Rộ tin đồn Châu Kiệt Luân sắp lên chức bố

(Dân trí) - Một nguồn tin thân cận cho biết, người đẹp Hannah Quinlivan - vợ mới cưới của “ông hoàng nhạc Pop châu Á” Châu Kiệt Luân đang mang bầu đứa con đầu lòng của hai người. Người này khẳng định, người mẫu 21 tuổi có phần mũm mĩm hơn thường lệ.

Châu Kiệt Luân và Hannah đã tổ chức lễ thành hôn vào tháng 1 vừa rồi sau vài năm hò hẹn “bí mật”. Cặp đôi cũng đã tổ chức thêm tiệc cưới tại Đài Loan để chia vui với bạn bè của cô dâu và chú rể tại Đài Loan, tiệc cưới tại Úc hồi cuối tuần vừa rồi để Châu Kiệt Luân ra mắt họ hàng Hannah tại Úc.

Tiệc cưới tại Úc đồng thời cũng là kỳ nghỉ trăng mật của Châu Kiệt Luân và vợ trẻ. Cặp đôi đã xuất hiện tại Gold Coast vào ngày 11/3 vừa rồi. Hannah diện một chiếc váy rộng thùng thình như muốn che đi ‘vòng hai’ đang ngày một lớn lên. Hannah đi đứng cũng cẩn trọng và chậm rãi hơn.

Rộ tin đồn Châu Kiệt Luân sắp lên chức bố

Ngôi sao nổi tiếng châu Á - Châu Kiệt Luân hạnh phúc trong tiệc cưới thứ ba của anh và Hannah (21 tuổi) tại Úc.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên 21 tuổi mới đây đã đột ngột rút lui khỏi một bộ nhựa mà cô được mời tham dự. Trong phim, nhân vật của Hannah phải thực hiện những động tác mạnh của bộ môn bóng rổ. Cách đây không lâu, Châu Kiệt Luân thổ lộ rằng, anh muốn có 5 đứa con sau khi lập gia đình.

Trước sự hoài nghi của các fan, quản lý của Hannah chỉ lên tiếng giải thích rằng, nữ diễn viên trẻ vẫn đang trong kỳ nghỉ và không muốn nhắc đến chuyện bầu bí lúc này. Còn quản lý của Châu Kiệt Luân thì từ chối bình luận về tin đồn trên.

Tiệc cưới sang trọng và ấm cúng của Châu Kiệt Luân và Hannah tại Úc.

Tiệc cưới sang trọng và ấm cúng của Châu Kiệt Luân và Hannah tại Úc.

Được biết, tiệc cưới thứ ba của Châu Kiệt Luân và Hannah tại Úc là dịp để ngôi sao ca nhạc người Đài Loan ra mắt gia đình vợ. Sau hai tiệc cưới khá tốn kém tại Anh và Đài Loan, Châu Kiệt Luân tiếp tục chi khá nhiều tiền cho hôn lễ tại Úc để chiêu đãi gia đình nhà vợ. Tiệc cưới diễn ra ngoài trời tại một bãi biển với sự góp mặt của khoảng 50 khác mời đã ngốn của Châu Kiệt Luân 5 triệu nhân dân tệ chi phí tổ chức. Chú rể giàu có đã thuê hẳn một chiếc phi cơ, du thuyền và tổ chức bán pháo hoa để làm vui lòng mọi khách mời.

Gia đình Hannah rất hài lòng với sự chu đáo của Châu Kiệt Luân. Ông nội của cô dâu Hannah vốn là một giáo sư đại học có ấn tượng rất tốt với cháu rể. Ông khen Kiệt Luân là một nghệ sĩ tài năng, giàu tình cảm. Trong tiệc cưới của Hannah và Châu Kiệt Luân, ông đã có mặt để chúc phúc cho các cháu của mình.

Châu Kiệt Luân từng thổ lộ anh muốn có 5 đứa con với người phụ nữ của đời mình.

Châu Kiệt Luân từng thổ lộ anh muốn có 5 đứa con với người phụ nữ của đời mình.


Vy Vy

Đang được quan tâm