh con - 4
 Alessandra Ambrosio ngày 29/10

 

Tháng 11 tới, Alessandra Ambrosio sẽ trở lại sàn catwalk trong vai trò “siêu mẫu đinh” của show diễn thời trang Victoria’s Secret. Vì lẽ đó, cô càng luyện tập chăm chỉ hơn để lấy lại được các số đo chuẩn trước khi sinh con: 87-61-87.

 

Siêu mẫu “nội y” Ambrosio thon thả sau 9 tuần sinh con - 5

 Alessandra Ambrosio trình diễn

trong show thời trang Victoria’s Secret 2007

 

Alessandra Ambrosio là một trong những siêu mẫu nổi tiếng nhất thế giới vài năm trở lại đây. “Chân dài” sở hữu chiều cao 1,78m này là người mẫu cưng của đồ lót Victoria’s Secret 8 năm liền và Alessandra Ambrosio cũng có tên trong danh sách 15 siêu mẫu có thu nhập cao nhất thế giới năm 2007.

 

Vĩnh Ngọc

Theo Fade