Rihanna “tình tứ” với Justin Timberlake

(Dân trí) - Thật bất ngờ khi thấy hai ngôi sao trẻ của làng nhạc thế giới là Rihanna và Justin Timberlake công khai “âu yếm” nhau tại công viên Vasquez Rocks, Los Angeles…

Thật ra, tất cả chỉ là những cảnh quay mới trong ca khúc Rehab của Rihanna, ca khúc này có tác giả là Justin Timberlake, Timbaland và Hannon Lane. Như vậy, Rehab sẽ là đĩa đơn thứ 8 trích từ album cực kỳ thành công của Rihanna - Good Girl Gone Bad.

 

Trong video Rehab có nhiều cảnh quay thú vị như Justin Timberlake phóng mô tô đến gặp Rihanna, hai người “âu yếm” nhau trước mũi một chiếc ô tô màu đỏ, Justin Timberlake tắm dưới vòi sen…Rehab hứa hẹn sẽ tạo cơn sốt trong thời gian tới khi nó chính thức được phát hành.

 

Rihanna “tình tứ” với Justin Timberlake - 1
 

Rihanna “tình tứ” với Justin Timberlake - 2
 

Rihanna “tình tứ” với Justin Timberlake - 3
 

Rihanna “tình tứ” với Justin Timberlake - 4
 

Rihanna “tình tứ” với Justin Timberlake - 5
 

Rihanna “tình tứ” với Justin Timberlake - 6
 

Rihanna “tình tứ” với Justin Timberlake - 7
 

Rihanna “tình tứ” với Justin Timberlake - 8
 

Rihanna “tình tứ” với Justin Timberlake - 9
 Những cảnh quay thú vị trong video Rehab của Rihanna

 

Đạo diễn của Rehab là Anthony Mandler, người đã đạo diễn các video như Unfaithful, Shut Up and Drive, Hate That I Love You, Take A Bow…của Rihanna.

 

Rihanna - Ngôi sao ca nhạc nổi tiếng của Barbados đã từng giành 3 giải Billboard Awards, 3 giải Teen Choice Awards, 2 giải MTV Video Music Awards và nhiều giải thưởng danh tiếng khác.

 

Mời các bạn lắng nghe ca khúc Rehab của Rihanna:

 

 

 

 

 

 

 

 

Vĩnh Ngọc

Theo Fade