Thứ ba, 09/04/2019 - 15:58

Seungri, Jung Joon Young, và Choi Jong Hoon bị “cấm cửa” trên truyền hình

Dân trí

Đài truyền hình KBS, một trong những đài truyền hình lớn nhất của Hàn Quốc, đã quyết định cấm ba ca sĩ Seungri, Jung Joon Young và Choi Jong Hoon xuất hiẹn trên tất cả các chương trình của đài.

Scandal tình dục của Seungri gây chấn động Hàn Quốc

Seungri, Jung Joon Young, và Choi Jong Hoon đang bị cảnh sát điều tra vì có liên quan tới một nhóm chat đồi trụy chuyên quay lén, phát tán hình ảnh sex của các cô gái. Vụ việc hiện đang được cảnh sát điều tra và làm rõ.

Seungri bị cảnh sát nghi ngờ có liên quan tới hoạt động rửa tiền, kinh doanh bất chính, môi giới mại dâm, tiêu hủy chứng cứ và quay lén ảnh “nóng” của các cô gái rồi phát tán trong nhóm chat đồi trụy. Jung Joon Young hiện đã bị cảnh sát tạm giữ vì quay lén và phát tán cảnh “nóng” trong nhóm chat trong khi Choi Jong Hoon thừa nhận tội danh đút lót cảnh sát để chạy tội từ vài năm trước và hành động quay lén clip nóng.

Seungri, Jung Joon Young, và Choi Jong Hoon bị “cấm cửa” trên truyền hình - 1

Từ trái sang: Seungri, Jung Joon Young và Choi Jong Hoon bị đài KBS cấm cửa trên sóng truyền hình. 

Vốn là những ngôi sao trẻ có lượng fan khổng lồ tại Hàn Quốc và châu Á nhưng nhóm chat của Seungri và những người bạn hiện đang khiến cả dư luận Hàn Quốc bất bình vì hành động coi thường phụ nữ. Cả ba nghệ sĩ trên đề đã tuyên bố giải nghệ, tạm xa làng giải trí, chấm dứt hợp đồng với những công ty quản lý. Bên cạnh đó, trước làn sóng phản đối của dư luận, đài truyền hình KBS đã quyết định cấm tất cả chương trình có sự xuất hiện của Jung Joon Young, Seungri, và Choi Jong Hoon lên sóng.

Một nguồn tin từ đài KBS cho hay: “Chúng tôi đã họp bàn vào tháng trước và quyết định tạm thời sẽ cấm tất cả những chương trình truyền hình có sự góp mặt của ba nghệ sĩ đang bị điều tra”. Đài truyền hình KBS cho rằng, việc không để những nghệ sĩ đang bị điều tra lên sóng là hành động thể hiện sự tôn trọng đạo đức và đứng về phần đông dư luận.

Seungri, Jung Joon Young, và Choi Jong Hoon bị “cấm cửa” trên truyền hình - 2

Seungri, Jung Joon Young và Choi Jong Hoon đang bị cảnh sát điều tra vì hành động quay lén và phát tán ảnh sex trong nhóm chat. 

Tuy nhiên, lệnh cấn với ba nghệ sĩ trẻ hư Jung Joon Young, Seungri, và Choi Jong Hoon không phải là vĩnh viễn. Nếu họ được chứng minh vô tội hay bày tỏ sự ân hận với hành động của mình, hiệp hội những người quản lý của đài KBS sẽ xem xét lại lệnh cấm với những nghệ sĩ trẻ trên.

Ngoài ba nghệ sĩ trên, còn có những ca sĩ trẻ như Eddy Kim và Roy Kim cũng là thành viên của nhóm chat đồi trụy của Seungri. Họ cũng đang bị cảnh sát thẩm vấn và điều tra vì hành động phát tán ảnh sex chụp lén trong nhóm chat.

Mi Vân
Theo Xportsnews