Thứ tư, 18/03/2009 - 11:15

Salma Hayek: "Chồng là stylist của tôi"

Dân trí

Ngôi sao quyến rũ Salma Hayek tiết lộ, chồng cô (tỷ phú Pháp Francois-Henri Pinault) không chỉ biết kinh doanh thời trang mà còn là một người có gu thẩm mỹ rất tuyệt vời.

Salma Hayek, 42 tuổi đã bí mật kết hôn với tỷ phú Pháp Francois-Henri Pinault hôm 14/2 vừa qua (sau khi đã có với nhau một mặt con). Nói về chồng trên tạp chí InStyle, Salma cho biết: "Francois là stylist của tôi. Khi tôi còn phân vân không biết nên mặc gì tới dự lễ trao giải Quả Cầu Vàng thì Francois đề nghị "để anh giúp em" rồi anh ấy chọn cho tôi váy Bottega Veneta - chiếc váy sau đó giúp tôi rất được tán thưởng. Kể từ đó anh ấy luôn tư vấn cho tôi những gì nên mặc nếu tôi hỏi ý kiến".


Salma Hayek: "Chồng là stylist của tôi" - 1

Vợ chồng Salma Hayek

 

Và khi được đề nghị miêu tả người chồng của mình, nữ diễn viên xinh đẹp Mexico nói đơn giản: "Anh ấy là hoàn hảo nhất".

 

Khi được hỏi về con gái cưng Valentina nay đã 18 tháng tuổi, Salma Hayek tự hào cho biết: "Cô bé là một người rất đặc biệt, rất đáng yêu và đa tính cách. Đôi khi tôi thấy mình có rất nhiều điểm tương đồng với Valentina nhưng đôi khi tôi lại cảm thấy chúng tôi khác nhau hoàn toàn. Mỗi ngày tôi lại khám phá thêm một điều thú vị về con bé".
 
Salma Hayek: "Chồng là stylist của tôi" - 2

 

Xuất hiện trên bìa tạp chí InStyle, Salma Hayek trông thật quyến rũ trong chiếc váy xanh hiệu Gucci, cô cho biết, cô rất thích thử những kiểu váy áo có màu sắc khác nhau.

 

Salma Hayek nói: "Tôi nghĩ bất cứ ai cũng có thể mặc đủ các màu sắc. Bạn chỉ cần khéo chọn đồ một chút là được. Tuy nhiên, nếu bạn có vóc dáng nhỏ nhắn thì không nên mặc những kiểu quần áo có hoạ tiết to quá, sẽ không phù hợp với vóc dáng của bạn".
 
Salma Hayek: "Chồng là stylist của tôi" - 3

 Salma Hayek trên bìa tạp chí InStyle tháng 4/2009

Vĩnh Ngọc

Theo People