Se7en: “Đừng so sánh tôi với Bi”

(Dân trí) - “Bi là bậc đàn anh của tôi, tôi tôn trọng và muốn học hỏi anh ấy”, nam diễn viên trẻ Se7en đã trả lời như vậy để đáp trả những tin đồn cho rằng, việc anh nhận lời tham gia bộ phim truyền hình “Hoàng cung 2” chính là “bắt chước” Rain.

Hôm qua (2/11), Se7en đã có mặt tại khách sạn Hilton tại Seoul (Hàn Quốc) tham gia buổi họp báo giới thiệu album thứ 4 “Se7olution”, trả lời những câu hỏi liên quan tới kế hoạch tấn công thị trường âm nhạc Bắc Mỹ và bộ phim Hoàng Cung 2 sẽ khởi quay vào tuần sau.

 

Được biết, video clip đầu tiên có tên La La La trong album thứ tư của anh sẽ bắt đầu phát sóng tại Hàn Quốc vào ngày 11/11 tới trên MTV Korea. Album đầu tay tại Mỹ của Se7en sẽ do Mark Shimmel, người từng làm việc với những ca sỹ hàng đầu của Mỹ, thực hiện.

 

Sau khi hoàn thành album thứ tư Se7olution và những cảnh diễn trong Hoàng cung 2, Se7en sẽ gấp rút chuẩn bị cho kế hoạch tung ra single đầu tiên tại thị trường Mỹ vào đầu năm 2007.

 

Se7en: “Đừng so sánh tôi với Bi” - 1
 

Tại sao anh lại muốn phát triển sự nghiệp tại Mỹ mà không phải nơi nào khác?

 

Ngay từ nhỏ tôi đã ước ao trở thành một ca sỹ. Sau khi trở thành ca sỹ, tôi lại mơ ước mình sẽ trở thành một ca sỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và phát triển sự nghiệp tại Mỹ. Tôi sẽ cố gắng để cho người Mỹ thấy rằng: "Se7en là một nghệ sỹ tài năng, vĩ đại".

 

Anh định chinh phục khán giả Mỹ bằng thể loại âm nhạc nào?

 

Âm nhạc tôi định mang tới Mỹ sẽ hoàn toàn khác với âm nhạc tôi phục vụ khán giả châu Á. Đó là nhạc Hip hop nhưng khác với thể loại nhạc Hip hop tôi chơi tại Hàn Quốc.

 

Trước anh, đã có rất nhiều người phát hành album tại Mỹ nhưng không thành công. Điều này có khiến anh e ngại hay không?

 

Bắc Mỹ là một thị trường khó tính. Đó là quê hương của nhạc Hip hop và R&B, các tiêu chuẩn đặt ra cũng rất cao. Tôi không sợ nếu việc thâm nhập thị trường âm nhạc Mỹ lần này không thành công. Nếu thất bại, tôi sẽ làm lại!

 

Se7en: “Đừng so sánh tôi với Bi” - 2
 

Nhưng tôi vẫn tin tưởng rằng, với những nỗ lực của mình cùng ê-kip sản xuất giàu kinh nghiệm am hiểu gu âm nhạc của người Mỹ, tôi nhất định sẽ thành công.

 

Lý do gì khiến anh nhận lời tham gia bộ phim Hoàng cung 2:

 

Tôi hiểu, nghiệp diễn sẽ đến với tôi. Trước đây, tôi chỉ tập trung vào sự nghiệp âm nhạc, nhưng khi được mời tham gia bộ phim Hoàng cung 2, tôi đã không ngần ngại nhận lời.

 

Tôi chấp nhận thử thách này và thực sự muốn trở thành một diễn viên thực thụ. Tôi còn trẻ và muốn “đối mặt” với nhiều thử thách hơn nữa, mà diễn xuất là một trong số những thứ thách đó.

 

Se7en: “Đừng so sánh tôi với Bi” - 3
 

Nhiều người nói rằng, anh “bắt chước” Bi khi quyết định phát triển sự nghiệp điện ảnh. Anh nghĩ sao?

 

Đừng so sánh tôi với Bi. Bi là bậc đàn anh của tôi, tôi tôn trọng và muốn học hỏi anh ấy. Con đường chúng tôi theo đuổi có phần giống nhau, nhưng chúng tôi có những ưu điểm khác nhau và hi vọng các bạn nhận ra điều đó. Tôi và Bi đều có mong ước làm việc thật chăm chỉ để quảng bá nền văn hóa Hàn Quốc khắp châu Á và các nước khác trên thế giới.

 

Tôi không bao giờ nghĩ rằng mình sẽ “bắc chước” ai. Tôi luôn muốn tạo ra phong cách và hướng đi riêng. Tôi muốn mọi người hiểu rằng, tôi không chỉ nhảy đẹp mà còn có nhiều khả năng khác.

 

Mi Vân

Theo Mydaily

Đang được quan tâm