Thứ sáu, 29/03/2013 - 15:45

“Sao” mê phẫu thuật độn cằm

Dân trí

Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ của Mỹ vừa tiết lộ, các người đẹp hiện đang chuộng “độn cằm” hơn cả nâng ngực hay thu nhỏ vòng bụng.

Các ngôi sao truyền hình thực tế như Vicki Gunvalson và Farrah Abraham là những người có sự thay đổi đáng kể ở gương mặt, cụ thể là cằm trong thời gian qua. Theo thông tin từ hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ của Mỹ thì  các người đẹp hiện đang chuộng mốt “độn cằm” hơn cả nâng ngực hay thu nhỏ vòng bụng.

 

Heidi Montag, khi thực hiện tới 10 ca phẫu thuật thẩm mỹ trong 1 ngày vào năm 2009 (bao gồm cả độn cằm) đã thừa nhận cô cảm thấy tiếc nuối vì đã dao kéo quá nhiều. Tuy nhiên điều đó không ngăn cản ước mơ làm đẹp của các phụ nữ.
 
Lưu Vũ Hân (trái) bị nghi độn cằm; Gương mặt của Angelina Jolie (phải) được nhiều phụ nữ mơ ước
Lưu Vũ Hân (trái) bị nghi độn cằm; Gương mặt của Angelina Jolie (phải) được nhiều phụ nữ mơ ước

Heidi Montag sửa cằm vào năm 2009

Heidi Montag sửa cằm vào năm 2009

 

Hiện tại ở Mỹ, không chỉ các ngôi sao mà nhiều phụ nữ bình thường cũng thích phẫu thuật thẩm mỹ để đẹp hơn. Cụ thể, số lượng người thực hiện các ca phẫu thuật độn cằm tăng nhanh nhất, 71%; khách hàng bơm môi tăng 49%; khách hàng bơm “vòng ba” tăng 43%...

 

Mỗi khi đi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, hầu hết các quý bà quý cô đều có hình tượng cụ thể để họ hướng tới. Trong đó, gương mặt góc cạnh và cá tính như minh tinh Angelina Jolie được nhiều người ưa chuộng.

 

Những mỹ nhân sở hữu chiếc cằm duyên dáng và thanh tú như Jennifer Lopez, Keira Knightley, Halle Berry luôn là những người có nhiều “fan” nhất tại phòng phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm, độn cằm. Tuy nhiên các bác sỹ khẳng định, không phải gương mặt ai cũng giống ai, vì thế kết quả của các ca phẫu thuật không hoàn toàn giống nhau và bác sỹ thẩm mỹ được ví như một “nghệ sỹ” đang thực hiện “tác phẩm nghệ thuật.”
 
Nhiều phụ nữ mơ có chiếc cằm đẹp như Keira Knightley và Jennifer Lopez
Nhiều phụ nữ mơ có chiếc cằm đẹp như Keira Knightley và Jennifer Lopez
 

Để làm đẹp, các ngôi sao đều hầu như không bỏ qua một biện pháp nào. Như Demi Moore chia sẻ cô từng khử độc trong máu bằng đỉa; Kim siêu vòng ba thì đắp mặt nạ bằng chính máu của mình; Madonna bôi kem dưỡng da toàn thân cao cấp và mặc đồ ngủ bằng nhựa có tác dụng dưỡng ẩm và làm da tươi trẻ. Tính ra diva nhạc Pop đã chi tới 16 tỷ đồng mỗi năm cho việc “tu bổ” nhan sắc.

 

VN

Theo News