Làm quen với siêu mẫu ngực trần Vikki Blows

(Dân trí) - Vikki Blows, 20 tuổi nổi tiếng khắp Anh quốc vì là người mẫu ngực trần có phong cách táo bạo. Cô liên tục gây “sốc” bằng những hình ảnh “mát mẻ” trên các tạp chí đàn ông.

Siêu mẫu Vikki Blows đến từ Romford, Essex, Anh quốc. Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường Vikki đã khác xa với các bạn gái đồng trang lứa bởi vẻ ngoài bốc lửa của mình. Tuy nhiên đến năm 13 tuổi cô tạm gác việc học để bắt tay vào công việc ở tiệm làm tóc.

 

Vikki làm việc rất chăm chỉ nhưng cô thật sự không có khả năng và đủ lòng kiên nhẫn để trở thành một thợ cắt tóc. Và khi bước sang tuổi 15 cô đã biết được mình thực sự mơ ước điều gì. Cô muốn trở thành người mẫu trên các tạp chí.

 

“Thật sự tôi rất muốn trở thành Kate Moss và được xuất hiện trên tạp chí Vogue, nhưng tôi quá thấp, không đủ điều kiện để trở thành một siêu mẫu như chị ấy”, Vikky tâm sự.

 

Làm quen với siêu mẫu ngực trần Vikki Blows - 1

 

Rồi cuối cùng cô quyết định gửi ảnh của mình đến các tạp chí thông qua đại lý người mẫu Samantha Bond Management sau khi trải qua một số buổi chụp hình khỏa thân. Vikki đã từng tiết lộ trong một buổi phỏng vấn rằng cô “cảm thấy mình tự tin hơn khi không mặc quần áo và điều đó thật sự giúp cô cảm thấy tự nhiên”.

 

Tấm hình đầu tiên của Vikki được đăng tải trên tạp chí The Daily Star dù lúc đầu cô gửi chúng cho tạp chí The Sun, tuy không được đăng ảnh nhưng cô vẫn ký được hợp đồng làm việc với tạp chí này. Hiện Vikki vẫn là người mẫu ngực trần cho tờ The Sun.

 

Làm quen với siêu mẫu ngực trần Vikki Blows - 2

Hình ảnh Vikki Blows trên bộ lịch 2008 của mình.

 

Hình ảnh cô người mẫu có gương mặt baby với nốt ruồi trên mặt phải cùng sáu hình xăm trên người này thường xuyên xuất hiện trên rất tạp chí nổi tiếng dành cho nam giới như: Maxim, FHM, Nuts, Zoo , Front Bizarre.

 

Vikky cũng khiến khá nhiều người “sốc” trước tuyên bố mà hiếm có người phụ nữ nào lại đề cập đến vấn đề này đó là “không thích trẻ con và không muốn làm mẹ”.

 

Cứ mỗi năm một lần, Vikki lại tung ra một bộ lịch với những hình ảnh cực "hot" do chính cô thể hiện và năm nay cũng vậy cô vừa phát hành bộ ảnh lịch chào mừng năm 2009:

 

Xin giới thiệu một số những tấm hình "hot" trong bộ lịch 2009 của Vikki Blows:

 

Làm quen với siêu mẫu ngực trần Vikki Blows - 3

 

Làm quen với siêu mẫu ngực trần Vikki Blows - 4

 

 

Làm quen với siêu mẫu ngực trần Vikki Blows - 5

 

Làm quen với siêu mẫu ngực trần Vikki Blows - 6
 

Làm quen với siêu mẫu ngực trần Vikki Blows - 7

 

Làm quen với siêu mẫu ngực trần Vikki Blows - 8

 

Làm quen với siêu mẫu ngực trần Vikki Blows - 9

 

Hân Hân
Theo Vikki