Siêu mẫu Đình Quyền ma mị trong bộ ảnh mới

(Dân trí) - Không khoe hình thể nóng bỏng, mới đây Đình Quyền chia sẻ bộ ảnh với gương mặt và thần thái gây ấn tượng.

Đình Quyền sinh năm 1995, sở hữu gương mặt cá tính và chiều cao lý tưởng 1m84 cùng số đo hình thể đáng ngưỡng mộ, chàng trai Hà thành đã gây ấn tượng mạnh với làng model thời gian qua.

Siêu mẫu Đình Quyền ma mị trong bộ ảnh mới - 1

Siêu mẫu Đình Quyền từng đạt Giải Bạc Siêu mẫu thế giới người Việt năm 2014.

Vẫn khuôn mặt lạnh lùng bước ra từ cuộc thi Siêu mẫu thế giới người Việt năm 2014 (giải Bạc) đến Top 10 Face of Vietnam 2020… nhưng khả năng diễn xuất trước ống kính ngày càng trưởng thành, giới mộ điệu không khỏi ngạc nhiên với những sáng tạo rất riêng của Đình Quyền qua những shoot hình.

Bộ ảnh mới đầy ma mị mê đắm mới đây được chàng siêu mẫu sinh năm 1995 chia sẻ khiến người xem không rời mắt. Bộ ảnh do stylist Kiên Vũ lên ý tưởng concept, lựa chọn 2 bộ trang phục của NTK An ST với tinh thần làm toát lên hình ảnh một chàng trai mang vẻ đẹp đơn thuần mộc mạc nhưng điên dại; đẹp đẽ mang chút trừu tượng. Không làm stylist thất vọng, Đình Quyền đã thể hiện thành công được bức tranh nghệ thuật đó. 

Đến nay, Đình Quyền không chỉ khẳng định mình trong làng thời trang, với giải Ba cuộc thi Giọng hát hay sinh viên toàn quốc, anh đang từng bước ghi tên mình vào con đường ca hát. Siêu mẫu sinh năm 1995 là chủ nhân hàng loạt ca khúc cover triệu view như: Người hãy quên em đi, Đi đu đưa đi, Biết khi nào gặp lại, Có chắc yêu là đây... Ngoài ra, Đình Quyền còn được biết đến với vai trò là Giám đốc sáng tạo - người đứng sau các concept, hình ảnh chất lượng của một thương hiệu thời trang lớn.

Chia sẻ về công việc hiện tại giữa thời điểm Covid-19 căng thẳng, anh cho biết việc kinh doanh ít nhiều cũng bị ảnh hưởng nhưng anh cũng coi đây là cơ hội để dành nhiều thời gian cho gia đình sau những năm tháng bận rộn. Bên cạnh đó, trong khoảng thời gian này, nam siêu mẫu cùng ekip của mình có thể hỗ trợ doanh nhân - doanh nghiệp xây dựng nhân hiệu và thương hiệu một cách tốt nhất.

Tuy nhiên, Đình Quyền ước nguyện cho đại dịch nhanh qua, cuộc sống lại bình thường, bình yên để đất nước ta lại tiếp tục phát triển. Với cá nhân mình, anh sẽ có một dự án lớn về âm nhạc trong một ngày không xa.

Một số hình ảnh trong bộ ảnh mới của nam siêu mẫu sinh năm 1995:

Siêu mẫu Đình Quyền ma mị trong bộ ảnh mới - 2
Siêu mẫu Đình Quyền ma mị trong bộ ảnh mới - 3
Siêu mẫu Đình Quyền ma mị trong bộ ảnh mới - 4
Siêu mẫu Đình Quyền ma mị trong bộ ảnh mới - 5
Siêu mẫu Đình Quyền ma mị trong bộ ảnh mới - 6
Siêu mẫu Đình Quyền ma mị trong bộ ảnh mới - 7
Đang được quan tâm