Thứ năm, 03/09/2015 - 13:36

Sao Hoa ngữ kiếm bộn tiền nhờ… yêu nhau

Dân trí

Hiện nay, một xu thế nổi bật ở làng giải trí đại lục là công khai chuyện tình cảm. Thay vì phải giấu diếm khổ sở chuyện đời tư, các sao lại tận dụng chính việc này để thu về những khoản thù lao kếch xù nhờ… lên ti vi cùng nhau.

s1-copy-1441212252643
Nhiều cặp đôi được mời xuất hiện cùng nhau với mức thù lao ngất ngưởng 

Có cầu thì mới có cung, các nhà đài ở Trung Quốc hiện nay cũng rất ủng hộ ý tưởng mời các cặp tình nhân cùng nhau xuất hiện trên màn ảnh. Các ngôi sao thì được trả nhiều thù lao hơn, nhà đài thì tạo được tiếng vang cho chương trình và tăng đáng kể chỉ số xem đài.

Có thể kể ra rất nhiều cặp đôi nối tiếng đã tham gia “trào lưu” này. Đầu tiên phải nhắc đến vợ chồng Trương Trí Lâm - Viên Vịnh Nghi. Cựu hoa hậu Hồng Kông từng chia sẻ mình đã “phải lòng” ông xã Trương Trí Lâm ngay từ cái nhìn đầu tiên, khi cả hai lần đầu hợp tác chung trong một dự án phim. Và sau hơn mười năm hôn nhân, cặp đôi mới có dịp tái ngộ trên màn ảnh trong một chương trình truyền hình thực tế của đài Chiết Giang, “Có em chung đường”.

s2-copy-1441212252664
Trương Trí Lâm - Viên Vịnh Nghi trong chương trình “Có em chung đường” 

Đây là chương trình thực tế đưa các cặp vợ chồng minh tinh tham gia vào hành trình khám phá đất nước xa lạ, Hàn Quốc. Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi đã được mời tham gia 12 tập của chương trình với cát-xê lên tới 36 triệu đô la Hong Kong (khoảng 4,64 triệu đô la Mĩ).

s3-copy-1441212252698
Điền Lượng liên tục sánh đôi bên vợ trong các sự kiện 

Điền Lượng - Diệp Nhất Tây cũng là một cặp vợ chồng khác tham gia chương trình này. Thù lao của cặp đôi cũng lên tới 29 triệu đô la Hong Kong. Điền Lượng, “Hoàng tử nhảy cầu” của Trung Quốc đã trở thành một gương mặt giải trí ăn khách sau khi cùng con gái Cindy tham gia “Bố ơi! Mình đi đâu thế ?” phiên bản Trung. Chính vì vậy, cựu sao thể thao giờ đây đã có rất nhiều cơ hội tham gia dự kiện với người vợ xinh đẹp là ca sĩ, Diệp Nhất Tây.

s4-copy-1441212252679
Huỳnh Hiểu Minh – Angela Baby tình cảm trong chương trình đón năm mới 

Huỳnh Hiểu Minh – Angela Baby cũng là một cặp đôi nổi tiếng hưởng lợi nhờ trào lưu “mời cả đôi lên sóng” của các đài truyền hình. Sự nổi tiếng của Angela Baby vốn đã tăng vọt sau khi tham gia “Running man” bản Trung còn Huỳnh Hiểu Minh thì vẫn là một “lão đại” trong làng giải trí xứ Trung. Chính vì vậy, mức thù lao để mời được cả hai vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh lên sóng trong một chương trình cũng lên tới con số 24 triệu đô la Hong Kong.

s5-copy-1441212252717
Vương Tổ Lam cũng thường xuyên cùng vợ lên sóng truyền hình 

“Cây hài” Vương Tổ Lam đã tổ chức đám cưới cùng chân dài Lý Á Nam hồi đầu năm nay. Nhưng trước khi chính thức “rước nàng về dinh”, Vương Tổ Lam từng nhiều lần cùng bạn gái chân dài lên sóng truyền hình. Mỗi lần xuất hiện, anh chàng cũng bỏ túi hơn 2 triệu đô la Hong Kong. Sau khi kết hôn, sức hút của cặp đôi không hề ”hạ nhiệt” mà còn nóng hơn bao giờ hết. Cặp vợ chồng mới đây đã xuất hiện trên một sân khấu tại Malaysia và thù lao của cả hai đã tăng lên 3 triệu đô la Hong Kong.

Dung Nhi

Theo JS

chuky-1441155593879