Chủ nhật, 04/10/2020 - 06:34

Ricky Star lần thứ 2 “được cứu” nhờ Nón Vàng

Dân trí

“Sơn Tinh” Ricky Star đã được Karik tung Nón Vàng cứu về đội của mình khi không được chọn khi đối đầu cùng R.Tee.

Ricky Star lần thứ 2 “được cứu” nhờ Nón Vàng - 1

Tối ngày 3/10, team huấn luyện viên BinZ khép lại vòng thi Đối đầu của chương trình Rap Việt. Đêm thi này, 9 thí sinh của Team Binz đối đầu với nhau để tìm ra người xứng đáng đi vào vòng trong.

Đáng chú ý chính là lần chạm trán giữa R.Tee và Ricky Star - hai đối thủ được xem là ngang tài, ngang sức với nhau.

Ricky Star lần thứ 2 “được cứu” nhờ Nón Vàng - 2

Binz khẳng định anh không muốn hình thành tinh thần đối chọi lẫn nhau mà điều quan trọng là làm sao để bài hát hay nhất có thể. Binz chọn chủ đề Sơn Tinh – Thủy Tinh với chia sẻ: “Vì là chương trình Rap Việt nên mình sẽ lấy những gì Việt Nam nhất, những gì đã có dấu ấn sẵn trong lòng người Việt”.

Ricky Star mạng Hỏa nên vào vai Sơn Tinh, còn R.Tee cũng tiết lộ mình mang mạng Thủy nên sẽ là Thủy Tinh.

Ricky Star chia sẻ về màn đối đầu của cả 2: “Ricky mong muốn sẽ cùng với R.Tee tạo ra một màn trình diễn ấn tượng và đặc biệt là khi mà người nước ngoài họ nghe được thì họ sẽ biết là ở Việt Nam, rap Việt sẽ có những gì”.

Ricky Star lần thứ 2 “được cứu” nhờ Nón Vàng - 3

Ricky Star và R.Tee đã tạo nên tiết mục cực kỳ ấn tượng với phần thi này. Mở đầu với tiếng trống đồng mạnh mẽ xen kẽ tiếng voi reo hùng vĩ, Ricky Star và R.Tee thể hiện được những chi tiết đặc trưng của câu chuyện bằng cách khéo léo đưa nó vào phần trình diễn của mình.

Ricky Star lần thứ 2 “được cứu” nhờ Nón Vàng - 4

Ricky Star khiến 2 giám khảo Rhymastic và Justatee phải đứng lên vì phấn khích.

Ricky Star lần thứ 2 “được cứu” nhờ Nón Vàng - 5

Một tiết mục hoành tráng từ âm nhạc đến dàn dựng đã tái hiện màu sắc hùng tráng của câu chuyện truyền thuyết khiến người xem không khỏi xúc động.

Ricky Star lần thứ 2 “được cứu” nhờ Nón Vàng
Ricky Star lần thứ 2 “được cứu” nhờ Nón Vàng - 6

MC Trấn Thành cảm kích vì cả 2 thí sinh đã rất xuất sắc trong việc truyền tải câu chuyện truyền thuyết một cách rất văn minh và hiện đại.

HLV Suboi nhận định: “Rõ ràng, bài này là bài được đầu tư nhất trong chương trình. Ricky Star kể chuyện tuyệt vời quá, nhưng mà hôm nay chị mới thấy R.Tee thật sự tỏa sáng. Đúng là 2 bạn rất đồng đều với nhau”.

Giám khảo JustaTee cũng đã dành nhiều lời khen cho tiết mục này và đặc biệt là cách Ricky Star và R.Tee khai thác câu chuyện khác hẳn những gì số đông đang nghĩ. Tuy nhiên, giám khảo Justatee cũng bày tỏ về sự tiếc nuối đối với Ricky Star vì những gì anh mang đến vẫn còn an toàn quá.

Ricky Star lần thứ 2 “được cứu” nhờ Nón Vàng - 7

Trong khi đó, phần lyrics của R.Tee có những điểm nhấn, những punchline khiến anh bất ngờ.

HLV Karik và HLV Wowy chọn Ricky Star, ngược lại, Suboi khẳng định trên quan điểm của mình thì R.Tee xứng đáng. Cuối cùng BGK đã quyết định chọn Thủy Tinh – R.Tee là người đi tiếp.

Ricky Star lần thứ 2 “được cứu” nhờ Nón Vàng - 8

Trong không khí nghẹn ngào, cả khán phòng như vỡ òa khi HLV Karik quyết định tung Nón Vàng mang Ricky Star trở lại cuộc chơi một cách đầy ngoạn mục. Và đây là lần thứ 2 Ricky Star nhận Nón Vàng giải cứu.

HLV Karik cho rằng Ricky Star xứng đáng với tất cả sự bình tĩnh và cố gắng, nhanh nhẹn của mình. Và bên cạnh đó, Karik muốn có một trận tái đấu đúng nghĩa đen của đội mình và đội Binz.

Trải qua 4 vòng đối đầu, 4 thí sinh” RPT Gonzo, Mac Junior, Lee Boo và LilCell dắt tay nhau vào trận Giải Cứu với chủ đề HLV Binz đặt ra đó là: “Tại sao tụi em nên ở lại”.

Cuối cùng, HLV Binz chọn RPT Gonzo là người đi tiếp vào vòng trong.

Băng Châu

Đáng quan tâm