Siêu mẫu Đức phủ nhận tin đồn có đầu bếp riêng và phòng tập gym ở nhà

(Dân trí) - Heidi Klum - Cựu thiên thần của Victoria’s Secret đã lên tiếng phủ nhận tin đồn cô có cả đầu bếp riêng và phòng tập gym ở nhà.

Heidi Klum là một trong những chân dài đắt giá nhất thế giới và vì thế, không ngạc nhiên nếu cô có một cuộc sống xa hoa tại Hollywood.

 

Trái với những lời đồn đoán rằng Heidi Klum có đầu bếp riêng và phòng tập gym ở nhà. Chân dài 40 tuổi đã phủ nhận lời đồn này.

 

“Tôi không hề có phòng tập gym hay đầu bếp riêng tại nhà. Tôi không hiểu vì sao mọi người lại đồn đại như vây,” Heidi nói.
 
Heidi Klum vẫn gợi cảm ở tuổi 40

Heidi Klum vẫn gợi cảm ở tuổi 40

 

“Với tôi, khi cần tập thể dục thì chỉ cần mặc đồ và chạy ra ngoài. Mọi người đều tập thể dục như vậy mà!”.

 

Khi ở nhà, người đẹp 40 tuổi dành mọi mối quan tâm cho bốn đứa con của mình. “Tôi mời giáo viên nghệ thuật tới dạy cho các con và giáo viên của chúng là một người vô cùng thú vị.”

 

“Con trai tôi Johan tỏ ra có năng khiếu vẽ vời nhất trong 4 đứa nhỏ. Nó có thể ngồi vẽ và tô màu hàng giờ… Johan mới 6 tuổi thôi đấy!”
 
Heidi Klum vẫn gợi cảm ở tuổi 40

 

Khi không bận rộn với công việc, siêu mẫu tóc vàng sẽ dành thời gian để đưa các con đi chơi. “Tôi đưa các con đi du lịch và đi xem kịch. Bọn trẻ cũng thích đi ăn và nhà hàng mà chúng yêu thích là Nobu.”

 

“Các con tôi thích ăn sashimi và chúng có thể sử dụng đũa khá thuần thục. Tôi hài lòng vì các con luôn tỏ ra “biết cách cư xử.””

 

Klum chia tay chồng là ca sỹ Seal vào năm 2012 và hiện tại cô đang hẹn hò với chính vệ sỹ của gia đình. Hạnh phúc bên bồ mới nhưng Klum khẳng định cô sẽ không tiếp tục sinh con trong tương lai. “Bốn đứa con là quá đủ rồi!,” người đẹp nói.
 
Heidi Klum bên bồ mới và bốn đứa con.
Heidi Klum bên bồ mới và bốn đứa con.

 

VN

Theo News

 

Đang được quan tâm