Scarlett Johansson: Quyến rũ hơn bao giờ hết!

(Dân trí) - Ngôi sao gợi cảm nhất thế giới Scarlett Johansson là gương mặt trang bìa của tạp chí Elle tháng 11. Trên tạp chí này, Scarlett sẽ “phô bày” vẻ đẹp hấp dẫn toát ra từ gương mặt và thân hình của cô.

Scarlett Johansson được coi là biểu tượng cho vẻ đẹp tròn trịa và đầy đặn. Trái ngược với xu hướng ăn kiêng để “gầy giơ xương” hiện nay, Scarlett Johansson hoàn toàn tự tin với vóc dáng “đẫy đà” của mình.

 

Trò chuyện với tạp chí Elle, Scarlett Johansson tự hào khi nói về người bạn lớn tuổi, đạo diễn Woody Allen, một người rất yêu mến cô và coi cô là “nàng thơ”.

 

Scarlett nói: “Chúng tôi chỉ nói đùa với nhau về chuyện “nàng thơ” đó thôi. Vậy mà báo chí cứ làm ầm ĩ lên. Đối với tôi, Woody là một người tuyệt vời. Ông ấy luôn khiến tôi rất ngạc nhiên. Ở phim trường, Woody là một người khác và ngoài đời, ông ấy lại là người khác hẳn. Woody là người hài hước và cũng sống rất tình cảm”.

 

Mới đây, nam diễn viên thủ vai Harry Potter, Daniel Radcliffe cũng thừa nhận trên tạp chí GQ rằng anh mê mẩn vẻ đẹp của Scarlett Johansson. Daniel Radcliffe nói: “Scarlett Johansson quá hấp dẫn, xinh đẹp, gợi cảm và nổi bật khác thường. Tôi rất thích cô ấy”.

 

Mời các bạn chiêm ngưỡng những hình ảnh mới nhất của cô đào Scarlett Johansson trên tạp chí Elle tháng 11:

 

Scarlett Johansson: Quyến rũ hơn bao giờ hết! - 1
 

 

Scarlett Johansson: Quyến rũ hơn bao giờ hết! - 2
 

 

Scarlett Johansson: Quyến rũ hơn bao giờ hết! - 3
 

 

Scarlett Johansson: Quyến rũ hơn bao giờ hết! - 4
 

 

Scarlett Johansson: Quyến rũ hơn bao giờ hết! - 5
 

 

Scarlett Johansson: Quyến rũ hơn bao giờ hết! - 6
 

 

Và dưới đây là video ca khúc What Goes Around... Comes Around của nam ca sỹ Justin Timberlake, trong đó, Scarlett Johansson vào vai người yêu của Justin:

 

 

Vĩnh Ngọc

Theo Elle