Thứ bảy, 16/03/2013 - 09:58

Sao trẻ xứ Hàn bị buộc tội buôn bán cần sa trái phép

Dân trí

Sự nghiệp của chàng ca sĩ 22 tuổi Daniel (tên thật là Daniel Choi), thành viên của nhóm nhạc thần tượng xứ Hàn DMTN, dường như đã đặt dấu chấm hết khi mới đây anh bị buộc tội buôn bán cần sa trái phép tại Hàn Quốc.

Cảnh sát Seoul đã buộc tội Daniel, thành viên trẻ tuổi nhất trong nhóm DMTN, vì sử dụng và giới thiệu, buôn bán chất cấm vào năm ngoái. Họ cũng đã tiến hành ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Daniel.

 

Ngày 9/3 vừa rồi, Daniel đã có mặt tại sở cảnh sát để lấy lời khai. Chàng ca sĩ 22 tuổi bị buộc tội buôn bán và sử dụng cần sa từ tháng 9 đến tháng 12 năm ngoái. Scandal buôn bán cần sa trái phép của Daniel đã làm ảnh hưởng không tốt tới sự trở lại của cả ban nhạc DMTN cùng đĩa đơn mới mang tên Safety Zone, phát hành vào tháng 1 vừa qua của nhóm.
 
Sao trẻ xứ Hàn bị buộc tội buôn bán cần sa trái phép
Daniel - thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm nhạc thần tượng DMTN đã thừa nhận buôn bán cần sa trái phép tại Hàn Quốc.

 

Công ty quản lý của DMTN - 2works Entertainment đã thừa nhận với người hâm mộ và báo giới rằng, Daniel có buôn bán cần sa trái phép. Trong thông cáo gửi báo giới, công ty 2works Entertainment đã viết: “Thành viên Daniel của nhóm đang bị cảnh sát điều tra từ ngày 9/3 vừa rồi và hiện tại cậu ấy đã được về nhà. Daniel bị buộc tội buôn bán và sử dụng cần sa trái phép”.

 

Người đại diện của công ty 2works Entertainment cho biết thêm, Daniel đã tiến hành kiểm tra mẫu tóc, nước tiểu và một số xét nghiệm khác và cho thấy âm tính với cần sa. “Daniel đã quyết định sai lầm khi nghĩ rằng, mình sẽ không bị ảnh hưởng gì nếu không tự mình hút cần sa. Tất cả những người làm việc trong công ty hiện tại đều cảm thấy nặng nề và thấy có trách nhiệm vì đã không chỉ dạy cho Daniel để hướng cậu ấy đến một quyết định đúng đắn”, đại diện của 2works Entertainment nói với báo giới. Daniel là thành viên nhỏ tuổi nhất nhóm.

 

Hiện tại, Daniel đã sẵn sàng để đón nhận hậu quả hành động của mình. Nếu bị buộc tội, chàng ca sĩ 22 tuổi sẽ phải ngồi tù 5 năm và bị phạt 50 triệu won. Scandal buôn bán cần sa của Daniel đang ảnh hưởng rất nặng nề tới hoạt động chung của nhóm DMTN.
 
Scandal của Daniel đã làm ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động chung của nhóm DMTN
Scandal của Daniel đã làm ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động chung của nhóm DMTN

 

Chàng ca sĩ sinh năm 1991 này đã buộc phải dừng mọi hoạt động chung với ban nhạc, trong đó có kế hoạch quảng cáo đĩa đơn mới và tham gia các show diễn trên truyền hình. Nhóm nhạc nam DMTN hiện chỉ làm việc với 5 thành viên, thiếu mất thành viên Dari vì đang phục vụ trong quân ngũ.

 

Kể từ đầu năm 2013 đến này, làng giải trí xứ Hàn đang phải đối mặt với một loạt những scandal ồn ào. Đầu tiên là việc nhiều ngôi sao nữ nổi tiếng của Hàn Quốc như Park Shi Yeon, Lee Seung Yeon, Jang Mi In Ae, Hyun Young… bị phát hiện tiêm thuốc gây mê loại cực độc và bị cấm - Propofol trái phép tại các cơ sở thẩm mỹ làm đẹp.
 
Tiếp đó, tài tử vốn nổi tiếng với hình ảnh đĩnh đạc và ngoan ngoãn Park Shi Hoo bị buộc tội cưỡng dâm một nữ học viên 22 tuổi tại nhà riêng. Vụ việc vẫn đang được cảnh sát tiến hành điều tra.
 
Và mới đây nhất là chuyện thành viên nhỏ tuổi nhất của một nhóm nhạc nam thần tượng xứ Hàn (nhóm nhạc được các fan tuổi teen đặc biệt yêu thích) bị phát hiện buôn bán cần sa trái phép… Những biến động này làm các fan phần nào thất vọng khi nhìn thấy “bộ mặt thật” của làng giải trí vốn gắn liền với sự nổi tiếng, tiền tài và ánh hào quang lấp lánh.

 

Vy Vy