"Sao" chuyển giới Jessica Alves trông như tượng sáp khi ra phố

Vĩnh Ngọc

(Dân trí) - Ngôi sao "nghiện" làm đẹp bằng dao kéo Jessica Alves ăn vận gợi cảm và xuất hiện như tượng sáp trên đường phố Brazil hôm 4/12.

Tối 4/12, cánh săn ảnh đã thấy người đẹp chuyển giới Jessica Alves ăn vận điệu đà khi xuất hiện trên đường phố Brazil. Jessica Alves diện bộ đồ gợi cảm và trẻ trung khi sải bước trên phố. 

Jessica Alves đi mua sắm tại Beverly Hills, Mỹ

Sau khi trải qua hàng chục ca "dao kéo" làm đẹp, Jessica Alves khiến fans choáng váng vì hình ảnh như tượng sáp. Ngôi sao truyền hình thực tế 38 tuổi chia sẻ, cô hài lòng với hình ảnh mới vì vừa giảm cân đáng kể.

Sao chuyển giới Jessica Alves trông như tượng sáp khi ra phố - 1

Jessica Alves xuất hiện như tượng sáp trên phố.

Jessica Alves hiện là một hotgirl đình đám trên Instagram với hơn 2,5 triệu lượt theo dõi trang cá nhân. Cô nổi tiếng đã nhiều năm, từ khi còn là đàn ông. Khi chưa chuyển giới, Jessica Alves tên thật là Rodrigo Alves.

Rodrigo Alves khi chưa chuyển giới

Rodrigo Alves sinh ra trong gia đình khá giả và khi còn là đàn ông, cô từng chi hơn 500 nghìn bảng Anh để thực hiện hàng chục ca phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp. Sau đó Rodrigo Alves chia sẻ, ngày còn là đàn ông, cô không hề cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc. "Tôi không thích được gọi là búp bê Ken vì đó là một búp bê con trai. Tôi chưa bao giờ phẫu thuật để trở thành một người giống búp bê Ken. Khi tôi nhìn vào những bức ảnh của mình, tôi thấy một người đàn ông rất quyến rũ nhưng tôi không hạnh phúc, tôi chỉ cố gắng để cười mà thôi."

Tháng 1/2020, Jessica Alves bắt đầu việc tiêm hormon chuyển giới và cô thông báo công khai tin này với người hâm mộ. Ngôi sao nghiện dao kéo làm đẹp nói rằng, cô đã thực sự được sống là chính mình khi đưa ra quyết định này. Jessica nói thêm, trong quá khứ cô từng có ý định tự vẫn khi phải cố sống cuộc sống của một người đàn ông.

Jessica Alves chia sẻ, việc phẫu thuật thẩm mỹ liên tục và sau đó là phẫu thuật chuyển giới khiến sức khỏe của cô ảnh hưởng khá nhiều. Cô cũng biết điều này có thể ảnh hưởng tới tuổi thọ của mình nhưng cô vẫn quyết định chuyển giới để tìm được hạnh phúc đích thực mà bản thân luôn mong mỏi.

Sao chuyển giới Jessica Alves trông như tượng sáp khi ra phố - 2

Jessica Alves từng trải qua hàng chục ca dao kéo làm đẹp. 

Từ năm 2020 tới nay, Jessica Alves đã thực hiện hàng loạt ca phẫu thuật thẩm mỹ để hoàn thiện hình ảnh một người phụ nữ. Cô nói: "Mọi thứ đã thay đổi, tôi cảm thấy mình đã là một cô gái thực thụ. Tôi đã bơm ngực và hình tượng búp bê Ken đã biến mất. Tôi từng lo lắng không biết mọi người sẽ phản ứng thế nào khi tôi ra ngoài dưới hình dạng một người phụ nữ nhưng bây giờ thì không ai nhận ra tôi cả".

"Sao" chuyển giới Jessica Alves đắt show sự kiện hơn từ khi trở thành phụ nữ. Jessica Alves là người Brazil nhưng cô rất nổi tiếng ở Châu Âu và cô thường được mời làm khách trong những show truyền hình ăn khách tại Anh, Italy....

Jessica Alves thu hút sự chú ý của cánh săn ảnh

Người đẹp Jessica Alves cho biết, mong mỏi lớn nhất của cô hiện tại là tìm được một người bạn trai thực sự hiểu và yêu thương cô chân thành. Để tìm được một người đàn ông như vậy không hề dễ dàng nhưng cô vẫn sẵn lòng chờ đợi.

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM