Siêu mẫu Anh hấp dẫn với váy chất lỏng

(Dân trí) - Người đẹp Kelly Brook đã tưới 440 lít chất lỏng lên người để quảng cáo cho dòng điện thoại di động mới nhất.

 
Vẻ đẹp kì ảo của người mẫu Kelly Brook trong bộ váy chất lỏng

Vẻ đẹp kì ảo của người mẫu Kelly Brook trong bộ váy chất lỏng

Mới đây người mẫu 34 tuổi đã có buổi chụp hình quảng bá cho dòng điện thoại mới ra. Được biết buổi chụp hình “có một không hai” lấy cảm hứng từ huyền thoại Marilyn Monroe trong bộ phim “The seven year itch”.

Loại hình nghệ thuật độc đáo này quả là thử thách với người mẫu 34 tuổi. Để có những tấm ảnh đẹp, Kelly đã phải tưới tới 440 lít chất lỏng màu vàng lên người. Hơn nữa, tất thảy chúng đều đã qua quá trình làm lạnh.

Sau buổi chụp hình quảng cáo, siêu mẫu nước Anh tự hào: “ Đây mới là vẻ ngoài quyến rũ nhất của tôi từ trước tới nay”.

“Bạn phải biết hy sinh vì nghệ thuật. Và tôi bị phủ một lớp sơn đã được làm lạnh lên người. Đó là một cảm giác thực sự không hề thoải mái”, người đẹp rùng mình kể lại. Tuy nhiên Kelly cũng cho biết bộ trang phục chất lỏng này giúp cô có những đường cong tuyệt mĩ nhất.

Kelly đã phải tưới tới 440 lít chất lỏng lên người

Kelly đã phải tưới tới 440 lít chất lỏng lên người

Chân dài sinh năm 1979 vừa là người mẫu, diễn viên kiêm dẫn chương trình truyền hình. Với một thân hình nóng bỏng, Kelly Brook từng liên tiếp lọt danh sách những người phụ nữ hấp dẫn nhất hành tinh và được mệnh danh  là “kỳ quan thứ 9” của nhân loại.

Tuy vậy chuyện tình cảm của người đẹp lại không suôn sẻ như ý. Siêu mẫu từng yêu và có mối tình bảy năm với ngôi sao phim Người vận chuyển Jason Statham nhưng đã “đường ai nấy đi” hồi năm 2004. Sau đó Kelly đã thử hẹn hò nhiều người nhưng đều không đi tới cái kết hạnh phúc.
Thu Đông


Thu Đông

Theo DM

 

 

 

 

 

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM