Ngày Gia đình Việt Nam 28/6

Sao Việt khoe ảnh hạnh phúc, trải lòng về gia đình

Băng Châu

(Dân trí) - Những khoảnh khắc hạnh phúc của Hồ Ngọc Hà và loạt sao Việt bên bố mẹ, gia đình nhỏ của mình được chia sẻ trên mạng xã hội.

Năm nay, Ngày gia đình Việt Nam (28/6) có phần đặc biệt hơn trong tình trạng giãn cách xã hội. Thay vì đưa cả nhà đi du lịch, ăn uống, các sao Việt chỉ đăng tải ảnh khoảnh khắc hạnh phúc hoặc hình cả nhà cùng quây quần bên nhau.

Nhiều khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình sao Việt đã được chia sẻ trên mạng xã hội gây thích thú cho khán giả.

Sao Việt khoe ảnh hạnh phúc, trải lòng về gia đình - 1

27/6 vừa qua là ngày kỷ niệm 4 năm yêu nhau của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý. Vì vậy, khi đăng ảnh gia đình nhân Ngày gia đình Việt Nam, nữ ca sĩ hài hước nói, biết vậy yêu trễ sẽ vừa đúng ngày. "Chúc cho tất cả chúng ta luôn hạnh phúc, dù không ai biết hạnh phúc bao lâu cho đến khi nào… Nhưng chúng ta biết hạnh phúc là thế nào thì dù chỉ một ngày cũng xứng đáng để tận hưởng" - Hồ Ngọc Hà viết.

Sao Việt khoe ảnh hạnh phúc, trải lòng về gia đình - 2

Không chỉ đăng ảnh gia đình nhỏ, nữ ca sĩ còn chia sẻ ảnh đại gia đình với bố mẹ và các thành viên khác.

Sao Việt khoe ảnh hạnh phúc, trải lòng về gia đình - 3

Hoa hậu Lương Thùy Linh đăng ảnh gia đình với bố mẹ và em trai trong ngày đặc biệt này. Với cô, gia đình là điều tuyệt vời nhất với những trái tim ấm áp.

Sao Việt khoe ảnh hạnh phúc, trải lòng về gia đình - 4

Lương Thùy Linh còn đăng ảnh bên người hâm mộ của mình. Cô cho rằng gia đình không chỉ gói gọn trong phạm vi những người có quan hệ huyết thống. "Với Linh, gia đình chính là những người đã đồng hành với mình, thương yêu mình, bao dung cho những lỗi lầm của mình, cùng cười cùng khóc cùng vui cùng buồn…"

Sao Việt khoe ảnh hạnh phúc, trải lòng về gia đình - 5

Vợ chồng Tú Vi - Văn Anh rạng rỡ bên con gái cưng. Nữ diễn viên chia sẻ: "Hạnh phúc là khi trong Ngày gia đình Việt Nam hôm nay, chúng ta vẫn có nơi để hướng về phải không mọi người. Mỗi khoảnh khắc trải qua bên gia đình sẽ không thể lặp lại lần nữa nên cả Vi và Văn Anh đều luôn trân quý từng kỉ niệm nhỏ cùng nhau".

Sao Việt khoe ảnh hạnh phúc, trải lòng về gia đình - 6
Bảo Anh khoe ảnh gia đình chụp cùng nhau. Nữ ca sĩ cho biết, em gái của cô đang kẹt ở Úc, không thể về Việt Nam nên khi nào cả nhà đoàn tụ nhất định sẽ chụp một bộ ảnh mới.
Sao Việt khoe ảnh hạnh phúc, trải lòng về gia đình - 7

"Mừng Ngày gia đình 28/6. Xin chúc cho mọi nhà luôn hạnh phúc và bình an" - Thúy Diễm chia sẻ hình ảnh hạnh phúc bên ông xã Lương Thế Thành và con trai.

Sao Việt khoe ảnh hạnh phúc, trải lòng về gia đình - 8
Gia đình "hoàng tử xiếc" Quốc Nghiệp - Ngọc Mai đang ở Bình Dương để tránh dịch. Nhân Ngày gia đình Việt Nam, 2 vợ chồng khoe ảnh quây quần bên bố mẹ: "Chúc cho tất cả mọi người luôn có thật nhiều sức khỏe, tình yêu thương, niềm hạnh phúc cùng bình an đến với tất cả mọi người trong gia đình của mình nhé".
Sao Việt khoe ảnh hạnh phúc, trải lòng về gia đình - 9

Phan Đình Tùng đăng ảnh bên con, tiết lộ mình đã dậy sớm để phụ vợ chăm bé. Nam ca sĩ cho biết, những ngày gần đây anh "ghiền" cafe của vợ pha nên sáng nào cũng phải uống. "Chúc cho các gia đình lúc nào cũng luôn luôn vui vẻ, tràn ngập tiếng cười và luôn an bình nhé! Đặc biệt là 'nóc nhà' của mỗi gia đình sẽ luôn có cơ hội được phát huy vai trò đúng nghĩa của một 'nóc nhà' nha" - Phan Đình Tùng chia sẻ.

Sao Việt khoe ảnh hạnh phúc, trải lòng về gia đình - 10

Gia đình Huỳnh Đông - Ái Châu tung khoảnh khắc đáng yêu được chụp trước dịch. Đồng thời, nữ diễn viên cũng gửi lời chúc đến mọi người: "Chúc mọi nhà đều bình an, sức khỏe vượt qua mùa dịch này nhé".

Sao Việt khoe ảnh hạnh phúc, trải lòng về gia đình - 11

Mai Thu Huyền xúc động khi chia sẻ về Ngày gia đình Việt Nam, cô viết: "Nhà là nơi bão dừng sau cánh cửa. Cảm ơn chồng yêu đã cho vợ một mái ấm, một gia đình hạnh phúc. Hãy luôn ở bên mẹ con em anh nhé. Mãi yêu anh. Chúc mừng ngày gia đình Việt Nam tất cả mọi người".

Sao Việt khoe ảnh hạnh phúc, trải lòng về gia đình - 12

Ngày gia đình Việt Nam nhưng cũng đặc biệt với Võ Hạ Trâm, bởi ngày này là sinh nhật của cô và chồng. "Như định mệnh đã an bài cho 2 con người cùng ngày sinh nhật gặp và yêu nhau để rồi chúng ta làm chung sinh nhật cùng một ngày. Chúc cả 2 tụi mình luôn hạnh phúc tràn ngập như thế này. Yêu thương đong đầy và sẽ cùng chào đón thiên thần nhỏ yêu dấu của chúng ta anh nhé. Vợ yêu anh nhiều!".

Sao Việt khoe ảnh hạnh phúc, trải lòng về gia đình - 13

"Cho dù đi khắp bốn phương trời, cho dù gặp bôn ba cách trở... Gia đình vẫn là bến đỗ cuối cùng để chúng ta quay về, để được nói những lời yêu thương, để được bên nhau bước tiếp! Chúc mừng Ngày gia đình Việt Nam! Chúc cho chúng ta luôn trong vòng tay yêu thương của những người thân trong đại gia đình và trân trọng giá trị của tình yêu đó!" - diễn viên Nguyệt Hằng của "Hãy nói lời yêu" viết.

Sao Việt khoe ảnh hạnh phúc, trải lòng về gia đình - 14

Diễn viên Ngọc Lan chia sẻ ảnh bên con trai trong Ngày gia đình.