Thứ hai, 09/09/2013 - 08:17

“Running Man” xuất hiện trong MV “Tôi là ngôi sao” của Hiền Thục

Dân trí

Ca sĩ Hiền Thục vừa chính thức ra mắt MV mới “Tôi là ngôi sao” vào tối 5/9 vừa qua. Đặc biệt, trong MV này, Hiền Thục đã mời “Running Man” Vũ Xuân Tiến trở thành nhân vật khách mời đặc biệt.

Đây là một sản phẩm nằm ngoài kế hoạch của Hiền Thục. "Tôi là ngôi sao" là nhạc phẩm do nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy viết riêng cho Hiền Thục. Trong quá trình sản xuất, Hiền Thục đã có 2 phiên bản được thực hiện với 2 mô típ khác nhau.

Một MV chú trọng khai thác hình ảnh của Hiền Thục. MV còn lại được xây dựng với mạch truyện rõ ràng, nhấn mạnh vào hình ảnh các bạn trẻ sống có ước mơ và kiên trì theo đuổi ước mơ đó. Họ luôn sống có mục đích, hướng về tương lai và tin vào một thành công rực rỡ về sau.


MV “Tôi là ngôi sao” với sự xuất hiện chủ đạo của Hiền Thục


MV được xây dựng với mạch truyện xoay quanh các bạn trẻ có ước mơ, hoài bão cháy bỏng.

Phiên bản thứ 3 cũng là phiên bản mới nhất của “Tôi là ngôi sao” chính là MV có sự xuất hiện của “Running Man”.

Thời điểm "sự kiện Vũ Xuân Tiến" được truyền thông trong và ngoài nước quan tâm, chính Hiền Thục cũng bị cuốn vào câu chuyện "The Running Man". Với những gì Hiền Thục cảm nhận, câu chuyện của Tiến thật phù hợp với lời bài hát "Tôi là ngôi sao".

Bởi thế, Hiền Thục đã mời bằng được “Running Man” trở thành nhân vật có thật cho MV phiên bản thứ 3. Hiền Thục chia sẻ: "Tôi nghĩ bản thân câu chuyện may mắn của Vũ Xuân Tiến đã cho thấy những điều đặc biệt. Tiếp xúc với Tiến, tôi thấy em là một cậu bé ngoan, trong sáng. "Thần may mắn" đã không lầm khi chọn Tiến. Tôi thấy trong thể thao cũng có nhiều người hâm mộ đáng yêu như Tiến. Cách bày tỏ tình yêu với thần tượng của Tiến là một câu chuyện đẹp, đáng nhớ. Về ý nghĩa của bài hát, mọi người có thể nghe và cảm nhận được ngay. Dù ở bất cứ lĩnh vực nào, nếu biết nuôi dưỡng ước mơ bằng hành động thực tế và sự rèn luyện kiên trì, chắc chắn bạn sẽ thành công".


MV “Tôi là ngôi sao” có sự xuất hiện của “Running Man” Vũ Xuân Tiến.

Phần hình ảnh của Hiền Thục và Vũ Xuân Tiến được thực hiện độc lập ở hai miền Nam - Bắc. Câu chuyện của Tiến được tái hiện lại bằng những bước chạy tập luyện thể dục hàng ngày trong bối cảnh hồ Hoàn Kiếm, xen kẽ là những hình ảnh đáng nhớ của Tiến được chính CLB Asenal ghi lại khi ở Hà Nội và London. Trong MV còn có sự xuất hiện đặc biệt của bình luận viên bóng đá Anh Ngọc, người rất ủng hộ cho MV này.

Pi Uy

Đáng quan tâm
Mới nhất