Thứ bảy, 28/11/2015 - 09:17

Siêu mẫu ngực trần tự hào khi ông xã trở thành “anh hùng” cứu nạn

Dân trí

Mới đây, chân dài bốc lửa Katie Price đã hết lời khen ngợi ông xã Kieran Hayler khi anh này xả thân giúp đỡ một gia đình gặp tai nạn xe hơi ở Horsham, nước Anh.

Cô người mẫu Playboy vô cùng tự hào về ông xã
Cô người mẫu Playboy vô cùng tự hào về ông xã

Hôm thứ năm vừa rồi, Kieran Hayler, ông xã của chân dài đình đám xử sở xương mù Katie Price đã xả thân giúp đỡ một gia đình bất ngờ gặp tai nạn xe hơi trên đường phố Southwater, Horsham, nước Anh. Sau khi hay tin, siêu mẫu đình đám đã không giấu nổi niềm tự hào và hạnh phúc trên trang mạng xã hội cá nhân.

“Vô cùng tự hào với ông xã của tôi, đã có mặt tại hiện trường và chỉ là một nhân chứng trong vụ tai nạn ở Southwater nhưng đã giúp đỡ tất cả các hành khách, một em bé hơn 3 tuổi, mẹ của bé cùng những người bạn”, Katie Price hào hứng chia sẻ trên trang Twitter cá nhân.

Kieran Hayler, người chồng “anh hùng” của Katie Price
Kieran Hayler, người chồng “anh hùng” của Katie Price

Chân dài 37 tuổi cũng gửi lời chúc sức khỏe tới các nạn nhân trong vụ việc và không quên nhắn gửi hàng loạt nụ hôn yêu thương qua các biểu tượng cảm xúc, để gửi tới người chồng yêu dấu.

Lúc này, Katie Price đang phải công tác xa nhà để chuẩn bị cho vở kịch câm sắp tới của cô nàng, “The wicked fairy in sleeping beauty” sẽ chính thức được công diễn trong thời gian tới.

Katie Price hạnh phúc bên ông xã Kieran Hayler
Katie Price hạnh phúc bên ông xã Kieran Hayler

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, báo chí cũng đã liên hệ với cảnh sát địa phương và người đại diện của vợ chồng Katie Price để biết thêm chi tiết vụ việc. Vụ tai nạn xảy ra ở gần khu vực hạt West Sussex, nơi có nhà riêng của cặp đôi Katie Price và Kieran Hayler.

Cặp đôi đang có một mái ấm hạnh phúc ở hạt West Sussex, nước Anh
Cặp đôi đang có một mái ấm hạnh phúc ở hạt West Sussex, nước Anh

Hồi năm ngoái, cuộc hôn nhân của siêu mẫu Katie Price với người chồng trẻ hơn cô tới 9 tuổi, Kieran Hayler từng đứng trên bờ vực tan vỡ sau khi Hayler bị phanh phui bằng chứng ngoại tình. Tuy nhiên, hiện tại, cặp đôi đã vượt qua được những sóng gió hôn nhân và đang có một mái ấm hạnh phúc ở hạt West Sussex cùng với 5 người con Harvey, 13 tuổi, Junior, 10 tuổi, Princess, 8 tuổi, Jett, 2 tuổi và cô công chúa út Bunny mới 15 tháng tuổi.

Dung Nhi

Theo DM

Siêu mẫu ngực trần tự hào khi ông xã trở thành “anh hùng” cứu nạn - 5
Đáng quan tâm