Chủ nhật, 04/12/2016 - 10:16

Sao phim “Vệ binh dải ngân hà” diễn xuất để vượt qua nỗi đau mất cha

Dân trí

Mới đây, nam tài tử Chris Pratt đã giãi bày về quá trình tham gia đóng phần hai của bom tấn “Vệ binh dải ngân hà” và cho biết, chính việc diễn xuất đã giúp anh chữa lành nỗi đau mất đi người cha ruột thịt.

Chris Pratt đóng phim để vượt qua nỗi đau
Chris Pratt đóng phim để vượt qua nỗi đau

Trong phần hai của “Vệ binh dải ngân hà”, nhân vật Peter Quill do Chris Pratt thủ vai sẽ có cuộc hội ngộ đầy cảm xúc cùng người cha ruột do nam diễn viên Kurt Russell thể hiện. Trước đó, cha ruột của Chris Pratt ở ngoài đời đã qua đời và trong lúc đóng phim, những kí ức về tình phụ tử đã ùa về mạnh mẽ trong trái tim nam tài tử.

“Sự thật là tôi đã hé mở một vài vết thương vốn đã được chữa lành trong một khoảng thời gian. Và tôi đã không hề muốn vậy. Nhưng tôi biết rằng thời điểm đó đã đến”, Chris Pratt xúc động chia sẻ với tờ tạp chí GQ.

Nam tài tử thẳng thắn đối diện với nỗi mất mát
Nam tài tử thẳng thắn đối diện với nỗi mất mát

Nam tài tử cũng thẳng thắn bộc bạch thêm rằng: “Có những vết thương sẽ không bao giờ được chữa lành hoàn toàn. Nó có thể sẽ làm cho một câu chuyện tốt hơn, nếu nó là một điều xúc động mà tôi không giải quyết nổi… Khi chúng ta đối mặt với cái chết của bố mẹ, đôi khi chúng ta cảm thấy hối tiếc vì đã không hoàn toàn biết nắm giữ những gì mình có”.

Phần hai của “Vệ binh dải ngân hà” đang được rất nhiều người quan tâm
Phần hai của “Vệ binh dải ngân hà” đang được rất nhiều người quan tâm

Với những cảm xúc hết sức chân thật khi hoá thân vào vai diễn, cả Chris Patt lẫn đạo diễn James Gunn đều cam đoan rằng, màn trình diễn của cha và con trong “Vệ binh dải ngân hà 2” sẽ khiến cho người xem phải rớt nước mắt.

Tuy nhiên, phải đợi tới tháng 4 năm sau phần hai của “Vệ binh dải ngân hà” mới chính thức được ra rạp. Và trước đó, người hâm mộ có thể tái ngộ Chris Pratt trong một dự án điện ảnh cũng tiếng tăm không kém là “Passengers”. Đóng cặp cùng Chris Pratt trong phim là nữ diễn viên nổi tiếng Jennifer Lawrence và bom tấn điện ảnh mang đề tài du hành vũ trụ này sẽ được trình làng khán giả vào hôm 21/12 tới đây.

Dung Nhi

Theo DM

Đáng quan tâm
Mới nhất